Tổng hợp 30+ bảng hiệu cửa hàng tạp hóa mới nhất

Bạn đang mong muốn làm một mẫu bảng hiệu cửa hàng tạp hoá đẹp, ấn tượng nhưng chưa chọn được mẫu? Q8 Laser Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn những thông tin để làm mọt mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp, độc đáo cho riêng mình. Hãy cùng tìm hiểu với những nội dung dưới đây!

Bảng hiệu cửa hàng tạp hóa là gì?

Cửa hàng tạp hoá gắn liền với ký ức của mọi người dân Việt Nam, từ cửa hàng nhỏ đến lớn, nằm ở ngoài mặt tiền hay ở tận trong các khu xóm nhỏ. Gần như các cửa hàng tạp hoá luôn “thống trị” mỗi khu vực mà nó hoạt động.

Sự tiện lợi của các cửa hàng tạp hoá giúp cho mọi người không cần phải dự trữ quá nhiều nhu yếu phẩm trong nhà. Dễ dàng tìm mua khi cần thiết. Bởi thế mà cửa hàng tạp hoá gần như vị trí độc tôn ở từng khu vực riêng lẻ, trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người dân.

bảng hiệu cửa hàng tạp hóa
Các cửa hàng tạp hoá trở thành một điều không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của người dân Việt Nam

Nhu cầu mua sắm của người dân ngày một cao, kéo theo những cửa hàng tạp hoá mọc lên như nấm. Mỗi cửa hàng đều chú trọng tới sự đa dạng về sản phẩm, chủng loại để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Vì vậy, nhiệm vụ thu hút khách hàng, tạo ấn tượng ngay từ đầu thì việc thiết kế bảng hiệu cửa hàng tạp hoá là không thể thiếu. Những chiếc bảng hiệu này sẽ cần phải ghi đủ thông tin tên cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại,…

Lợi ích khi làm bảng hiệu biển tạp hóa đẹp

Những mẫu biển quảng cáo tạp hóa ra đời với mục đích quảng bá, thu hút nhiều khách hàng chú ý tới cửa hàng hơn. Những cửa hàng có biển hiệu quảng cáo chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự chú ý hơn so với các cửa hàng xung quanh.

Bảng hiệu cửa hàng tạp hoá còn giúp bạn thể hiện được cửa hàng mình đang bán mặt hàng gì, giúp thông báo và kích thích nhu cầu mua hàng của khách hàng, khẳng định được sức mạnh, vị thế, quy mô trên thị trường. Những biển hiệu quảng cáo có thiết kế ấn tượng, độc đáo chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

bảng hiệu tạp hoá
Những tấm biển quảng cáo hàng tạp hóa giúp quảng bá, thu hút nhiều khách hàng hơn

Vì sao nên sở hữu mẫu bảng hiệu tạp hóa đẹp?

Thực chất, những biển hiệu quảng cáo chính là một lời giới thiệu của bạn đến với các khách hàng. Vì thế mà việc lựa chọn một mẫu biển hiệu đẹp, nổi bật và ấn tượng hết sức quan trọng. Một số lý do lý giải tại sao bạn nên sở hữu một mẫu biển cửa hàng tạp hoá ấn tượng:

  • Giúp thu hút khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên.
  • Những chiếc bảng hiệu cửa hàng tạp hoá với màu sắc bắt mắt, độc đáo sẽ giúp đánh mạnh vào thị giác của khách hàng.
  • Tác động tâm lý mua hàng và để lại những ấn tượng tốt, ghé thăm cửa hàng của bạn thường xuyên hơn. Đây chính là cách thức kéo khách hàng vô cùng hiệu quả.
  • Tạo thương hiệu và uy tín cho cửa hàng. Những chiếc biển hiệu giúp cho cửa hàng nổi bật, khách hàng không bị nhầm lẫn với xung quanh. Từ đó, tạo dựng được sự tin cậy, chất lượng và chuyên nghiệp cho cửa hàng.
  • Tạo dựng được nhóm khách hàng thân thiết và gây ấn tượng cho những khách hàng tiềm năng.

Xem thêm: Top 30+ mẫu biển quảng cáo siêu thị mini đẹp nhất

Gợi ý 30+ mẫu biển quảng cáo đẹp cho tạp hóa, mẫu biển cửa hàng tạp hóa đẹp

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt bảng hiệu quảng cáo đẹp với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu làm bảng hiệu cửa hàng tạp hoá, có thể tham khảo một vài mẫu thiết kế tại Q8 Laser Việt Nam dưới đây.

bảng hiệu tạp hoá đẹp
Mẫu bảng hiệu cửa hàng tạp hoá Nhi Võ làm từ chữ nổi Mica và đèn LED
biển cửa hàng tạp hóa
Các bảng hiệu làm từ gỗ mộc mạc cũng được nhiều khách hàng lựa chọn
biển quảng cáo hàng tạp hóa đẹp
Biển hiệu quảng cáo của một cửa hàng thực phẩm sạch
biển quảng cáo tạp hóa
Mỗi khách hàng sẽ được tự lựa chọn mẫu thiết kế để đảm bảo biển hiệu cửa hàng đẹp và ấn tượng nhất
mẫu bảng hiệu tạp hoá
Mẫu bảng hiệu quảng cáo Hân An Mart
mẫu biển quảng cáo đẹp cho tạp hóa
Chất liệu bạt hiflex rất được ưa chuộng bởi chi phí rẻ, dễ lắp đặt
bảng hiệu cửa hàng tạp hóa
Chuỗi cửa hàng Bách hoá Xanh
bảng hiệu tạp hoá
Mẫu bảng hiệu cửa hàng tạp hoá đơn giản
bảng hiệu tạp hoá đẹp
Bảng hiệu Satrafoods với màu sắc hài hoà, ấn tượng
biển cửa hàng tạp hóa
Bảng hiệu Phương Chi Mart
biển quảng cáo hàng tạp hóa đẹp
Thiết kế bảng hiệu cửa hàng tạp hoá làm từ chất liệu bạt Hiflex
biển quảng cáo tạp hóa
Mẫu bảng hiệu cửa hàng tạp hoá đơn giản, có thể bắt gặp ở bất cứ con phố nào
mẫu bảng hiệu tạp hoá
Mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp Nguyên Anh
mẫu biển quảng cáo đẹp cho tạp hóa
Cửa hàng tiện ích FoodcoMart
bảng hiệu cửa hàng tạp hóa
Hệ thống cửa hàng tiện lợi Phương Ly Mart
bảng hiệu tạp hoá
Mẫu bảng hiệu hiflex của tạp hóa Hùng Huyền
bảng hiệu tạp hoá đẹp
Cửa hàng tạp hóa Hùng Thắm
biển cửa hàng tạp hóa
Mẫu bảng hiệu Alu bách hoá 2H
biển quảng cáo hàng tạp hóa đẹp
Các mẫu bảng hiệu làm từ bạt hiflex
biển quảng cáo tạp hóa
Biển hiệu quảng cáo cửa hàng tạp hoá tự chọn Phú Sơn
mẫu bảng hiệu tạp hoá
Biển quảng cáo CircleK

Kinh nghiệm làm bảng hiệu cửa hàng tạp hóa, biển hiệu cửa hàng tạp hóa

Để thiết kế bảng hiệu cửa hàng tạp hoá đẹp, gây thiện cảm với người tiêu dùng, bạn nên cân nhắc tới một số tiêu chuẩn sau:

Nội dung thể hiện trên biển quảng cáo hàng tạp hóa đẹp

Người tiêu dùng thường sẽ chỉ dành rất ít thời gian ngắm nhìn các biển hiệu quảng cáo. Vì thế, bạn cần nắm bắt từng giây phút ngắn ngủi để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng. Tên thương hiệu và tên cửa hàng cần được sử dụng phông chữ rõ nét nhất. Bố cục thông thoáng, chữ viết và hình ảnh hài hoà, không bị chen lấn, chật chội.

Chọn màu sắc mẫu biển quảng cáo cửa hàng tạp hóa

Màu sắc chính là yếu tố quan trọng để giúp cửa hàng của bạn trở nên thật thu hút. Nên ưu tiên sử dụng những màu sắc đối lập với màu sơn tường, đèn hay không gian xung quanh nhưng vẫn phải giữ được sự hài hoà.

Xem thêm: Top 50+ mẫu bảng hiệu cửa hàng gas được ưa chuộng nhất

Chất liệu bảng hiệu cửa hàng tạp hóa

Chất liệu là yếu tố nắm giữ 70% chi phí của một bảng hiệu cửa hàng tạp hoá. Trên thị trường có rất nhiều chất liệu để làm bảng hiệu quảng cáo như bảng hiệu Alu, biển quảng cáo bạt hiflex, biển quảng cáo Mica, bảng hiệu inox, biển quảng cáo đèn LED, … Tuỳ thuộc theo sở thích, kinh phí mà bạn lựa chọn chất liệu phù hợp.

Mỗi chất liệu sử dụng để làm bảng hiệu đều có những ưu, nhược điểm riêng. Nhưng nhìn chung, nó vẫn tạo được sự nổi bật và tạo sự chú ý của khách hàng.

Trên đây là gợi ý 30+ mẫu bảng hiệu cửa hàng tạp hoá đẹp và ấn tượng. Q8 Laser Việt Nam là một trong những đơn vị chuyên nhận làm bảng hiệu cửa hàng tạp hoá đẹp. Có nhiều năm kinh nghiệm với đa dạng mẫu mã, kích thước để giúp tạo sự thu hút khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu làm bảng hiệu cửa hàng tạp hoá, hãy liên hệ với Q8 Laser Việt Nam để được tư vấn một cách tốt nhất.

Tìm hiểu thêm các loại biển quảng cáo khác

Bài viết liên quan