Cắt laser titan tại Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội giá rẻ theo yêu cầu

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cắt laser titan tại Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội giá rẻ theo yêu cầu. Hãy tìm đến ngay Q8 Laser Việt Nam để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất.

Cắt laser titan là gì ?

Cắt laser titan tại Q8 Laser Việt Nam

Cắt laser titan chiếu tia laser cường độ cao lên vật liệu cần cắt, đó là titan. Vật liệu có thể nóng chảy, cháy hoặc bay hơi, để lại vết cắt với chất lượng bề mặt tốt.

Việc sử dụng chùm tia laze hội tụ tại một điểm làm tăng năng lượng của bề mặt đốt hoặc điểm cần đánh. Tạo ra nhiệt có bước sóng khác nhau để khắc và cắt bề mặt titan. Việc ứng dụng laser trong cắt titan đã mang lại hiệu quả to lớn và rõ rệt.

Ưu điểm của cắt laser titan

Cắt laser titan tại Q8 Laser Việt Nam

Công nghệ cắt laser titan vượt trội hơn các phương pháp cắt khác ở một số ưu điểm nhất định. Chúng ta hãy xem những ưu điểm chính của cắt laser titan.

 • Tính linh hoạt cao: lên đến 100 vết cắt khác nhau mà không cần thay đổi dụng cụ. Ngoài ra, có thể cắt được nhiều hình dạng phức tạp khác nhau.
 • Độ chính xác: Với độ chính xác +/- 0,1mm, nó thực sự có thể đáp ứng các nhu cầu khắt khe nhất của bạn. Cắt laser titan chính xác đảm bảo chất lượng cao.
 • Độ lặp lại: +/- 0,05 mm đảm bảo gần giống các bộ phận.
 • Tốc độ: Máy cắt laser titan được biết đến với tốc độ cắt nhanh, đặc biệt là khi cắt các tấm mỏng.
 • Tiết kiệm chi phí: Máy móc ngày càng tiết kiệm năng lượng hơn. Chi phí sản xuất thấp dẫn đến chi tiết giá thành cũng thấp.
 • Tiết kiệm thời gian: Cắt laser titan bằng máy hoàn toàn tự động. Do đó, bạn chỉ cần có bản vẽ bao gồm các đường cắt giúp tiết kiệm thời gian.

»»» Xem thêm: Cắt laser thép tấm tại Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội giá rẻ theo yêu cầu

Xưởng Q8 Laser Việt Nam cắt laser tittan giá rẻ tại Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội theo yêu cầu

Cắt laser titan theo yêu cầu

Sử dụng sợi quang và công nghệ khắc laser CO2. Chúng tôi kết hợp các phương pháp cắt laser kim loại với nhau để tạo ra những sản phẩm đẹp và chính xác cho khách hàng.

 • Q8 Laser Việt Nam cũng không ngừng đầu tư công nghệ mới, máy móc đa năng. Để đảm bảo sản phẩm gia công đúng yêu cầu kỹ thuật.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm cắt laser titan. Nên đảm bảo quá trình gia công thực hiện nhanh chóng, chính xác tuyệt đối.
 • Q8 Laser Việt Nam là một trong những đơn vị có kiến ​​thức và hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực gia công kim loại. Vì vậy, chúng tôi sẽ có những tư vấn chính xác giúp khách hàng có được sản phẩm ưng ý theo đúng yêu cầu.
 • Chúng tôi là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn không chỉ với trình độ chuyên môn cao mà còn có giá thành gia công rẻ.
 • Đối với khách hàng cá nhân, chúng tôi luôn đề xuất giải pháp tiết kiệm cho khách hàng.
 • Với doanh nghiệp, Q8 Laser Việt Nam luôn có chiết khấu lớn và giá tốt nhất cho các doanh nghiệp có nhu cầu gia công khối lượng lớn.

Liên hệ ngay với Q8 Laser Việt Nam để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết về cắt laser titan chất lượng cao.

»»» Xem thêm: Cắt laser sắt Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội dày 30mm giá rẻ theo yêu cầu