Xưởng cắt mica theo yêu cầu Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội giá rẻ lấy liền

Hiện nay dịch vụ cắt mica theo yêu cầu được nhiều khách hàng lựa chọn. Ngay tại thành phố Hồ Chí Minh cũng có rất nhiều xưởng cắt laser mica giá rẻ Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội và lấy liền. Vậy đâu là địa chỉ xưởng cắt mica giá rẻ Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội theo yêu cầu uy tín, chất lượng, giá tốt nhất. Hãy cùng Q8 Laser Việt Nam theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Cắt mica là gì?

Cắt mica là một trong những công đoạn quan trọng của việc gia công mica. Cách làm chủ yếu là sử dụng vật liệu, dụng cụ nào đó để cắt tấm mica theo các kích thước theo yêu cầu.

Hiện nay có rất nhiều kiểu cắt mica laser cnc được ứng dụng nhiều trong cuộc sống và các xưởng gia công.

giá cắt mica theo yêu cầu

Phương pháp gia công cắt mica

Chúng ta có những phương pháp gia công cắt mica như sau.

Cắt thẳng

Cắt thẳng là một phương pháp gia công mica được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay. Đối với phương pháp này, thợ cắt sẽ phải dùng thước để đo đường thẳng và cắt theo đúng đường đã kẻ ra.

Nếu tấm mica mỏng thì bạn có thể chọn cắt bằng dao rọc. Nếu tấm có độ dày nhiều hơn thì nên sử dụng các máy cắt chuyên nghiệp cho các đường cắt sắc nét và chuẩn hơn.

Cắt cong tạo hình

Cách cắt mica dày mỏng bằng máy CNC

Cắt mica theo đường cong hoặc các tạo hình sẽ phức tạp hơn cắt đường thẳng. Đối với đường cong đơn giản thì có thể cắt mica bằng máy cưa vòng. Nếu cần cắt các đường cong phức tạp cần dùng các loại máy cắt CNC mica, máy cắt laser mica, … Nhờ có những loại máy này sẽ giúp tiết kiệm được thời gian và công sức hơn.

Cắt & uốn mica

cắt mica theo yêu cầu

Ngoài công đoạn cắt đơn giản thì có thể gia công thêm uốn mica để tạo hình đẹp hơn. Bạn có thể có nhiều sản phẩm mica cần cắt & uốn như chữ, hộp đựng… Tuy nhiên, công đoạn uốn cũng khá phức tạp, đòi hỏi máy móc chuyên nghiệp và tay nghề thợ cao.

Để uốn được mica thì chủ yếu dựa vào phương pháp ép nhiệt. Lúc đó, tấm mica có thể sẽ dẻo hơn và chúng ta dễ dàng uốn cong để tạo hình. Tuy nhiên, phương pháp này lưu ý không nên cho mức nhiệt quá mức, có thể làm cho mica bị nóng chảy luôn.

Gắn các tấm mica

Bên cạnh cắt mica ra thì nhiều khách hàng có thể yêu cầu vừa cắt ra và ghép các tấm mica đó lại với nhau. Ví dụ chúng ta muốn tạo hình chiếc hộp đựng tài liệu thì cần cắt thành nhiều mảnh và ghép lại thành hộp.

Phương pháp này đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ để cắt và ghép đúng các vị trí của tấm mica. Thợ sẽ sử dụng keo dán, băng dính, ốc vít hoặc nam châm để liên kết các tấm mica theo yêu cầu của khách hàng.

Trên đây là một số phương án cắt mica theo yêu cầu. Tùy vào sự lựa chọn của khách hàng về loại sản phẩm mà người thợ sẽ thiết kế, gia công theo đúng mong muốn của khách.

Bảng giá cắt mica theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội bao nhiêu?

Hiện nay tại Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội, cung cấp dịch vụ cắt mica theo yêu cầu HCM với các mức giá thành khác nhau. Mời bạn tham khảo giá cắt mica theo yêu cầu sau đây:

Độ dày Loại ĐVT Giá gia công Giá gia công gồm vật tư
2li Mica đài loan fs m2 70.000đ 350.000đ
3li Mica đài loan fs m2 90.000đ 500.000đ
4li Mica đài loan fs m2 120.000đ 650.000đ
5li Mica đài loan fs m2 150.000đ 750.000đ
8li Mica đài loan fs m2 200.000đ 1.250.000đ
10li Mica đài loan fs m2 250.000đ 1.600.000đ

Dịch vụ cắt mica theo yêu cầu Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội giá rẻ lấy liền trong ngày tại Q8 Laser Việt Nam

Dịch vụ cắt mica theo yêu cầu Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội có những ưu điểm như sau:

Thợ chuyên nghiệp tỉ mỉ

Chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Do đó, họ sẽ hỗ trợ tạo ra các sản phẩm gia công chất lượng, làm hài lòng quý khách hàng.

Cắt theo yêu cầu

Bất cứ yêu cầu cắt mica như thế nào đều sẽ được đáp ứng. Khách hàng chỉ cần đưa ra đề xuất và những mong muốn của mình để thợ gia công biết và thực hiện.

cắt mica theo yêu cầu hcm

Giao tận nơi

Bên cạnh thực hiện gia công và nhận sản phẩm tại chỗ. Thì đơn vị chúng tôi nhận hỗ trợ giao hàng đến tận nơi. Đây là dịch vụ vô cùng chu đáo và đáp ứng nhu cầu của khách hàng vô cùng tuyệt vời.

Nhân viên tư vấn chi tiết

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn có thể biết thêm các thông tin của loại sản phẩm cần gia công. Nhân viên sẽ đặc biệt tư vấn cho bạn các kiểu dáng cũng như phương án thực hiện cắt mica như thế nào.

Ngoài ra, khách hàng sẽ luôn được báo giá chi tiết trước khi bắt đầu thực hiện việc gia công mica.

cắt laser mica

Bảo hành chu đáo

Bên cạnh đó, dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ chế độ bảo hành chu đáo cho quý khách hàng. Nếu có bất cứ hư hỏng nào sau khi thực hiện gia công chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa lại cho quý khách chu đáo.

Liên hệ dịch vụ gia công cắt mica theo yêu cầu Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội

cắt laser mica giá rẻ Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ cắt mica theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội với giá rẻ và lấy liền. Trong đó, đơn vị sản xuất Q8 Laser Việt Nam chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Dịch vụ của công ty chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm gia công cắt mica đẹp, tỉ mỉ, đúng theo yêu cầu. Sản phẩm đạt độ thẩm mỹ cao và độ bền lâu dài.

Nếu bạn có nhu cầu cắt mica thì hãy chọn đơn vị của chúng tôi ngay hôm nay. Mọi chi tiết về sản phẩm, dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và báo giá chu đáo.