Báo giá cắt chữ nổi alu gương vàng theo yêu cầu

Chữ nổi alu gương vàng hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Bởi độ bền và tính thẩm mỹ của nó. Cùng Q8 Laser Việt Nam tìm hiểu ưu điểm và giá thành của chữ nổi alu ngay nhé.

Chữ nổi alu là gì ?

Chữ nổi hay chữ hộp 3D yếu tố nổi hơn bề mặt và là yếu tố không thể thiếu trong bảng hiệu quảng cáo. Hiện nay, tại hầu hết các đơn vị thi công, chữ nổi được cắt bằng tay và kết hợp với máy CNC sở hữu kỹ thuật siêu nhỏ cho ra thành phẩm chính xác, có độ thẩm mỹ cao.

Chữ nổi alu được làm từ hợp kim nhôm phủ nhôm nhựa. Một loại vật liệu thường được sử dụng trong quảng cáo.

chữ nổi alu

Aluminium cũng có thể được sử dụng làm phông nền bảng hiệu hoặc kết hợp với các chất liệu khác như mica, inox, đồng,… Loại chữ nổi này tuy đơn giản nhưng tăng thêm sự tinh tế và sang trọng cho thương hiệu doanh nghiệp.

Ưu điểm của cắt chữ nổi alu bằng CNC ?

báo giá cắt chữ alu

Việc áp dụng máy móc hiện đại sẽ luôn ưu việt hơn so với cách cắt nhôm chữ truyền thống. Thực chất là mất nhiều thời gian, nhưng hiệu quả không phải lúc nào cũng như mong đợi. Phương pháp cắt chữ alu CNC mới này có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Thời gian xử lý nhanh chóng giúp bạn rút ngắn quy trình thực hiện.
  • Độ chính xác cao, độ sai số của sản phẩm sau khi gia công gần như bằng 0.
  • Thêm vẻ đẹp với nhiều lựa chọn về màu sắc, hình dạng và kích thước.
  • Có thể dễ dàng kết hợp với nhiều vật liệu và nền khác nhau như nhựa, thảm cỏ, gỗ, thép không gỉ, …
  • Độ bền của sản phẩm khi cắt chữ nổi alu sẽ lâu hơn so với in bạt quảng cáo truyền thống.
  • Giá thành rẻ và phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Báo giá cắt chữ alu CNC gương vàng theo yêu cầu

Báo giá cắt chữ nổi alu
Báo giá cắt chữ nổi alu theo yêu cầu

Trước đây, chi phí chữ nổi Alu thường rất cao. Bởi vì nó đòi hỏi nhiều công đoạn tốn nhiều thời gian.

Nhưng gần đây đã có những đổi mới trong việc đưa máy móc, công nghệ phụ trợ vào nên giá thành giảm, nhiều khách hàng hài lòng về số lượng.

Giá chữ nổi Alu hiện nay trên thị trường dao động từ 900.000 – 1.600.000 đồng / m². Tùy thuộc vào từng chất liệu và các chi phí phát sinh khác.

Mời quý khách tham khảo một số dịch vụ gia công chữ nổi alu và các chất liệu khác của Q8 Laser Việt Nam dưới đây:

STT Nội dung Quy cách – mô tả SL ĐVT
(m2)
Đơn giá
(vnđ)
1 Chữ nổi mica đài loan 2mm Sử dụng mica đài loan dày 2mm, uốn nổi theo tỷ lệ 1/10, áp dụng chữ cao từ 15cm trở lên 1 m2     1,200,000
2 Chữ nổi mica đài loan 2mm
hông foam 3li
Sử dụng mica đài loan dày 2mm, uốn nổi hông foam 3li theo tỷ lệ 1/10, áp dụng chữ cao từ 15cm trở lên 1 m2        900,000
3 Chữ nổi mica đài loan 3mm Sử dụng mica đài loan dày 3mm, hông mica dày 2mm uốn nổi theo tỷ lệ 1/10, áp dụng chữ cao từ 15cm trở lên 1 m2     1,400,000
4 Chữ nổi alu màu đơn sắc Sử dụng alu alcorest 3li 0.1. Uốn nổi theo tỉ lệ 1/10, áp dụng chữ cao từ 25 cm trở lên 1 m2     1,200,000
5 Chữ nổi alu vàng xước Sử dụng alu alcorest 3li 0.1. Uốn nổi theo tỉ lệ 1/10, áp dụng chữ cao từ 25 cm trở lên 1 m2     1,400,000
6 Chữ nổi alu vàng gương Sử dụng alu alcorest 3li 0.15. Uốn nổi theo tỉ lệ 1/10, áp dụng chữ cao từ 25 cm trở lên 1 m2     1,600,000

»»» Tìm hiểu thêm: Báo giá gia công chữ nổi inox theo yêu cầu

Quy trình cắt chữ nổi alu CNC gương vàng theo yêu cầu tại Q8 Laser Việt Nam

giá cắt cnc alu

Là một đơn vị và dịch vụ chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm. Q8 Laser Việt Nam luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Đó là lý do tại sao quy trình làm việc của chúng tôi nhanh chóng. Nhưng nó vẫn hoạt động khi bạn chọn cắt chữ nổi tại đây:

  • Nhận thông tin, yêu cầu và đề xuất thêm thông tin cho nhiều khách hàng hơn.
  • Thiết kế và báo giá cho khách hàng.
  • Xác nhận và chốt đơn hàng với khách.
  • Xử lý, hoàn thiện và giao sản phẩm cho khách hàng.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ cắt CNC, làm biển quảng cáo, khắc chữ nổi và các dịch vụ gia công khác. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của bạn. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ gia công phù hợp tại Q8 Laser Việt Nam.

Gia công chữ nổi alu
Gia công chữ nổi alu

Báo giá chữ nổi alu

Báo giá chữ nổi alu theo yêu cầu

Hãy liên hệ với Q8 Laser Việt Nam ngay hôm nay để được báo giá cắt chữ nổi alu giá rẻ nhất và chất lượng cao nhất ! Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ quý khách và mang đến những sản phẩm chất lượng và đẹp nhất.