100+ Mẫu làm biển số nhà đẹp nhất, dập nổi hiện đại tại Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội

Khi nói đến dịch vụ làm biển số nhà đẹp nhất thì Q8 Laser Việt Nam là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên về dịch vụ này. Chúng tôi nhận làm biển số nhà đơn giản với giá từ 30.000 đồng. Cho đến các loại biển số nhà phức tạp bằng đá, inox, đồng, gỗ kết hợp công nghệ khắc lazer có giá lên đến 3,000,000 đồng.

Biển số nhà là gì ?

Biển số nhà là một loại biển số dùng để chỉ đường, đánh dấu và xác nhận vị trí của từng ngôi nhà. Bước xuống phố, chúng ta thường bắt gặp ngay rất nhiều loại biển số nhà khác nhau.

Biển số nhà thường được làm bằng mica, inox, đồng, nhôm dập nổi, gỗ …

mẫu biển số nhà đẹp nhất

Bởi vì là biển số nhà nên hầu hết đều được làm bằng nhựa mica với các ký tự màu trắng trên nền xanh. Tuy nhiên, với một số gia đình hoặc công ty thì sử dụng kim loại, gỗ hoặc biển đá.

làm biển số nhà

Biển số nhà thường được nghĩ là đơn giản. Nhưng đối với nhiều người, đặc biệt là những gia đình hoặc công ty giàu có. Biển số nhà còn có thể là một tác phẩm thể hiện đẳng cấp của chủ nhân gia đình. Tất nhiên, trong mắt nhiều người, phần biển số nhà thể hiện cá tính và đẳng cấp của gia chủ và công ty.

Tầm quan trọng của bảng số nhà đẹp

Đối với nhiều người, biển số nhà là một thứ không liên quan. Số nhà của mỗi ngôi nhà đôi khi được nhà nước cung cấp theo mẫu chung nhất cho từng thời kỳ. Ngày xưa, biển số nhà của mọi người là tấm tôn được dập nổi với nền xanh và chữ trắng. Nhà ai cũng như nhà ai.

Nhưng bây giờ là không có quy tắc nào về số nhà. Chúng ta không nhất thiết phải làm theo một hình thức nhất định. Đây cũng là lúc bảng hiệu ngôi nhà sẽ thể hiện một điều gì đó, một tính cách nào đó của gia chủ.

bảng số nhà đẹp

Đối với nhà mặt phố, số nhà thường có trên biển quảng cáo. Nhiều nhà thậm chí không cần làm gì (đa số nhà mặt phố thương mại thường là nhà cho thuê, chủ nhân thường ở nơi khác).

biển số nhà hiện đại

Nhưng xu hướng hiện nay là sinh sống và phát triển tại các khu đô thị mới (kể cả ở các tỉnh chứ không chỉ các thành phố lớn), với các khu nhà liền kề, biệt thự. Số nhà hiện nay là một đặc điểm nhận dạng có thể nói lên rất nhiều điều về chủ sở hữu. Nó có thể là biểu hiện của cá tính, xu hướng hoặc thậm chí là đẳng cấp.

Địa chỉ làm biển số nhà đẹp, độc đáo, hiện đại

bảng số nhà đẹp

Khách hàng đến với Q8 Laser Việt Nam là đến với xưởng làm biển số nhà chuyên nghiệp. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm làm biển số nhà, làm biển số nhà cho các cơ quan nhà nước, công ty, cá nhân đẹp nhất, làm biển số nhà theo phong thủy.

Q8 Laser Việt Nam là đơn vị chuyên làm các loại biển số nhà đẹp cao cấp. Sự khác biệt của chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất và gia công. Nên việc làm biển số nhà đẹp, hiện đại không mất nhiều thời gian. Để bạn không phải chờ đợi lâu.

Ngoài ra, bởi vì là đơn vị gia công làm bảng số nhà dập nổi. Nên chi phí sản xuất bảng số nhà cũng rất rẻ. Bạn có thể liên hệ với chi nhánh gần nhất để được tư vấn chi tiết.

Không chỉ làm biển số nhà thông thường. Chúng tôi còn nhận thiết kế theo yêu cầu làm biển số nhà cách tân, bảng số số nhà đặc trưng, ​bảng số ​số nhà độc đáo sáng tạo, làm biển số nhà biệt thự cao cấp. Nếu bạn đang tìm đơn vị thiết kế số nhà độc đáo, Q8 Laser Việt Nam chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Mẫu biển số nhà đẹp nhất làm bẳng chất liệu gì ?

Làm biển số nhà đẹp bằng inox

mẫu biển số nhà đẹp

biển số nhà độc đáo

Biển số nhà inox ăn mòn được sản xuất dựa trên công nghệ sử dụng hóa chất đặc biệt. Để ăn mòn bề mặt inox giúp tạo ra nội dung quảng cáo giống với thiết kế trên máy tính.

Về giá thành, giá làm ăn mòn biển số nhà inox cũng khá rẻ.

Kích thước Đơn giá Ghi chú
15 x 20 cm 350,000 VNĐ Giá chưa bao gồm thuế VAT
20 x 25 cm 450,000 VNĐ
25 x 35 cm 550,000 VNĐ
30 x 35 cm 650,000 VNĐ

Ngoài ra, bảng số nhà inox ăn mòn có thể tạo ra nhiều hình dáng, mẫu mã để phù hợp với nhiều dạng địa hình lắp đặt của khách hàng. Có thể là tấm inox phẳng, lồi, cong… Độ dày mỏng của tấm inox ăn mòn cũng có thể tùy chỉnh.

Về bề mặt, có ​​thể sử dụng các loại inox khác nhau như inox trắng bóng, inox xước hay inox vàng gương để sản xuất các loại tấm phù hợp với nhu cầu và yêu cầu khách hàng.

Làm biển số nhà đẹp bằng đồng

Làm biển số nhà đẹp bằng đồng

biển số nhà hiện đại

Làm biển số nhà bằng đồng với giá thành rẻ, dễ sản xuất là những điểm mạnh và lợi thế của biển đồng ăn mòn. Khiến loại biển sử dụng này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu.

Kích thước Đơn giá Ghi chú
15 x 20 cm 350,000 VNĐ Giá chưa bao gồm thuế VAT
20 x 25 cm 450,000 VNĐ
25 x 35 cm 550,000 VNĐ
30 x 35 cm 650,000 VNĐ

Về quy cách, khắc đồng chỉ đơn giản là một tấm đồng phẳng hoặc được gia công, uốn cong để tạo thành mặt lồi hoặc mặt đế. Được gọi là biển đồng ăn mòn vì trong quá trình sản xuất, Q8 Laser Việt Nam đã sử dụng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt kim loại đồng chính xác đến từng milimet. Dựa trên công nghệ CNC giúp tạo nên nội dung chính xác theo thiết kế.

Biển số nhà bằng đồng ăn mòn có nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau. Phù hợp với nhiều loại địa hình lắp đặt khác nhau như biển phẳng, biển phẳng, biển cong (dùng cho tường). Độ dày mỏng của tấm đồng cũng khác nhau và hoàn toàn phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Làm biển số nhà đẹp bằng mica

mẫu biển số nhà đẹp nhất

Làm biển số nhà đẹp bằng mica

Hiện nay phổ biến nhất là làm biển số nhà mica chữ trắng nền xanh. Loại biển tên nhà này đơn giản, giá thành rẻ, sản phẩm tương đối bền theo thời gian.

Nhưng khi bạn có điều kiện hơn và muốn chăm chút số nhà của mình. Thì đừng ngần ngại liên hệ với Q8 Laser Việt Nam để thiết kế 1 bảng số nhà mica theo yêu cầu cực đẹp.

Khi làm biển số nhà mica, chúng ta thường sử dụng phương pháp in UV hoặc dán decal ngược ở mặt sau. Các thành phần làm biển sau đó sẽ được ẩn sau lớp mica, tạo độ sáng bóng tinh tế đồng thời giảm thiểu tác động bên ngoài của chi tiết biển.

Tham khảo bảng giá

Kích thước Đơn giá Ghi chú
15 x 20 cm 100,000 VNĐ Giá chưa bao gồm thuế VAT
20 x 25 cm 200,000 VNĐ
25 x 35 cm 300,000 VNĐ
30 x 35 cm 350,000 VNĐ

Làm biển số nhà đẹp bằng gỗ

Làm biển số nhà đẹp bằng gỗ

Chất liệu gỗ vẫn có sức hút đặc biệt bởi vẻ ngoài đơn giản, nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng và tinh tế.

Làm biển số nhà bằng gỗ khi kết hợp với chữ kim loại được dập nổi. Sự tương phản do hai chất liệu mang lại tạo nên sức hấp dẫn thị giác đặc biệt.

Các con số sẽ được dập bằng thép không gỉ trên bề mặt đáy biển bằng gỗ để tạo hiệu ứng cổ điển.

Độ bền và màu sắc chính là ưu điểm. Tuổi thọ của loại biển số này có thể kéo dài gần như cùng với công trình và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt.

Đối với những ngôi nhà hoặc biệt thự theo phong cách cổ điển thì kiểu số nhà bằng gỗ rất phù hợp.

Tham khảo bảng giá làm bảng số nhà bằng gỗ

Kích thước Đơn giá Ghi chú
15 x 20 cm 700,000 VNĐ Giá chưa bao gồm thuế VAT
20 x 25 cm 800,000 VNĐ
25 x 35 cm 900,000 VNĐ
30 x 35 cm 1,100,000 VNĐ

Báo giá làm biển số nhà dập nổi, làm biển số nhà đẹp Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội

làm biển số nhà đẹp Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội

Tùy vào chất liệu của biển số nhà, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho quý khách giá chi tiết của sản phẩm. Hoặc bạn có thể tham khảo các bảng giá làm bảng số nhà bên trên để đưa ra lựa chọn phù hợp.

bảng địa chỉ nhà

Quý khách ngoài ở tỉnh, cũng có thể đặt số nhà theo yêu cầu và chúng tôi sẽ giao hàng qua bưu điện đến tận nơi cho quý khách. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Liên hệ ngay chi nhánh gần nhất để nhận tư vấn chi tiết nhất !