Làm bảng tên, thẻ tên thú cưng chó mèo theo yêu cầu

Để tránh thú bị bắt mất hoặc lạc mất, mọi người ngày nay thường làm thẻ tên thú cưng. Thông thường, thẻ tên thú cưng sẽ được khắc tên của chúng hoặc được khắc địa chỉ của chủ nhân. Vậy, tìm đâu ra một địa chỉ khắc thẻ tên thú cưng uy tín và nhanh chóng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây. 

Vật liệu để sản xuất bảng tên thú cưng là gì ?

thẻ tên thú cưng

Vật liệu để sản xuất bảng tên thú cưng ngày nay rất đa dạng. Để tránh cho thú cưng cắn phá, chủ nhân thường dùng kim loại, inox, mica để làm bảng tên cho thú cưng. 

Bảng tên cho thú cưng cũng thường được làm thành mặt vòng cổ để đeo lên cổ các bé. Giúp các bé dễ dàng đi dạo mà không bị nhầm là động vật đi lạc. 

thẻ tên đeo cổ

Thẻ tên thú cưng ngày nay cũng được làm với nhiều kích cỡ, màu sắc và kiểu dáng khác nhau, không chỉ làm cho các bé cún mà còn cho các con vật khác như: mèo, vẹt, chuột,….

Hơn nữa, người ta cũng không áp dụng công nghệ in để làm thẻ tên thú cưng. Bởi sau một thời gian, hình in sẽ bị mờ đi. Thay vào đó, người ta áp dụng công nghệ khắc laser. Giúp cho hình khắc dễ thấy hơn, tạo độ rõ nét và không bị mờ đi theo năm tháng. 

Làm thẻ tên thú cưng chó mèo có nhanh không?

vòng cổ khắc tên cho chó

Công nghệ khắc laser ngày nay giải quyết được vấn đề khắc thẻ tên thú cưng. Mỗi một tấm thẻ tên chỉ được khắc tầm 1-2s hoặc ngắn hơn tùy loại hình được khắc. 

Điều này giúp mọi người tiết kiệm được thời gian và chi phí khắc thẻ tên thú cưng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Đối với những ai đang muốn kinh doanh thẻ tên thú cưng khắc theo yêu cầu. Chúng tôi cũng có thể đáp ứng được số lượng lớn sản phẩm trong ngày. Mỗi ngày, chúng tôi đáp ứng tầm vài trăm sản phẩm nhờ máy khắc laser hiện đại. 

Nên khắc gì lên thẻ tên thú cưng chó mèo?

bảng tên thú cưng

Ngoài khắc thẻ tên thú cưng, mọi người còn có thể khắc thêm những hình ảnh như:

  • Số điện thoại của bạn – Bao gồm một số mà bạn có thể sẽ trả lời. Bạn cũng có thể muốn thêm số của bạn bè hoặc hàng xóm để tăng cơ hội đoàn tụ.
  • Thành phố của bạn – Nếu nằm trong phạm vi cho phép, hãy bao gồm toàn bộ địa chỉ của bạn.
  • Nhu cầu Y tế – Nếu có thể, việc thêm cụm từ “Cần Y tế” có thể làm tăng thêm cảm giác cấp bách.
  • Một thông điệp cá nhân – Một cái gì đó cá nhân có thể là một liên lạc tốt đẹp. “Tôi thân thiện” hoặc “Vui lòng gọi cho mẹ tôi” hoặc “Nếu tôi ở một mình, tôi bị lạc” đều là những lựa chọn tốt.

Thẻ tên thú cưng được dùng phổ biến nhất với chất liệu gỗ, inox, kim loại,… Bởi nó khá bền, tránh được sự phá hoại của các bạn vật nuôi. Đồng thời, những sản phẩm này có thể được làm theo hình dáng được yêu cầu. Tạo được đặc điểm riêng cho vật nuôi nhà bạn. 

Hơn nữa, mức giá khắc thẻ tên thú cưng cũng khá rẻ. Đối với những ai là bạn hàng thân quen, muốn khắc số lượng lớn, chúng tôi sẽ có chính sách cực tốt

Làm thẻ tên đeo cổ, bảng tên thú cưng ở đâu lấy liền ?

vòng cổ khắc tên

Một trong những nơi làm thẻ tên thú cưng lấy liền uy tín phải kể đến đó chính là Q8 Laser Việt Nam. Tại đây, chúng tôi có thể giúp bạn có ngay sản phẩm thẻ tên chất lượng, chỉ trong vài giây là đã có được thành phẩm đẹp mắt. 

Đến với chúng tôi, chúng tôi có thể giúp các bạn có được những sản phẩm chất lượng nhất. Những sản phẩm mà chúng tôi mang lại đều được kiểm tra kỹ lưỡng, giúp cho quý khách hàng hài lòng tuyệt đối. 

bảng tên đeo cổ

Bên cạnh việc khắc tên lên thẻ thú cưng. Chúng tôi còn khắc lên nhiều sản phẩm lưu niệm khác, phục vụ nhu cầu khắc laser cho đông đảo quý khách hàng hiện nay. 

Hãy đến ngay với Q8 Laser Việt Nam để sở hữu những chiếc thẻ tên thú cưng chất lượng, độc nhất. Giúp cho thú cưng bạn dễ nhận diện và không bị lạc ở bất cứ đâu. Đến ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

5/5 - (1 bình chọn)