Địa chỉ khắc laser guitar, vẽ trang trí lên đàn guitar đẹp

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ khắc laser guitar, vẽ trang trí lên đàn guitar đẹp, giá rẻ. Đến ngay với Q8 Laser Việt Nam, bạn sẽ nhanh chóng có được những sản phẩm chất lượng nhờ công nghệ khắc laser tiên tiến nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo bài viết để hiểu hơn về dịch vụ khắc laser trên guitar hiện nay.

Khắc laser Guitar bằng công nghệ Laser

Khắc laser guitar
Khắc laser Guitar

Khi đến với Q8 Laser Việt Nam, chúng tôi có công nghệ khắc laser guitar hiện đại chỉ trong vài phút đồng hồ. Điểm mạnh là đường khắc tinh xảo, không làm ảnh hưởng gì đến chất lượng của đàn. Công nghệ laser sẽ thể hiện được sự sắc bén khi khắc laser guitar.

Công nghệ máy khắc laser lên đàn guitar đảm bảo chất lượng cao, sắc nét, tinh tế đến từng chi tiết nhỏ một. Chỉ trong vòng 5 phút, bạn đã có ngay chiếc đàn guitar độc nhất.

Đàn guitar được khắc bằng laser tại Q8 Laser Việt Nam được thiết kế trực tiếp bằng phần mềm trên máy tính. Chính vì thế, bạn có thể xem xét hình ảnh trên máy trước khi nó đưa vào quy trình khắc laser.

vẽ lên đàn guitar
Khắc laser Guitar

Việc trang trí trên guitar đơn giản, quý khách sẽ được tư vấn những mẫu thiết kế laser guitar đẹp mắt, phù hợp với thị hiếu. Hơn nữa, quý khách có thể tự đưa mẫu ý tưởng của mình ra và yêu cầu bên khắc laser guitar khắc mẫu mà mình yêu thích. Chỉ trong vòng 5 phút, quý khách đã có thể sở hữu sản phẩm mà quý khách hàng mong muốn.

Những chiếc đàn guitar điện với các chi tiết bằng gỗ, bằng nhựa, bằng kim loại. Cũng đều có thể dùng phương pháp khắc laser để tác động, tạo nên những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.

Khắc đàn guitar bằng máy laser có làm hỏng, ảnh hưởng chất lượng của đàn không?

vẽ lên đàn guitar
Khắc laser Guitar

Nhiều người thắc mắc không biết khắc đàn guitar bằng máy laser có làm hỏng, ảnh hướng chất lượng của đàn không? Có ảnh hưởng gì đến kết cấu và chất lượng của đàn không?

Chúng tôi xin cam kết 100% rằng phần khắc laser chỉ khắc lên một phần nhỏ. Tuyệt đối không gây ảnh hưởng gì âm sắc của đàn.

»»» Xem thêm: Bảng báo giá cắt khắc laser cnc giá rẻ tại Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội

Khắc laser guitar, trang guitar có đẹp và nhanh không?

trang trí guitar đẹp
Khắc laser Guitar

Công nghệ khắc laser guitar cực kỳ nhanh. Giúp mọi người tiết kiệm thời gian tối đa nhưng vẫn đem lại sự tinh tế trên từng sản phẩm. Khi đến với đội khắc laser tại Q8 Laser Việt Nam, các bạn sẽ được đội ngũ của chúng tôi hỗ trợ khắc sản phẩm đẹp nhất.

Cần đàn, thân khung đàn, sườn đàn là những bộ phận đặc biệt thường sử dụng máy khắc laser để khắc hoa văn, khắc logo, khắc tên lên đàn, khắc hình ảnh chân dung, khắc thư pháp theo mọi yêu cầu được hết.

Với máy khắc laser, quý khách hàng sẽ nhanh chóng có được một sản phẩm tinh tế và có giá trị thẩm mỹ cao.

Máy khắc laser cũng có thể được sử dụng để đánh dấu số sê-ri, logo hoặc số nhận dạng sản phẩm. Nhưng mục đích sử dụng phổ biến nhất là cá nhân – khắc tác phẩm nghệ thuật, tên viết tắt và văn bản khác trên các vật lưu niệm là một trong những ứng dụng tốt nhất và phổ biến nhất của máy khắc laser .

»»» Xem thêm: Khắc mica Acrylic theo yêu cầu bằng laser tại Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội 3k/sp

Báo giá dịch vụ khắc laser guitar, vẽ lên đàn guitar đẹp

khắc laser guitar
Khắc laser Guitar

Khi đến với Q8 Laser Việt Nam, khắc laser guitar chúng tôi sẽ thu quý khách với giá chỉ 30.000Đ/sản phẩm.

Thời gian khắc laser guitar sẽ giao động từ 5-10 phút hoặc hơn tuỳ theo độ cầu kỳ của sản phẩm. Tuy nhiên, quý khách hàng có thể lấy liền trong ngày.

Q8 Laser Việt Nam còn có thể khắc tên, khắc thư pháp, khắc chữ ký, khắc hình ảnh người nổi tiếng lên hoa văn, họa tiết lên trên chiếc đàn mà bạn yêu thích.

Q8 Laser Việt Nam luôn luôn cam kết với quý khách hàng rằng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ rẻ nhất, chất lượng nhất tại TP.HCM. Chúng tôi có thể khắc khách lẻ 1 sản phẩm với mức giá cực kỳ hợp lý, thời gian khắc laser guitar nhanh phù hợp với những ai đang cần sản phẩm trong thời gian gấp. Đối với khách sỉ, xin vui lòng gọi trực tiếp để hỗ trợ làm việc nhanh chóng nhất.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm dịch vụ khắc laser liên quan

Bài viết khắc laser kim loại