Tổng hợp 50+ mẫu bảng hiệu gara ô tô đẹp ấn tượng

Ngày nay khi có quá nhiều đối thủ cạnh tranh trong một ngành nghề kinh doanh nhất là đối với ngành công nghệ kỹ thuật ô tô. Các gara ô tô có mặt ở khắp nơi để phục vụ nhu cầu của khách hàng mỗi khi cần thiết. Chính vì vậy một bảng hiệu gara ô tô đẹp sẽ tạo điểm nhấn, giúp chủ gara thu hút được lượng khách hàng lớn đến sử dụng dịch vụ. 

Bài viết sau đây, Q8 Laser Việt Nam sẽ mách bạn những cách để có một bảng hiệu gara ô tô đẹp. 

1, Giới thiệu mẫu bảng hiệu gara ô tô đẹp

Bảng hiệu gara ô tô là tấm biển có ghi đầy đủ thông tin như tên thương hiệu, địa chỉ làm việc, số điện thoại và các dịch vụ chăm sóc xe ô tô mà gara có thể thực hiện. Đây thực chất là một mô hình mà các chủ cơ sở dùng để tiếp thị quảng cáo, giúp khách hàng chú ý đến dịch vụ chăm sóc ô tô mà gara mình cung cấp.

Bảng hiệu gara ô tô đẹp là bảng hiệu sử dụng chất liệu tốt, màu sắc nổi bật đồng thời có nội dung ngắn gọn hài hòa.

2, Tại sao nên làm bảng hiệu gara ô tô?

mẫu biển quảng cáo gara ô tô
Mẫu biển quảng cáo gara ô tô

Khi muốn khách hàng sử dụng dịch vụ mà mình cung cấp, điều đầu tiên bạn cần làm là khiến cho khách hàng biết đến mình. Đó là lý do tại sao cần làm bảng hiệu gara ô tô đẹp, ấn tượng. Điều này sẽ giúp gara ô tô của bạn tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất khi họ muốn sử dụng dịch vụ. 

Bảng hiệu gara ô tô còn giúp người chủ mô tả những dịch vụ mà cơ sở mình nhận thực hiện nhằm tiếp cận khách hàng được nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

Ngoài ra bảng hiệu gara ô tô còn đóng vai trò trong việc xác định và nhận diện thương hiệu. Thường thường những gara ô tô lớn sẽ có nhiều hơn 1 chi nhánh. Nhờ vào bảng hiệu gara ô tô khách hàng sẽ biết được đâu là chi nhánh thuộc thương hiệu đó. 

Xem thêm: Top 36+ mẫu biển quảng cáo nội thất ô tô đẹp ấn tượng

3, Những lưu ý khi chọn bảng hiệu gara ô tô đẹp

Muốn cơ sở kinh doanh của mình thu hút được lượng khách hàng lớn, chủ các cơ sở gara ô tô cần có một bảng hiệu thật sự chất lượng. Sau đây là những lưu ý khi lựa chọn để có một bảng hiệu gara ô tô đẹp

3.1, Lựa chọn chất liệu

Gara ô tô là một dịch vụ kinh doanh dường như hoạt động cố định tại một địa điểm trong một khoảng thời gian khá lâu. Vì vậy bạn cần lựa chọn những loại chất liệu có độ bền cao, chịu nhiệt và chịu lực tốt. Một số chất liệu phổ biến có thể cho bạn một tấm bảng hiệu gara ô tô đẹp, độc, lạ như: 

3.2, Lựa chọn màu sắc

bảng hiệu gara ô tô đẹp

Màu sắc cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên một bảng hiệu ô tô đẹp. Vì vậy các bạn cần lưu ý đến một số vấn đề về màu sắc khi lựa chọn bảng hiệu ô tô như sau.

  • Nên sử dụng những màu sắc trang nhã, lịch sự như đen, trắng, xanh, vàng. Tránh sử dụng những màu sắc quá nổi bật như hồng, cam, tím vì nó không phù hợp với mô hình kinh doanh này
  • Để màu chữ và màu nền khác nhau giúp cho khách hàng thấy được nội dung của bảng hiệu một cách rõ ràng nhất. 
  • Chỉ nên có ít nhất 3 màu sắc trên một tấm biển 

3.3, Sắp xếp bố cục và nội dung 

bảng hiệu gara ô tô

Thông thường nội dung của bảng hiệu gara ô tô sẽ có những thông tin như: tên thương hiệu, dịch vụ gara cung cấp, số điện thoại liên hệ và địa chỉ nơi làm việc. Tất cả những thông tin trên cần được sắp xếp một cách hài hòa sao cho đẹp mắt và dễ nhìn nhất để khách hàng dễ dàng tiếp cận. 

Có thể sắp xếp bố cục những thông tin trên bảng hiệu như sau: 

  • Tên thương hiệu nên để ở chính diện và sử dụng cỡ chữ lớn
  • Thông tin về dịch vụ để ngay phía dưới tên thương hiệu để khách hàng biết được gara đó cung cấp những dịch vụ gì. 
  • Nên đưa thêm một số hình ảnh minh họa để bảng hiệu thêm chuyên nghiệp và bắt mắt. 
  • Cuối cùng là địa chỉ nơi làm việc và số điện thoại liên hệ, phần này nên để cỡ chữ nhỏ và đặt ở phía dưới cùng của tấm biển.

Xem thêm: Top 50+ mẫu bảng hiệu rửa xe máy, ô tô đẹp chuyên nghiệp

3.4, Lựa chọn kích thước

biển quảng cáo gara ô tô

Kích thước của bảng hiệu gara ô tô sẽ được thiết kế lớn hay nhỏ tùy thuộc vào diện tích nơi đặt vị trí của tấm biển. Thông thường để bảng hiệu chứa đủ nội dung các thông tin cần thiết, một bảng hiệu gara ô tô đẹp, chuẩn sẽ có kích thước vào khoảng: 4m đối với chiều ngang và 2-3m đối với chiều dọc.

Bạn cần tính toán thật kỹ trong khâu lựa chọn kích thước để tránh việc phải chỉnh sửa những sai sót không đáng có trong quá trình thiết kế bảng hiệu.

Xem thêm: 120+ Mẫu bảng hiệu đứng 2 mặt đẹp ấn tượng, hút khách

4, Giá của bảng hiệu gara ô tô đẹp

Không có một mức giá nào cụ thể đối với một tấm bảng hiệu gara ô tô. Bởi nó tùy thuộc và kích thước, chất liệu và địa điểm thi công. 

Đối với những chất liệu như inox, nhôm, hay bảng hiệu sử dụng hệ thống đèn led sẽ có giá thành cao vào khoảng 2-4 triệu cho một tấm biển. Ngoài ra có thể sử dụng những bảng hiệu có chất liệu đơn giản hơn như bạt hiflex, nhãn dán decal chỉ khoảng vài chục đến vài trăm ngàn cho một tấm biển lớn.

5, Dịch vụ làm bảng hiệu gara ô tô đẹp tại Hồ Chí Minh

mẫu biển quảng cáo gara ô tô

Trong ngành quảng cáo nhất là ở lĩnh vực bảng hiệu quảng cáo gara ô tô. Q8 Laser Việt Nam là đơn vị đã có những thành tựu không nhỏ trong những thiết kế ấn tượng về bảng hiệu quảng cáo cho các cơ sở gara ô tô ở địa bàn Hồ Chí Minh. Đội ngũ nhân viên của Q8 Laser Việt Nam luôn hết mình trong công việc, mang đến tay khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất có thể.

Q8 Laser Việt Nam luôn tự hào là địa chỉ tin cậy mà khách hàng có thể trao trọn niềm tin khi quyết định đặt hàng. Những sản phẩm được thiết kế với mẫu mã độc đáo, bắt mắt, mang chất riêng của mô hình kinh doanh gara ô tô.

Khách hàng nếu có nhu cầu về làm bảng hiệu gara ô tô đẹp, ấn tượng hãy nhanh tay liên hệ đến Q8 Laser Việt Nam. Đội ngũ nhân viên sẽ tận tình tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn những chất liệu, mẫu mã đẹp nhất cho bảng hiệu gara ô tô của mình. 

Xem thêm: 20+ Mẫu bảng hiệu sửa xe máy đẹp ấn tượng độc đáo

6, Tổng hợp các mẫu biển quảng cáo gara ô tô đẹp

Nếu bạn đang phân vân không biết thiết kế bảng hiệu gara ô tô như thế nào cho thật đẹp, độc đáo và mang chất riêng cho thương hiệu của mình. Hãy cùng tham khảo những mẫu bảng hiệu gara ô tô sau đây để có thêm ý tưởng sáng tạo.

bảng hiệu gara ô tô đẹp

bảng hiệu gara ô tô đẹp

bảng hiệu gara ô tô

mẫu biển quảng cáo gara ô tô

bảng hiệu gara ô tô đẹp

bảng hiệu gara ô tô đẹp

bảng hiệu gara ô tô đẹp

Bài viết trên đã tổng hợp những thông tin về bảng hiệu quảng cáo gara ô tô cho những ai đang cần tìm hiểu. Muốn có một tấm bảng hiệu quảng cáo gara ô tô đẹp. Hãy liên hệ ngay với Q8 Laser Việt Nam để được tư vấn chi tiết nhất.

Tìm hiểu thêm các loại biển quảng cáo khác

Bài viết liên quan