Khắc laser lên chip, IC vi mạch điện tử lấy liền

Trong nhiều năm gần đây, dịch vụ khắc laser lên chip, IC vi mạch điện tử lấy liền đang được nhiều người quan tâm. Nó không chỉ giúp đánh dấu thương hiệu mà còn giúp đánh dấu ngày giờ sản xuất vật phẩm, đảm bảo được độ bền của ký hiệu. Trong bài viết này, Q8 Laser Việt Nam sẽ giúp mọi người biết được dịch vụ khắc laser lên chip là như thế nào. 

Tại sao phải khắc laser lên chip, IC hay vi mạch điện tử ?

khắc laser lên chip

Bất kỳ công ty nào thuộc ngành công nghiệp điện tử đều phải đánh dấu tất cả các thành phần mà công ty sản xuất. Điều này được thực hiện để các thành phần này có thể được xác định chính xác cũng như truy tìm nguồn gốc. 

Các bản khắc phải có độ tương phản cao, độ bền lâu và tất nhiên là phải chính xác. Một trong những thành phần quan trọng nhất được sản xuất trong ngành công nghiệp điện tử yêu cầu khắc là chip điện tử. Về cơ bản là sự sắp xếp của các mạch điện tử trên một mảnh vật liệu bán dẫn có kích thước phút, mỏng và phẳng.

Khắc chip điện tử không phải là một công việc dễ dàng và là một nhiệm vụ bảo trì cực kỳ cao. Đòi hỏi sự chú ý tối đa và xem xét chuyên sâu để hoàn thành đúng. Vì vậy, tất nhiên, bước đầu tiên để khắc chip điện tử là hiểu được tia laser đó là cách tốt nhất để hoàn thành công việc. 

Tuy nhiên, với tất cả các công nghệ mới xuất hiện trong hệ thống máy khắc và khắc laser. Loại laser nào sẽ lý tưởng cho việc khắc laser trên chip điện tử. Đó chính là sử dụng tia laser UV. 

Hệ thống khắc laser sử dụng tia UV là hệ thống lý tưởng và hiệu quả nhất để khắc laser các chip điện tử.

khắc laser lên chip

Thông thường, người ta muốn khắc laser lên chip, IC hay vi mạch điện tử. Nhằm đánh dấu ngày sản xuất, nơi sản xuất và thậm chí địa chỉ của nơi đó. 

Sở dĩ không in mà khắc là bởi vì nó giúp cho hình ảnh thêm phần sắc nét hơn. Đảm bảo được độ bền cùng độ chính xác cao. 

Hơn nữa, khắc laser cũng có thể khắc được những hình dạng phức tạp. Có độ khó cao với khả năng khắc chính xác, không bị lỗi trong quá trình khắc, đem lại tính hoàn mỹ cho sản phẩm.

Đặc biệt, trong quá trình khắc laser lên chip cũng không khiến cho sản phẩm bị hư hao, giảm chất lượng. Đảm bảo độ vẹn nguyên cho sản phẩm.

Khắc laser lên chip, IC giá có cao không ?

khắc laser lên chip

Hiện khắc laser lên chip, IC giá khá thấp. Bởi công nghệ khắc laser hiện đại ngày nay đáp ứng được thời gian khắc và hình ảnh được kết nối với phần mềm máy tính. Đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng trong thời gian nhanh chóng nhất. 

Cũng chính vì điều này, mỗi ngày sẽ có hàng trăm sản phẩm khắc laser lên chip ra đời. Chính vì thế mà mức giá khắc laser vô cùng rẻ, đáp ứng được tiêu chí của quý khách hàng. 

Tuy là các sản phẩm khắc laser lên chip, IC có mức giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm lại vô cùng đảm bảo. Giúp quý khách hàng có được những sản phẩm cực kỳ uy tín khi bán cho khách hàng. 

»»» Tham khảo bảng báo giá cắt khắc laser cnc giá rẻ tại Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội của Q8 Laser Việt Nam

Khắc laser lên chip, IC ở đâu tốt ?

khắc laser lên chip

Hiện nay, Q8 Laser Việt Nam đang là một trong những nơi khắc laser lên chip có mức giá tốt tại TP.HCM. Chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng khắc laser lên chip với mức giá hợp lý. 

Bên cạnh việc khắc mã vạch, khắc ngày sản xuất,…chúng tôi còn khắc logo, khắc hoa văn cùng một số ký hiệu khác theo yêu cầu của quý khách hàng. 

Hơn nữa, chúng tôi còn hỗ trợ khắc trên các bề mặt kim loại, gỗ, nhựa, thủy tinh,…theo yêu cầu của quý khách. 

Việc in khắc laser lên chip, IC tại Q8 Laser giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Có được sản phẩm chất lượng, phù hợp với túi tiền, đem lại hiệu quả thương mại cao.

Chúng tôi cam kết

  • Sản phẩm khắc laser lên chip đều đạt độ chính xác, độ tinh xảo cao. 
  • Thời gian khắc laser nhanh, đáp ứng được hình ảnh mà khách hàng yêu cầu.
  • Giá thành khắc rẻ nhất hiện nay. 
  • Hỗ trợ giao hàng tận nhà.

Tại sao nên khắc laser lên chip tại Q8 Laser Việt Nam ?

  • Chúng tôi là đơn vị có uy tín và được biết đến rộng rãi trên thị trường.
  • Hỗ trợ khắc laser lên chip cho nhiều đơn vị nổi tiếng hiện nay.
  • Có thể sản xuất ra hàng loạt sản phẩm chỉ trong vòng một ngày, đáp ứng được nhu cầu phân phối sản phẩm. 
  • Hơn nữa, chúng tôi đảm bảo mỗi sản phẩm khắc laser lên chip đều đảm bảo được chất lượng cao, bao đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Bài viết trên đã giúp mọi người biết được dịch vụ khắc laser lên chip giá tốt tại Q8 Laser Việt Nam là như thế nào. Nếu có nhu cầu, liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn mức giá chi tiết nhất.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm dịch vụ khắc laser liên quan

Bài viết khắc laser kim loại