Khắc laser bàn cờ tướng, cờ vua theo yêu cầu giá rẻ

Hai bộ môn cờ tướng, cờ vua là hai bộ môn được nhiều người chơi nhất trên thế giới. Dễ thấy bàn cờ tướng, cờ vua được thiết kế bằng gỗ, bằng nhựa cứng hoặc kim loại. Thông thường, các hình khắc trên quân cờ hoặc trên bàn gỗ đều được khắc bằng laser, bởi công nghệ khắc laser bàn cờ tướng đem lại sản phẩm chất lượng một cách nhanh chóng nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn biết rõ hơn về dịch vụ.

Tại sao nên khắc laser bàn cờ tướng, cờ vua ?

khắc laser bàn cờ tướng

Sở dĩ nên khắc laser bàn cờ tướng, cờ vua bởi công nghệ laser là công nghệ được thiết lập bằng phần mềm máy tính. Đem lại độ chính xác cao và thời gian khắc nhanh. 

Hơn nữa, công nghệ khắc này có thể khắc đa dạng trên các loại vật liệu như gỗ, nhựa, inox, thủy tinh,…đem lại một sản phẩm chất lượng, tăng tính thẩm mỹ. 

Có thể dịch vụ khắc laser bàn cờ tướng, cờ vua còn khá mới mẻ trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, ngày nay, có rất nhiều hãng thiết kế bàn cờ tướng, cờ vua ra đời muốn khắc laser logo, ký hiệu. Điều này giúp thương hiệu ghi dấu ấn trong lòng mọi người tốt hơn.

Khắc laser lên quân cờ, hộp cờ, bàn cờ

khắc laser bàn cờ tướng

Bàn cờ, hộp cờ, quân cờ đều có thể khắc dễ dàng nhờ công nghệ laser hiện đại ngày nay. 

Công nghệ khắc laser bàn cờ tướng đem lại độ khắc chính xác, tinh xảo. Chỉ cần nhập file lên máy tính và kết nối với máy laser là đã có thể có được một sản phẩm khắc laser nhanh chóng. 

Người ta không chỉ khắc chữ laser lên bàn cờ, hộp cờ, quân cờ mà còn khắc logo, hoa văn. Cùng một số ký hiệu nhỏ để đánh dấu thương hiệu, hoặc khắc theo yêu cầu để dùng làm quà tặng trong những dịp đặc biệt. 

Hơn nữa, người ta còn có thể khắc lên đa dạng vật liệu, từ kim loại, nhựa, inox, mica,…tới thủy tinh, pha lê. Điều này giúp mọi người có được sự lựa chọn đa dạng khi muốn khắc laser bàn cờ tướng

khắc laser bàn cờ tướng

Khắc laser bàn cờ tướng, cờ vua có nhanh không ?

Thông thường, thời gian khắc laser bàn cờ tướng, cờ vua khá nhanh. Chỉ trong vòng từ 2-3 phút là đã có ngay thành phẩm vượt mong đợi. 

Chính vì điều này, ngoài những người thích khắc lẻ theo yêu cầu, những công ty, nhãn hàng, thương hiệu sản xuất bàn cờ tướng. Đều muốn tìm kiếm một địa chỉ khắc laser bàn cờ tướng uy tín, mức giá thành hợp lý. Để tiết kiệm được chi phí, gia tăng lợi nhuận khi bán ra thị trường. 

khắc laser bàn cờ tướng

Theo ước tính, chi phí khắc laser bàn cờ tướng hiện nay sẽ tầm 50.000 VNĐ/sản phẩm. Giá thành này có giao động lên xuống tùy sản phẩm khắc, nguyên liệu khắc và số lượng khắc sẽ có một mức giá chiết khấu khác nhau. 

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới nơi khắc laser bàn cờ tướng để bàn kỹ hơn về mức giá. Cũng nên tìm hiểu nhiều hơn về chính sách khắc laser để có được một dịch vụ tốt nhất. 

»»» Xem thêm: Khắc gỗ, khắc laser cnc lên trên gỗ HCM giá rẻ lấy liền

Khắc laser bàn cờ tướng, cờ vua ở đâu tốt giá rẻ

Hiện nay, khắc laser bàn cờ tướng, cờ vua giá tốt, chất lượng tại TP.HCM phải kể đến đó chính là Q8 Laser Việt Nam. Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. 

Ưu điểm khi khắc laser bàn cờ tướng tại Q8 Laser Việt Nam

Một số ưu điểm khi khắc laser bàn cờ tướng tại Q8 Laser phải kể đến là:

  • Đa dạng mẫu khắc, với hơn 1000 mẫu khắc đem lại cho quý khách hàng sự lựa chọn đa dạng. 
  • Sản phẩm khắc đạt được độ chính xác cao.
  • Thời gian khắc nhanh.
  • Mức giá khắc vô cùng rẻ, số lượng càng lớn mức giá càng giảm.
  • Bao chất lượng mỗi sản phẩm, 1 đổi 1 nếu sản phẩm lỗi.
  • Gửi hàng tận tay khách hàng. 

Q8 Laser Việt Nam cam kết

  • Bao chất lượng trên từng sản phẩm.
  • Sản phẩm khắc đạt được độ tinh xảo cao.
  • Thời gian giao hàng đúng hẹn, bao đổi trả nếu có sai sót.

Bài viết trên đã giúp mọi người biết được khắc laser bàn cờ tướng tại Q8 Laser Việt Nam như thế nào. Nếu có nhu cầu khắc laser, xin vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm dịch vụ khắc laser liên quan

Bài viết khắc laser kim loại