30+ Mẫu làm biển phòng ban giám đốc, phòng làm việc, treo cửa

Phòng ban giám đốc là vị trí quan trọng trong công ty nên thường được trang trí văn phòng làm việc sang trọng phù hợp với vị trí lãnh đạo. Vì thế làm biển phòng ban giám đốc, phòng làm việc, treo cửa, phòng họp. Cũng phải hoàn hảo thể hiện được vị thế chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ mang đến những thông tin chung về sản phẩm này.

Chức năng của biển phòng ban

biển treo cửa phòng

Biển phòng ban không thể thiếu trong các văn phòng công ty, doanh nghiệp, xưởng sản xuất,… Biển phòng đẹp được treo trước cánh cửa chính ở mỗi phòng, phân chia theo từng chức vụ khác nhau trong công ty như phòng marketing, phòng nhân sự, phòng họp, phòng giám đốc,… 

Chức năng của biển phòng ban dùng để định vị những phòng ban khác nhau trong công ty. Giúp ích cho việc những khách hàng hay đối tác hoặc những nhân viên bộ phận khác. Có thể dễ dàng nhận ra chức năng của phòng khi nhìn vào tấm biển hiệu văn phòng. Từ đó học có thể tìm thấy phòng mà mình cần đến. Ngoài ra biển phòng ban còn có tác dụng làm tăng thêm sự chuyên nghiệp và sang trọng.

Lợi ích mà biển phòng ban, bảng tên văn phòng mang lại ?

Bảng tên phòng ban, bảng tên văn phòng mang lại có khá nhiều lợi ích phong phú như:

Thể hiện tính chuyên nghiệp của phòng ban

Tại thời điểm khi khách hàng hay đối tác trước khi vào doanh nghiệp, những biển phòng ban hay bảng tên văn phòng sẽ góp phần thể hiện được cách thức làm việc chuyên nghiệp. Khi đối tác đến thăm quan hoặc trao đổi công việc khi nhìn vào biển tên phòng làm việc có thể nhanh chóng xác định được nơi muốn đến, không lãng phí thời gian của mọi người.

biển phòng ban

Tạo nên sự sang trọng cho văn phòng làm việc

Ngoài thể hiện tính sang trọng thì biển hiệu văn phòng cũng tạo nên sự sang trọng cho văn phòng làm việc. Cho dù ở bất cứ vị trí nào, phòng ban nào khi treo biển phòng ban. Mọi người sẽ nhận thấy sự tinh tế, sang trọng, chỉnh chu của một văn phòng, từ đó có thể tạo sự thiện cảm cho đối tác.

Tạo nên sự động lực cho nhân viên

Trong một văn phòng làm việc vững chắc thể hiện bằng sự trung thành với mục tiêu của cá nhân hay cải thiện điều kiện tạo lợi nhuận. Tại nơi làm việc mỗi nhân viên sẽ đánh giá cao về không gian và sáng tạo để hoàn thành được công việc của họ một cách tốt nhất. Biển văn phòng tạo động lực cho nhân viên cảm giác có một vị trí, thiết lập trạng thái tinh thần cho toàn bộ văn phòng. 

Các loại biển phòng ban

Bảng tên văn phòng được làm từ những chất liệu khác nhau như làm từ Mica, Inox, Đồng,…. Tùy thuộc vào từng công ty mà có thể chọn lựa một mẫu biển phòng ban phù hợp với hình thức doanh nghiệp hay chức danh.

Biển phòng ban làm từ Mica

Chất liệu để làm bảng tên văn phòng thông dụng nhất là làm từ vật liệu Mica. Loại biển đảm bảo được tính đơn giản và có giá thành rẻ nhất. Chất liệu này bền vững theo thời gian. Đây cũng là mẫu biển phòng ban đơn giản được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

bảng tên phòng mica

Biển phòng ban làm từ đồng

Biển phòng ban làm từ chất liệu kim loại đồng, được gia công bằng phương pháp ăn mòn hiện đại nhất. Đây là một trong những loại biển hiện nay rất phổ biến với nhiều công ty, khách sạn, nhà hàng,…. đều sử dụng đồng ăn mòn để làm biển. 

Bảng tên treo cửa làm từ đồng có thể chịu được nhiệt cao, giá thành rẻ, dễ gia công, màu sắc bắt mắt càng tôn lên vẻ sang trọng. Chính vì thế mà loại biển này ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Biển phòng ban làm từ đồng

Biển phòng ban làm từ Inox

Biển inox cũng tương tự như biển phòng ban đồng ăn mòn. Biển inox cũng được sử dụng công nghệ ăn mòn từ chất hóa học giúp tạo nên nội dung thông tin trên biển chất liệu inox.

Giá thành của biển phòng ban inox cũng ngang tầm với biển chất liệu đồng. Biển inox có những ưu điểm đáng giá như sử dụng bền bỉ, dễ gia công, phù hợp với nhiều vị trí lắp đặt.

Biển phòng ban làm từ Inox

Các kích thước phổ biến của biển hiệu văn phòng, biển phòng ban, phòng làm việc

Biển phòng ban của công ty, cơ quan thường không có quy định bắt buộc về kích thước. Để thiết kế các kích thước của biển phòng ban cần phụ thuộc vào bố cục của phòng ban, quy định của nhận diện thương hiệu, mẫu mã thiết kế của biển phòng ban. Tuy nhiên các kích thước phổ biến được gia công nhiều nhất như 15x30cm, 12x25cm, 20x40cm, 18x35cm.

Những kích thước trên là những kích thước có thể áp dụng cho toàn bộ mọi phòng ban. Biển phòng ban được dán trên các cửa phòng. Mà trên cửa phòng sẽ có giới hạn về khoảng cách, cho nên chiều cao của biển không lớn hơn 20cm để đảm bảo được sự cân đối 2 bên.

Ngoài ra, bạn có thể chọn những kích thước của biển để phù hợp đặt giữa cánh của phòng

Địa chỉ làm biển phòng ban đẹp, bảng tên văn phòng giá rẻ ở đâu uy tín ?

biển hiệu văn phòng

Qua nhiều năm thành lập và phát triển Q8 Laser Việt Nam thấu hiểu những mong muốn của bạn. Biển phòng ban được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng cho đến khi bạn vừa ý những mẫu biển để hợp với mô hình công ty của bạn.

Dịch vụ Q8 Laser Việt Nam cung cấp đến khách hàng có nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

  • Dịch tư vấn tận tình.
  • Giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất.
  • Hỗ trợ thiết kế mẫu mã miễn phí.
  • Cam kết về chất lượng và đảm bảo bàn giao đúng thời gian.
  • Bảo hành sản phẩm nếu do lỗi nhà sản xuất.

Liên hệ ngay

Khi đến với Q8 Laser Việt Nam, chúng tôi sẽ cam kết những chính sách đi kèm với hợp đồng rõ ràng, minh bạch. Q8 Laser Việt Nam – địa chỉ làm biển phòng ban giám đốc, phòng làm việc, treo cửa uy tín được nhiều doanh nghiệp lớn hợp tác và phát triển bền vững.

»»» Ngoài biển phòng ban thì Q8 Laser Việt Nam còn có biển chỉ dẫn tòa nhà, biển quảng cáo, khắc laser kim loại, tem nhãn kim loại, cắt laser kim loại, cắt cnc giá rẻ.