Địa chỉ khắc laser lên móc áo gỗ nhựa inox theo yêu cầu lấy liền

Ngày nay, móc áo gỗ, nhựa, inox cũng được chú trọng về kiểu dáng. Hàng loạt các nhãn hàng thi nhau sản xuất móc áo ra đời phục vụ cho nhu cầu kinh doanh, buôn bán của nhiều nhãn hàng thời trang. Chính vì thế, mọi người đổ xô tìm kiếm địa chỉ khắc laser lên móc áo uy tín để đánh dấu thương hiệu của mình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng biết rõ hơn về dịch vụ này. 

Khắc laser lên móc áo có nhanh không ?

khắc laser lên móc áo
Khắc laser lên móc áo

Ngày nay, công nghệ khắc laser lên móc áo được sử dụng rộng rãi. Bởi thời gian khắc vô cùng nhanh chóng. Chỉ từ 1-2 phút là một chiếc móc áo đã được khắc xong. 

Người ta không chỉ khắc laser lên móc áo với logo mà còn khắc hoa văn, khắc tên thương hiệu, khắc ký hiệu,…tất cả giúp tăng tính nhận diện thương hiệu, đánh dấu mẫu mã sản phẩm một cách tốt nhất. 

Hơn nữa, người ta còn khắc hoa văn lên móc áo nhằm nâng tầm thương hiệu lên một tầm cao mới. Khiến mọi người có ấn tượng tốt hơn. 

Những chiếc móc áo được khắc theo yêu cầu đánh dấu nơi sản xuất, nơi sử dụng như khách sạn, văn phòng, quán bar, nhà hàng và hơn thế nữa. Những chiếc móc treo bằng gỗ này rất tiện dụng, phong cách và chúng được chạm khắc vô cùng đẹp mắt bằng laser.

Khắc laser móc áo nên khắc gì ?

khắc laser lên móc áo
Khắc laser lên móc áo

Như đã đề cặp ở trên, người ta thường khắc hoa văn, logo, chữ viết, hình dáng ký hiệu lên móc áo. Điều này không những giúp móc áo trông có tính thẩm mỹ cao mà còn nâng tầm thương hiệu cho nơi sản xuất. 

Hơn nữa, nhiều nhà hàng, khách sạn muốn đánh dấu sản phẩm của mình để tránh nhầm lẫn, sai sót. Cũng thường khắc laser lên móc áo để đánh dấu, tạo được sự khác biệt. 

Giá khắc laser lên móc áo có cao không?

Giá khắc laser lên móc áo không quá cao. Chỉ từ vài nghìn trong một sản phẩm. 

Mức giá khắc laser móc áo còn phụ thuộc vào kích thước, kiểu dáng khắc và số lượng khắc. Nếu muốn biết chính xác mức giá, xin vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

»»» Xem chi tiết: Bảng báo giá cắt khắc laser cnc giá rẻ tại Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội

Tại sao nên chọn Q8 Laser Việt Nam để khắc laser móc áo ?

Sở dĩ nên chọn Q8 Laser Việt Nam để khắc laser móc áo là bởi vì: 

Giảm thiểu các sản phẩm giả mạo

Đối với các nhãn hàng, việc giả mạo là việc vô cùng tối kỵ. Chính vì thế, chọn Q8 Laser Việt Nam sẽ giúp mọi người có được những ký hiệu của hãng, chống được việc làm giả, làm nhái sản phẩm cực tốt. 

khắc laser lên móc áo

Khắc được nhiều hình ảnh phức tạp

Khắc laser lên móc áo tại Q8 Laser Việt Nam có thể giúp mọi người khắc được nhiều hình ảnh phức tạp. Đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, với độ tinh xảo tốt nhất. 

khắc laser lên móc áo
Khắc laser lên móc áo

Q8 Laser Việt Nam có mức giá rẻ

Việc khắc laser tại Q8 Laser Việt Nam sẽ giúp cho quý khách hàng có được sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ nhất. Hỗ trợ tiết kiệm chi phí cho những ai muốn khắc sản phẩm với số lượng lớn. 

Bao 1 đổi 1 nếu lỗi sản phẩm

Chúng tôi bao chất lượng trên từng sản phẩm, bao 1 đổi 1 giúp quý khách hàng có được những sản phẩm chất lượng nhất. Thời gian xử lý vấn đề nhanh chóng, đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. 

khắc laser lên móc áo
Khắc laser lên móc áo

Thân thiện với môi trường

Các quy trình đánh dấu khác, chẳng hạn như in phun hoặc khắc hóa học, sử dụng mực và hóa chất để đánh dấu. Không chỉ là vật tư tiêu hao đắt tiền cho doanh nghiệp. Mà còn có tác động tiêu cực đến môi trường. Mặt khác, khắc laser không sử dụng bất kỳ vật tư tiêu hao nào. Sản xuất sạch sẽ, giá cả phải chăng và tiết kiệm năng lượng.

Nó cũng giúp tiết kiệm chi phí và thời gian chết liên quan đến việc vệ sinh, sửa chữa hoặc cấp nguồn cho máy in. Mặc dù nhãn có thể bị bong tróc hoặc bị hư hỏng theo thời gian. Và việc khắc laser này chỉ được thực hiện một lần duy nhất nhưng đem lại hiệu quả lâu dài.

Bài viết trên đã giúp mọi người biết được khắc laser lên móc áo là như thế nào, biết được địa chỉ khắc laser uy tín. Nếu có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm dịch vụ khắc laser liên quan

Bài viết khắc laser kim loại