Cắt laser thép tấm giá rẻ tại Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội theo yêu cầu

Cắt laser thép tấm giá rẻ tại Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội sẽ giúp lựa chọn được đơn vị gia công phù hợp nhất. Hãy cùng Q8 Laser Việt Nam tham khảo thông tin về dịch vụ cắt thép tấm theo yêu cầu qua bài viết dưới đây.

Thép tấm là gì ?

Thép tấm là loại thép có hình dạng giống tấm, hiện nay nhiều loại thép xuất hiện trên thị trường đa phần là thép tấm nhập khẩu. Việc sử dụng thép tấm thường xuyên trong nhiều công trình xây dựng là khá phổ biến. Nhưng ứng dụng điển hình của thép tấm vẫn là trong ngành công nghiệp đóng tàu.

Cũng giống như các sản phẩm thép công nghiệp khác như thép hình hoặc thép hộp. Thép tấm có độ bền và đặc tính riêng của thép.

Cắt laser kim loại

Thép tấm trên thị trường hiện nay chủ yếu được chia thành hai loại là thép tấm cán nóng và thép tấm cán nguội. Thép tấm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có nhiều kích thước và trọng lượng khác nhau. Vì vậy, tùy theo mục đích sử dụng mà khách hàng cần lựa chọn phương pháp gia công thép tấm phù hợp.

Cắt laser thép tấm là gì ?

Cắt laser thép tấm giá rẻ

Cắt laser thép tấm là phương pháp sử dụng máy móc, thiết bị làm nóng chảy tấm kim loại bằng cách chuyển hóa năng lượng điện thành nhiệt và chiếu lên bề mặt tấm kim loại. Sau đó máy sẽ di chuyển từ từ theo bản vẽ đã định sẵn để tạo ra đường cắt mong muốn.

Hiện nay, phương pháp cắt laser thép tấm được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Phương pháp cắt laser thép tấm này sẽ cho ra những sản phẩm có độ chính xác và tính thẩm mỹ cao. Do khả năng tự động hóa được thiết lập thông qua hệ thống máy tính.

Ưu điểm của cắt laser thép tấm

Cắt laser thép tấm Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội

Độ chính xác cao

Máy cắt laser thép tấm hoạt động hoàn toàn tự động. Nên độ chính xác của các sản phẩm được cắt theo phương pháp này cao tới 99%.

Cắt laser kim loại giá tốt

Tính thẩm mỹ cao

Nguồn năng lượng laser lớn, tan chảy nhanh chóng khi tiếp xúc với bề mặt phôi. Tạo thành đường cắt sắc nét với đường kính cực nhỏ, tối đa chỉ 0,5mm.

»»» Tìm hiểu thêm: Cắt mica theo yêu cầu giá rẻ lấy liền tại Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội

Tiết kiệm thời gian gia công và nhân lực

Chỉ cần đưa phôi trực tiếp lên khung, cài đặt phần mềm là máy có thể tự chạy nhanh chóng. Đồng thời, kỹ thuật viên chỉ cần theo dõi hoạt động của máy. Nên không cần nhiều nhân công để hoàn thành công việc.

Cắt laser kim loại sắt thép

Áp dụng cho nhiều loại vật liệu

Ngoài thép tấm, máy cắt laser còn có thể cắt nhiều loại vật liệu khác nhau. Chẳng hạn như cắt laser sắt, inox, nhôm, đồng, …

Cắt laser kim loại

Tiết kiệm chi phí

Do hoạt động tự động nên tỷ lệ lỗi của các sản phẩm này là tối thiểu. Giảm chi phí vật liệu và giảm thời gian bảo trì.

»»» Tìm hiểu thêm: Cắt laser sắt Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội giá rẻ theo yêu cầu

Ứng dụng của thép tấm trong đời sống

Cắt laser thép tấm Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội

Ngành công nghiệp

Phương pháp cắt laser thép được sử dụng rộng rãi để cắt các tấm vỏ máy, khung máy hoặc các chi tiết máy và cũng để cắt, khắc tem, nhãn, logo, ngày sản xuất, ngày hết hạn …

Ngành nông nghiệp

Cắt laser thép tấm thường được sử dụng để làm hàng rào chăn nuôi, tấm chiếu sáng chuồng trại, sàn chống trượt …

Ngành nội thất

Được sử dụng rộng rãi để làm vách ngăn, mặt dựng kính chắn gió bao phủ mặt ngoài công trình, ốp trang trí cửa, ốp tường trang trí …

»»» Tìm hiểu thêm: Nhận gia công cắt laser inox tấm theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội

Tại sao bạn nên chọn cắt laser thép tấm tại Q8 Laser Việt Nam ?

Cắt laser thép tấm tại Q8 Laser Việt Nam

Mỗi sản phẩm gia công và sản xuất bằng máy cắt laser kim loại tại Q8 Laser Việt Nam đều được đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt ở mọi khâu. Từ chuẩn bị nguyên liệu đến khi hoàn thành sản phẩm. Do đó, lý do để chọn dịch vụ gia công thép tấm của chúng tôi là:

  • Chất lượng sản phẩm cao cấp
  • Thiết bị máy móc hiện đại
  • Thời gian xử lý nhanh chóng
  • Xử lý các đơn đặt hàng nhỏ và mẫu miễn phí
  • Đội ngũ nhân viên tận tâm phục vụ khách hàng

Q8 Laser Việt Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cắt laser thép tấm. Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Hãy gọi đến ngay Q8 Laser Việt Nam để nhận được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất.

»»» Tìm hiểu thêm: Nhận gia công cắt laser vải Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội (Sài Gòn) giá tốt