Địa chỉ khắc laser điện thoại vỏ gỗ, iphone lấy liền tại chỗ chỉ 5 phút

Xưởng khắc Q8 Laser là một trong những xưởng khắc laser trên điện thoại có uy tín hàng đầu. Giúp quý khách hàng sở hữu được những chiếc vỏ gỗ điện thoại cá tính, độc đáo. Chúng tôi nhận khắc laser điện thoại trên các loại chất liệu như: gỗ, inox, vỏ bằng vàng hoặc mạ vàng và vỏ nhựa.

Khắc laser điện thoại lên vỏ có ảnh hưởng đến máy không?

khắc laser da

Công nghệ khắc laser điện thoại ngày nay vô cùng hiện đại, không làm ảnh hưởng tới máy. Mức giá khắc từ 20.000 VNĐ/sản phẩm

Bên cạnh việc khắc logo laser, mã vạch laser. Chúng tôi còn nhận khắc laser điện thoại với các hình ảnh, hoa văn, câu trích dẫn hay,…

Trong quá trình khắc, chúng tôi cũng có đội ngũ giám sát và điều chỉnh máy. Giúp hình khắc không quá sâu và không đi lệch khỏi những hình ảnh ban đầu. 

Sản phẩm khắc bằng máy laser của Q8 Laser sẽ giúp cho những mẫu vỏ điện thoại của bạn có được sự tinh xảo, đường nét khắc gọn gàng. Không có một đường nét thừa, sánh ngang với các sản phẩm cao cấp. 

Khắc Laser lên vỏ điện thoại có nhanh không?

khắc laser điện thoại

Đối với những khách hàng lẻ muốn khắc laser điện thoại chỉ 1 – 2 sản phẩm. Chúng tôi có thể khắc liền trong vòng vài phút, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp, tặng quà lưu niệm cho người thân, bạn bè. 

Hơn nữa, nếu bạn là khách hàng sỉ, sử dụng dịch vụ khắc laser điện thoại để kinh doanh, định hình thương hiệu cá nhân. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ nhanh chóng. 

Các sản phẩm số lượng lớn sẽ được chúng tôi gia công theo đúng thời gian hẹn. Kiểm tra chất lượng từng sản phẩm, giúp quý khách hàng kinh doanh tốt hơn. 

Công nghệ khắc laser điện thoại của chúng tôi là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Phù hợp cho những ai đang kinh doanh hay có nhu cầu khắc laser với mục đích cá nhân. 

Đường khắc chính xác, chỉnh chu, tỉ mỉ. Đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. 

»»» Xem thêm: Địa chỉ khắc imei điện thoại iphone tại Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội giá rẻ

Q8 Laser Việt Nam chuyên khắc nắp lưng, khắc Imei, khắc khay sim, khắc vỏ theo yêu cầu

khắc tên lên điện thoại

Hiện Q8 Laser Việt Nam đang là một trong những công ty có uy tín hàng đầu về việc khắc laser điện thoại, khắc laser trên các món đồ lưu niệm.

Sở hữu dàn máy móc hiện đại, mẫu mã đa dạng, nhiều mẫu sản phẩm với font chữ, logo, hình ảnh mới lạ, độc đáo và bắt trend. 

Thời gian khắc laser nhanh chóng, giúp cho mọi người có được sản phẩm trong thời gian ngắn. 

»»» Tham khảo chi tiết bảng báo giá cắt khắc laser cnc lấy ngay tại Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội.

Quy trình khắc laser điện thoại tại Q8 Laser Việt Nam

Có 6 bước khắc laser điện thoại như sau: 

Bước 1: Xác định vật liệu cần khắc

Bước đầu tiên của quá trình này là xác định điện thoại của bạn được làm bằng chất liệu gì. Mặt trước rất có thể là kính. Nhưng trừ khi bạn muốn mạo hiểm làm hỏng màn hình và / hoặc các cảm biến mặt trước. Tốt nhất bạn chỉ nên khắc mặt sau.

Không thử cách này trên điện thoại mặt sau bằng nhựa / cao su. Bạn không chỉ có thể làm hỏng điện thoại của mình (ví dụ như tia laser xuyên qua và đốt cháy pin), nhựa tráng men có thể tạo ra khí độc.

khắc laser vỏ gỗ điện thoại

Bước 2: Tạo mẫu cho điện thoại của bạn

Bước đầu tiên để thiết kế bản khắc là lấy kích thước điện thoại của bạn. Một lần nữa, bạn có thể tìm thấy điều này trên trang web của nhà sản xuất điện thoại hoặc trên googling “kích thước kiểu điện thoại”. Nếu bạn không thể tìm thấy kích thước, bạn có thể dễ dàng tự đo nó.

Sau đó, tạo một mô hình điện thoại của bạn.

Bước 3: Cắt mô hình

Bây giờ, cắt laser mô hình ra khỏi giấy hoặc bìa cứng và lắp vào điện thoại của bạn để kiểm tra.

Điều chỉnh mô hình cho đến khi bạn thấy khớp với điện thoại của mình.

Bước 4: Thiết kế khắc laser điện thoại

Bây giờ bạn đã biết vị trí của các cảm biến và hình ảnh khác trên điện thoại của mình. Hãy thêm đồ họa vào nơi bạn muốn.

Đối với hầu hết các máy cắt laser, một hình ảnh đen trắng sẽ được khắc / khắc. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng các đường vector trong bước này. Tôi đã thêm logo và tay cầm của mình cho thiết kế.

khắc laser điện thoại Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội

Bước 5: Kiểm tra trước khi khắc

Sử dụng bìa cứng từ lần kiểm tra trước và khắc lên nó cho đến khi bạn hài lòng với thiết kế của mình.

Bước 6: Tiến hành

Đặt điện thoại của bạn vào bìa cứng để đảm bảo điện thoại ở đúng vị trí. Công suất và tốc độ khắc sẽ phụ thuộc vào máy cắt laser của bạn. Nhà sản xuất phải có các cài đặt cho nhôm và kính được anod hóa.

khắc laser vỏ gỗ điện thoại

Tại sao nên khắc laser điện thoại tại Q8 Laser Việt Nam?

  • Q8 Laser Việt Nam có dàn máy khắc laser hiện đại, đáp ứng được số lượng lớn. 
  • Có bảo hành sản phẩm sau khi cắt.
  • Có đội ngũ tư vấn thiết kế mẫu khắc phù hợp với nhu cầu khách hàng. 
  • Thời gian khắc nhanh.
  • Giao hàng toàn quốc, giá thành chiết khấu cực tốt. 

Liên hệ ngay Q8 Laser Việt Nam để có thể được tư vấn mẫu khắc laser điện thoại hoàn chỉnh. Hỗ trợ tư vấn báo giá chi tiết tốt nhất.

Tìm hiểu sản phẩm dịch vụ khắc laser liên quan

Bài viết khắc laser kim loại