Khắc sáo, khắc hình chữ trên sáo trúc bằng laser lấy liền

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở sản bán các sản phẩm nhạc cụ, Sáo Trúc, Sáo Kim Loại, các loại nhạc cụ kèn, Harmonica, nhạc cụ trống,… Vậy bạn có biết nơi khắc sáo, kèn, nhạc cụ uy tín nhất không ?. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp mọi người biết được thời gian khắc sáo trúc và địa chỉ khắc sáo uy tín tại TP.HCM hiện nay.

Khắc sáo trúc, sáo tre nhạc cụ có nhanh không ?

Ngày trước, việc khắc sáo trúc, khắc tre nhạc cụ thường tối một khoản thời gian. Bởi phải khắc thủ công, tính thẩm mỹ sẽ dựa vào người khắc. 

Tuy nhiên, khi công nghệ laser ra đời giúp cho việc khắc sáo trúc, sáo tre trở nên đơn giản hơn. Thời gian khắc nhạc cụ trở nên nhanh chóng hơn. Chỉ trong vòng vài phút, bạn đã có được những sản phẩm chất lượng với đường khắc tinh xảo. 

khắc sáo

Khắc trên sáo không đơn giản chỉ là khắc mã số, logo. Mà chúng tôi còn hỗ trợ khắc hình, khắc hoa văn, khắc họa tiết,… Tất cả đều nhằm mục đích giúp sản phẩm có được tính thẩm mỹ cao. 

Mỗi sản phẩm khắc sáo mà chúng tôi cung cấp chỉ từ 2 – 3 phút là hoàn thành. Phù hợp cho những khách hàng lẻ muốn mua cho bản thân hoặc tặng cho bạn bè, người thân. 

Đối với những ai muốn kinh doanh số lượng lớn, chúng tôi sẽ hẹn ngày bàn giao sản phẩm. Chắc chắn sẽ đúng hẹn giúp mọi người có được sản phẩm phù hợp. 

Khắc hình, khắc chữ lên sáo có ảnh hưởng gì đến chất lượng không?

khắc chữ trên sáo trúc

Chất lượng sản phẩm sẽ không bị ảnh hưởng bởi công nghệ khắc laser trên sáo trúc. Bởi lẽ, các đường laser chỉ khắc ở bề mặt ngoài cây sáo, không hề khắc vào sâu bên trong. Điều này giúp vừa giữ được chất lượng sản phẩm vừa giữ được tính thẩm mỹ của sản phẩm. 

Bên cạnh khắc sáo trúc, chúng tôi còn hỗ trợ khắc trên gỗ, khắc trên các vật phẩm lưu niệm, khắc thủy tinh hoặc khắc trên bút,… đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

Hiện Q8 Laser đang là một trong những địa chỉ khắc sáo, khắc laser chuyên nghiệp, uy tín tại TP.HCM.

Khắc sáo trúc, sáo tre theo yêu cầu ở đâu uy tín nhất Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội ?

khắc hình trên sáo trúc

Q8 Laser Việt Nam là một trong những nơi khắc sáo trúc, sáo tre theo yêu cầu ở TP.HCM uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã khắc sáo trúc cho rất nhiều khách hàng, giúp mọi người có được sản phẩm ưng ý nhất. 

Q8 Laser Việt Nam sở dĩ được đánh giá có uy tín là vì chúng tôi đã triển khai cho hàng nghìn sản phẩm và được nhiều doanh nghiệp đánh giá tốt. Hơn nữa, chúng tôi làm việc rõ ràng, minh bạch, giúp mọi người có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. 

Q8 Laser cũng bao đổi trả đối với những cây sáo trúc khắc sai hay lỗi. Giúp quý khách đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất.

»»» Tham khảo chi tiết: Bảng báo giá cắt khắc laser cnc giá rẻ tại Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội

Ưu điểm khi khắc sáo trúc bằng phương pháp laser tại Q8 Laser

khắc chữ trên sáo trúc

Dưới đây là một số ưu điểm khi khắc sáo trúc bằng phương pháp laser cho mọi người cùng tham khảo: 

 • Nhờ công nghệ khắc hiện đại, sáo trúc sẽ có được vẻ ngoài đẹp mắt, không ảnh hưởng tới chất lượng sáo bên trong. 
 • Khắc được nhiều kiểu khác nhau, từ đơn giản tới phức tạp.
 • Thời gian khắc sáo trúc nhanh. Nếu 1-2 cây sẽ khắc lấy liền trong vòng vài phút, không tốn quá nhiều thời gian của bạn. 
 • Giá thành khắc sáo trúc rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều người. 
 • Máy khắc laser tại công ty có hỗ trợ khắc logo lên sáo trúc số lượng lớn. Phù hợp cho những nhãn hàng đang muốn bán sản phẩm, phát triển thương hiệu của riêng mình. 
 • Hơn nữa, khắc laser còn đảm bảo được độ chính xác, tinh xảo cho sản phẩm khắc, thân thiện với môi trường nhờ công nghệ hiện đại. 

Có thể nói, công nghệ khắc laser ngày nay không chỉ áp dụng cho việc khắc sáo mà còn áp dụng cho nhiều công việc khác. Điều này giúp cho mọi người dễ dàng tìm được một nơi khắc theo yêu cầu với giá thành rẻ, có độ uy tín cao hơn hiện nay. 

Tại sao nên khắc sáo tại Q8 Laser?

 • Chúng tôi có dàn máy móc hiện đại, đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng. 
 • Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm làm ra có tính thẩm mỹ cao.
 • Thời gian khắc sáo nhanh chóng, đúng hạn.
 • Có bao đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề. 
 • Hỗ trợ gửi hàng đi toàn quốc

Q8 Laser Việt Nam có đội ngũ làm việc có chuyên môn cao, máy móc hiện đại. Đáp ứng được hơn 100 sản phẩm khắc trong 1 ngày theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có được những chiếc sáo khắc đẹp mắt, nâng tầm sản phẩm, định hình thương hiệu tốt hơn. 

Nếu bạn muốn khắc sáo tại Q8 Laser Việt Nam. Hãy đến ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Tìm hiểu thêm về sản phẩm dịch vụ khắc laser liên quan

Bài viết khắc laser kim loại