Khắc chữ, khắc tên lên hình ảnh bằng laser giá rẻ lấy liền

Bạn muốn sở hữu những tấm ảnh có tên riêng của mình hoặc những tấm hình có tên của người mà bạn yêu quý. Đến ngay với Q8 Laser, chúng tôi có dịch vụ khắc tên lên hình ảnh dành riêng cho bạn. 

Tìm hiểu công nghệ khắc chữ, khắc tên lên hình ảnh bằng laser

Ngày nay, công nghệ khắc tên lên hình ảnh ngày càng được ưa chuộng. Người ta thường khắc tên lên hình trên gỗ, ảnh chân dung, phong cảnh, họa tiết dùng để làm quà tặng người thân, bạn bè. 

Công nghệ khắc laser giải quyết được vấn đề thời gian, tiền bạc và nâng cao tính thẩm mỹ của sản phẩm. 

khắc hình trên gỗ

Mỗi sản phẩm được tạo ra nhờ máy khắc laser chỉ trong vòng vài phút, giá thành cũng rẻ. Giúp mọi người có được sản phẩm chất lượng, hợp túi tiền trong thời gian nhanh chóng.

Hơn nữa, công nghệ laser còn đem lại độ chính xác cao, đáp ứng được thời gian và hình thức đẹp mắt. Hơn hẳn công nghệ khắc thủ công ngày xưa về thời gian và nguồn lực. Điều này rất có lợi cho những ai đang muốn khẳng định thương hiệu của mình và sản xuất số lượng lớn sản phẩm khắc, in bằng laser trong thời gian ngắn. 

Khắc chân dung, khắc tên, khắc hình ảnh lên tranh gỗ

Việc khắc chân dung, khắc tên, khắc hình ảnh lên tranh gỗ đang được nhiều người ưa chuộng. Nó giúp lưu giữ bức ảnh lâu hơn, mang tính nghệ thuật cao mà còn đem lại dấu ấn riêng, làm quà tặng ý nghĩa cho người thân, bè bạn. 

hình khắc laser đẹp

Không chỉ khắc tên lên hình ảnh, chúng tôi còn khắc hoa văn, khắc câu trích dẫn, khắc logo, chữ ký,…phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. 

Chúng tôi hỗ trợ các cửa hàng khắc sản phẩm để định hình thương hiệu. Nâng cao giá trị sản phẩm và tạo được dấu ấn riêng. 

Bạn nên chọn loại gỗ phù hợp với nhu cầu của bạn. Một số loại gỗ đáp ứng với việc cắt và khắc bằng laser tốt hơn những loại gỗ khác. Chọn loại gỗ tốt nhất sẽ dựa trên mục tiêu sản phẩm cuối cùng của bạn. 

Cả gỗ cứng và gỗ mềm đều có khả năng khắc rất tốt. Tuy nhiên, chọn loại gỗ không xốp sẽ là tốt nhất để khắc 3D và thường có chất lượng cắt tốt hơn.

Nhiều cân nhắc xung quanh gỗ tập trung vào các thuộc tính tự nhiên của nó như độ cứng, cấu trúc thớ và các khía. Nhưng ván ép là một loại gỗ do con người tạo ra, và do đó, nó phản ứng khác với việc khắc và khắc bằng tia laze. 

Trong khi ván ép và ván lạng giữ độ nét tốt, khiến chúng trở thành ứng cử viên sáng giá cho các bản khắc trên bề mặt. Chúng không phải là lựa chọn tuyệt vời để khắc 3D. Ván ép và các lớp khác được tạo thành từ nhiều lớp chứa đầy keo và túi khí, cản trở quá trình khắc laser 3D. 

Khắc chữ, khắc tên lên hình ảnh ở đâu Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội giá rẻ

hình khắc laser đẹp

Hiện dịch vụ khắc tên lên hình ảnh đang có mặt tại Q8 Laser Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị hỗ trợ khắc tên bằng laser chuyên nghiệp, đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khắc tên bằng laser lên ảnh. Chúng tôi đã giúp cho hơn 100+ khách hàng có được sản phẩm mà mình mong muốn. 

Mỗi sản phẩm đều được chúng tôi trau chuốt, kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi giao cho khách hàng. Phù hợp với những ai đang muốn kinh doanh, làm nổi bật thương hiệu. 

Ngoài khắc chữ, khắc tên lên hình ảnh. Q8 Laser Việt Nam còn khắc hình ảnh, khắc hoa văn, khắc logo, ký hiệu. Hơn nữa, chúng tôi còn khắc đa dạng các bề mặt chứ không chỉ gói gọn với gỗ.

Mỗi sản phẩm khắc của chúng tôi đều đảm bảo được tính chính xác, đường nét rõ ràng, tinh xảo, phù hợp với nhu cầu của mọi người. 

khắc hình lên gỗ

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Q8 Laser Việt Nam?

  • Dịch vụ khắc tên lên hình ảnh của Q8 Laser Việt Nam giúp quý khách hàng sở hữu được những sản phẩm chất lượng, phù hợp với thị hiếu của người dùng. 
  • Giá thành khắc khá rẻ, chỉ từ vài nghìn tới vài chục nghìn trên 1 sản phẩm. Thời gian khắc chỉ từ 2-3 phút. 
  • Đối với những đơn hàng lớn, chúng tôi có chiết khấu cao cho bạn. 
  • Chúng tôi hỗ trợ khắc các loại hình từ đơn giản tới phức tạp. Tuy nhiên, mức giá thì cực kỳ rẻ và có chiết khấu cao cho khách quen. 
  • Khắc tên lên hình ảnh bằng laser tại Q8 Laser Việt Nam đảm bảo được độ chính xác và tính thẩm mỹ. Chúng tôi có hỗ trợ khắc theo yêu cầu với bất kỳ loại hình nào mà bạn cần. 

Ngày nay, việc khắc tên lên hình ảnh ngày càng phổ biến. Bởi nhiều người có nhu cầu lưu giữ kỷ niệm đẹp, cũng có một số người xem đây là công việc mua bán kinh doanh. Chính vì thế, nhu cầu khắc tên cũng ngày một nhiều lên. 

Để giúp mọi người có được một địa chỉ khắc tên bằng laser chất lượng. Q8 Laser Việt Nam đã cho ra đời dịch vụ khắc tên lên hình ảnh, khắc lên các bề mặt khác,…với mức giá rẻ, thời gian nhanh chóng, độ an toàn cao. Giúp mọi người đạt được mục đích mà mình mong muốn một cách nhanh chóng nhất. 

Liên hệ ngay cho Q8 Laser Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn mức giá khắc tên lên hình ảnh chi tiết. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc xoay quanh câu hỏi mà bạn muốn hỏi. 

Tìm hiểu thêm về sản phẩm dịch vụ khắc laser liên quan

Bài viết khắc laser kim loại