Khắc tên lên son, thân son bằng laser lấy liền giá rẻ

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu son ra đời với nhiều mức giá khác nhau. Để nâng cao giá trị sản phẩm cũng như tạo dấu ấn riêng, nhiều nhà sản xuất đã tìm đến dịch vụ khắc tên lên son. Điều này giúp họ tăng được tính nhận diện thương hiệu lên. Hơn nữa, tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Khắc được những gì lên thỏi son môi ?

khắc tên lên son

Người ta ngoài việc khắc tên lên son họ còn có thể khắc logo, mã vạch, hình ảnh, ký hiệu lên son. Hoặc khắc một số hoa văn để giúp cho cây son đó trông khác biệt. 

Sở dĩ người ta khắc tên lên son để đánh dấu thương hiệu của họ. Hiện nay, thị trường son ồ ạt khiến cho nhiều người tìm cách nâng tầm thương hiệu của mình lên. Để khi sản phẩm được tung ra thị trường, người ta biết mẫu son đó thuộc thương hiệu đó. 

Hơn nữa, việc khắc tên lên son còn mang mục đích tặng quà lưu niệm. Có thể là các chàng trai đang yêu muốn tạo bất ngờ cho cô gái của mình. Nên tìm đến dịch vụ khắc tên lên son để có thể có được món quà đặc biệt. 

Khắc lên những vị trí nào của thỏi son?

khắc tên lên son

Có rất nhiều vị trí khắc lên thỏi son, chẳng hạn như: Bạn có thể khắc chìm lên thân của thỏi son hoặc nắp của chúng. 

Hơn nữa, bạn cũng có thể khắc lên trực tiếp lên đầu son môi logo của thương hiệu. Đánh dấu một sản phẩm có được dấu ấn riêng. 

Hoặc bạn có thể khắc dưới đáy son, những vị trí mà bạn cho là đẹp. Chỉ cần bạn yêu cầu, chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả. 

Những vỏ son mà tia laser có thể khắc phải kể đến đó là:

 • Kim loại
 • Gỗ
 • Thủy tinh
 • Nhựa

Tùy thuộc vào độ cứng của vỏ son mà cho ra được hình khắc có chất lượng cao hay thấp.  Miễn là nó là một bề mặt cứng, rất có thể nó sẽ được khắc.

Nhiều nhãn hàng tinh ý hiện này còn khắc chìm bên trong nắp son nhằm tránh việc giả mạo. Hoặc khắc ở một số vị trí khó để ý tới. Đó cũng như điểm đặc trưng riêng của dòng son đó, giúp khẳng định thương hiệu một cách tốt nhất. 

»»» Xem thêm: Dịch vụ khắc tên lên ví da nam nữ cao cấp Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội

Khắc tên lên son môi ở đâu uy tín?

son ysl khắc tên

Ngày nay, có rất nhiều địa điểm khắc tên lên son uy tín, một trong những địa điểm phải kể đến đó chính là Q8 Laser Việt Nam

Chúng tôi là một trong những địa điểm khắc laser chuyên nghiệp tại TP.HCM hiện nay. Đáp ứng được nhu cầu khắc laser trên các bề mặt kim loại, gỗ, inox. Đảm bảo được độ chính xác cao, đường nét cắt tinh xảo, nâng cao được giá trị sản phẩm.

Đối với việc khắc son môi, chúng tôi hỗ trợ khắc son số lượng lớn lấy liền trong ngày. Ngoài khắc tên lên son, chúng tôi còn khắc logo, hoa văn cùng nhiều ký hiệu khác theo yêu cầu của quý khách hàng. 

Thời gian khắc tên lên son tại Q8 Laser Việt Nam

Tại Q8 Laser Việt Nam, thời gian khắc tên lên son của chúng tôi vô cùng nhanh. Nếu khắc lẻ, chúng tôi sẽ giao sản phẩm ngay trong ngày. Mỗi sản phẩm sẽ được khắc chỉ trong vòng vài phút. Đem lại tính thẩm mỹ cao, phục vụ mục đích cá nhân của người sử dụng. 

Đối với những sản phẩm số lượng lớn, chúng tôi sẽ ký hợp đồng và thỏa thuận thời gian bàn giao. Đảm bảo đúng hẹn và chất lượng trên từng sản phẩm. 

Q8 Laser Việt Nam có gì?

khắc tên lên son

Là một trong những nơi chuyên khắc cắt laser cnc chuyên nghiệp. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm và khẳng định được tên tuổi tại TP.HCM.

 • Chúng tôi có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, giúp quý khách hàng có được sản phẩm chất lượng. 
 • Chúng tôi có sẵn hơn 100 mẫu khắc cho quý khách hàng lựa chọn.
 • Chúng tôi hỗ trợ gửi hàng toàn quốc, có chiết khấu cao cho quý khách hàng khắc tên lên son số lượng lớn. 

Các sản phẩm son khắc tại Q8 Laser Việt Nam được đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Giúp mọi người có được sự hài lòng, nâng tầm giá trị sản phẩm lên cao hơn.

»»» Xem thêm: Xưởng khắc laser trên nhựa giá rẻ uy tín lấy liền

Ngoài khắc tên lên son, máy khắc laser có thể khắc lên những vật liệu nào?

Ngoài khắc tên lên son, chúng tôi còn có thể khắc lên các vật liệu như: inox, gỗ, nhựa,… Tùy từng loại vật liệu có độ cứng khác nhau sẽ cho ra những đường nét khắc khác nhau. 

Chúng tôi sở hữu dàn máy khắc laser hiện đại, phù hợp với nhu cầu khắc tên lên son số lượng lớn của hãng. 

Với hơn 100+ mẫu khắc tên son cùng các biểu tượng hình ảnh có sẵn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng chọn được mẫu ưng ý nhất, hoặc tư vấn theo nhu cầu của quý khách hàng.

Q8 Laser Việt Nam cam kết

 • Khắc sản phẩm nhanh, gọn, đường nét chính xác. 
 • Thời gian khắc nhanh, đối với 1-2 sản phẩm có thể lấy liền trong ngày. 
 • Bao chất lượng cho từng sản phẩm, đổi trả nếu bị lỗi. 
 • Hỗ trợ gửi hàng đi toàn quốc. 

Liên hệ ngay với Q8 Laser Việt Nam để được khắc tên lên son nhanh chóng, phục vụ cho nhu cầu mua bán và làm quà tặng.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm dịch vụ khắc laser liên quan

Bài viết khắc laser kim loại