7 Địa chỉ khắc tên trên ly cốc bằng CNC Laser lấy liền

Khắc tên trên ly thủy tinh, cốc pha lê, ly pha lê và các vật dụng khác có thể dễ dàng khắc bằng công nghệ laser theo yêu cầu, lấy ngay sau 30s. Q8 Laser Việt Nam là đơn vị chuyên khắc logo, khắc chữ, khắc tên, khắc hoa văn, khắc thư pháp, khắc lên cốc, ấm chén, ly, pha lê và cả gốm sứ theo yêu cầu đa dạng.

Khắc tên trên ly, cốc

khắc thủy tinh

Dễ dàng khắc tên công ty, khắc tên kiểu dáng, khắc ảnh lên ly, cốc pha lê. Việc ứng dụng công nghệ khắc laser giúp khắc nhanh theo yêu cầu lên ly pha lê với chi phí cực rẻ. Các sản phẩm thủy tinh dùng để quảng cáo, quà tặng, quà khai trương, quà tết sẽ càng ý nghĩa hơn nếu trên sản phẩm có khắc tên công ty và một số lời chúc.

Thời gian khắc tên trên ly, cốc cực nhanh

khắc chữ lên thủy tinh

Bạn có thể nhận được các vật phẩm cụ thể như ly và cốc khắc tên trên thủy tinh và pha lê trong giây phút chờ đợi. Q8 Laser Việt Nam trực tiếp là đơn vị gia công khắc laser nên khi qua hệ thống chi nhánh của chúng tôi. Bạn sẽ được thiết kế file siêu tốc và khắc ngay tại chỗ mà không phải chờ đợi lâu.

Khắc tên trên ly ở đâu tại Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội ?

khắc thủy tinh

Chúng tôi có hơn 7 chi nhánh tại TP.HCM. Địa chỉ và số điện thoại chi tiết vui lòng tham khảo ở cuối trang web. Dịch vụ khắc tên trên ly pha lê, khắc hình ảnh, khắc hoa văn, khắc logo, khắc thư pháp. Giờ làm việc của chúng tôi luôn linh hoạt từ 8:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ lễ.

Không chỉ sử dụng máy khắc laser để khắc tên trên ly thủy tinh, cốc pha lê. Q8 Laser Việt Nam còn có thể giúp bạn khắc tên, khắc logo, khắc hoa văn, khắc thư pháp lên các sản phẩm thủy tinh, cốc sứ, cốc kim loại, cốc nhựa theo yêu cầu đa dạng.

Báo giá khắc tên trên ly cốc giá rẻ

Ly, cốc pha lê là sản phẩm dễ khắc, đặc biệt công nghệ khắc laser cực nhanh có thể lấy ngay. Chúng tôi tính phí khắc tên trên ly thủy tinh theo đơn hàng lớn 500vnđ/sp. Đối với những khách hàng khắc 1 sản phẩm theo yêu cầu chúng tôi sẽ tính giá chỉ từ 2.000đ/cái.

»»» Tham khảo thêm: Báo giá cắt khắc laser cnc

Công nghệ khắc laser và in lên trên ly khác nhau như thế nào ?

ly tre khắc tên

Nếu như công nghệ in là in sơn lên sản phẩm bằng mực in thì công nghệ khắc thì ngược lại. Chúng tôi dập nổi sản phẩm bằng tia laze, mỗi loại có những yêu cầu riêng tùy theo yêu cầu. Nếu các sản phẩm thủy tinh, pha lê của bạn đã chán việc in chữ lên sản phẩm. Hãy thử dịch vụ khắc thủy tinh lên sản phẩm.

Mỗi công nghệ đều có ưu điểm riêng nhưng với máy khắc laser bạn dễ dàng thay đổi các mẫu khắc khác nhau. Nên khi cần khắc tên, khắc chữ theo yêu cầu lên ly thủy tinh thì công nghệ khắc laser tỏ ra vượt trội hơn hẳn.

Ngoài ra, các yêu cầu khác nhau như khắc hình ảnh chân dung, khắc logo hoa văn,… cũng có thể khắc lên ly pha lê. Với máy khắc laser có thể giúp bạn khắc siêu nhanh lên ly pha lê, khắc nhanh lấy ngay tại chỗ, không cần chờ đợi lâu mà giá khắc lại cực kỳ rẻ.

Khắc tên trên ly pha lê đặc biệt phù hợp với các sản phẩm ly pha lê làm quà tặng, quà khuyến mãi, quà quảng cáo. Hiện nay chúng tôi nhận gia công khắc laser theo yêu cầu sản phẩm. Sản phẩm này được nhiều công ty quà tặng, công ty quảng cáo, doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh trực tiếp khắc và gia công.

Vui lòng liên hệ hệ thống chi nhánh trên tại Hồ Chí Minh của chúng tôi để được tư vấn khắc tên trên ly tốt nhất !

Tham khảo các sản phẩm khác

Bài viết khắc laser kim loại