50+ Mẫu bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ đẹp nghệ thuật

Ngành công nghiệp làm đẹp được đánh giá có tiềm năng rất lớn, lượng khách hàng đông đảo. Nhưng cũng vì thế mà việc cạnh tranh giữa các cửa hiệu trong cùng một khu vực khá gay gắt. Vậy làm thế nào để tạo sự khác biệt cho cửa hiệu phun xăm thẩm mỹ, thu hút khách hàng? Mời bạn cùng Q8 Laser Việt Nam điểm qua các mẫu bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ đẹp, tạo ấn tượng với khách hàng.

1. Vì sao nên sở hữu bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ đẹp?

bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ

Những tấm bảng hiệu quảng cáo được ví như sợi dây kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng. Nó sẽ giúp thu hút những vị khách hàng tiềm năng với chi phí hợp lý, sử dụng lâu dài và không cần đòi hỏi quá cao.

Bên cạnh những hình thức marketing hiện đại giúp tiếp cận tới nhiều đối tượng khách hàng. Các chủ tiệm cũng rất chú trọng tới bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ. Thiết kế đẹp, màu sắc bắt mắt chắc chắn sẽ tạo ấn tượng cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

biển vẫy phun xăm thẩm mỹ
Biển hiệu phun xăm thẩm mỹ đẹp, bảng hiệu tattoo đẹp

Những tấm bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ cũng là tiêu chí để khách hàng đánh giá sự chuyên nghiệp, sang trọng của cửa hiệu. Do đó, việc đầu tư làm bảng hiệu luôn cần được quan tâm và chú trọng.

Không cần quá nhiều nội dung giới thiệu dài dòng, chỉ cần một vài thông tin và hình ảnh cơ bản từ tấm bảng hiệu quảng cáo. Sẽ giúp khách hàng nắm bắt thông tin cần thiết. Những ấn tượng ban đầu của khách hàng cũng được tạo dựng nhờ vào sự bắt mắt của các tấm bảng hiệu.

Bảng hiệu thẩm mỹ đẹp

2. Lưu ý gì khi thiết kế biển quảng cáo phun xăm thẩm mỹ đẹp

Để thiết kế được một tấm bảng hiệu đẹp, ưng ý, tạo điểm nhấn cho khách hàng. Chắc chắn bạn sẽ cần tới một vài lưu ý sau:

2.1. Nội dung và bố cục thể hiện

bảng hiệu quảng cáo phun xăm

Phun xăm thẩm mỹ là phương thức làm đẹp phổ biến hiện nay, yêu cầu chuyên môn, tính thẩm mỹ và độ an toàn cao. Mô hình kinh doanh này đòi hỏi sự uy tín cao. Vì vậy, việc yêu cầu về tính thẩm mỹ, tỉ mỉ và sự chuyên nghiệp để tạo được lòng tin của khách hàng, nội dung của các bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ cần đáp ứng các tiêu chuẩn như:

 • Tên thương hiệu cần dễ nhớ, gây ấn tượng với khách hàng
 • Bảng hiệu quảng cáo cần có đầy đủ các thông tin liên lạc: Địa chỉ, số điện thoại, Fanpage Facebook,… cần được trình bày rõ ràng, dễ đọc
 • Cung cấp đầy đủ thông tin dịch vụ
 • Hình ảnh cần liên quan tới dịch vụ đang cung cấp
bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ
Mẫu bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ, biển phun xăm đẹp

2.2. Font chữ bảng hiệu phun xăm đẹp

Một tấm biển quảng cáo nổi bật không chỉ dựa vào màu sắc, nội dung và font chữ cũng là một yếu tố hết sức quan trọng. Nên lựa chọn font chữ cách điệu để làm nổi bật nội dung, tăng hiệu quả truyền thông cho cửa hàng. Với bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ, bạn có thể tham khảo một số font chữ nổi bật như:

 • Font chữ Myriad
 • Font chữ Franklin Gothic
 • Font chữ Optima
 • Font chữ Futura
 • Font chữ Clarendon
 • Font chữ Bodoni
 • Font chữ Garamond

Xem thêm: 60+ Mẫu bảng hiệu massage, biển quảng cáo massage đẹp

biển vẫy phun xăm thẩm mỹ
Mẫu biển vẫy phun xăm thẩm mỹ

2.3. Màu sắc bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ

Màu sắc là yếu tố quyết định 50% bảng hiệu quảng cáo của bạn có thu hút được khách hàng hay không. Do đó, bạn nên kết hợp sử dụng màu sắc hài hoà, tạo điểm nhấn và làm nổi bật những nội dung quan trọng. Những gam màu tươi sáng, đối lập nhau nên được ưu tiên lựa chọn.

biển quảng cáo phun xăm thẩm mỹ đẹp
Biển quảng cáo phun xăm thẩm mỹ đẹp

Xem thêm: Top 50+ mẫu bảng hiệu spa chăm sóc da đẹp giá rẻ

2.4. Kích thước bảng hiệu thẩm mỹ viện

Kích thước bảng hiệu quảng cáo cần tuân thủ đúng theo quy định hiện hành. Tuỳ theo diện tích cửa hiệu, sở thích, tài chính mà bạn có thể lựa chọn kích thước cho phù hợp. Một biển quảng cáo to chưa chắc sẽ tạo được ấn tượng tốt bằng một tấm biển quảng cáo nhỏ nhưng đặc sắc. Vì vậy, bạn nên cân đối để tạo được hiệu ứng tốt nhất, tránh lãng phí.

bảng hiệu quảng cáo phun xăm
Mẫu bảng hiệu quảng cáo phun xăm

2.5. Chất liệu bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ

Chất liệu của các mẫu bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ cũng đóng một vai trò quan trọng để duy trì độ bền, quyết định thời gian sử dụng lâu dài hay ngắn. Một số chất liệu bảng hiệu spa phun xăm có thể tham khảo:

Chất liệu Alu: Đây là chất liệu được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ làm từ Alu vừa có tính thẩm mỹ, vừa giúp thu hút được khách hàng. Bạn cũng có thể kết hợp chất liệu Alu cùng với Mica, Inox, Fomex,…

Bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ

Đèn LED: Mẫu bảng hiệu đèn LED được sự dụng khá phổ biến hiện nay. Những chiếc đèn LED nhỏ kết hợp cùng với hiệu ứng sẽ giúp tấm bảng hiệu lung linh, sinh động hơn.

Chất liệu Mica: Với chất liệu mica, các chữ, hoạ tiết ở trên bảng hiệu đều được tạo thành những khối 3D với font chữ độc đáo nhằm gây ấn tượng với khách hàng. Mica là nhựa tổng hợp, có độ bền cao, chịu nhiệt tốt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng tuổi thọ của biển quảng cáo mica.

Bảng hiệu thẩm mỹ viện

Bạt Hiflex: Bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ được làm từ bạt Hiflex và khung tạo nên sự chắc chắn, sang trọng. Đây là chất liệu dễ thi công, có khả năng tái sử dụng giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí đầu tư.

Xem thêm: 60+ Mẫu bảng hiệu make up siêu thu hút ánh nhìn

Biển quảng cáo thẩm mỹ viện

3. Bộ sưu tập các mẫu biển phun xăm thẩm mỹ đẹp

Q8 Laser Việt Nam mời bạn tham khảo các mẫu bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ đẹp dưới đây:

phun thêu biển quảng cáo phun xăm thẩm mỹ đẹp
Mẫu phun thêu biển quảng cáo phun xăm thẩm mỹ đẹp
biển quảng cáo xăm hình nghệ thuật
Biển quảng cáo xăm hình nghệ thuật
biển quảng cáo phun xăm
Mẫu biển quảng cáo phun xăm đẹp
bảng hiệu tattoo
Mẫu bảng hiệu tattoo, phun xăm thẩm mỹ
biển xăm hình nghệ thuật
Mẫu biển xăm hình nghệ thuật
mẫu biển phun xăm thẩm mỹ
Mẫu biển phun xăm thẩm mỹ
biển vẫy phun xăm thẩm mỹ
Mẫu biển hiệu phun xăm thẩm mỹ
bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ
Bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ sang trọng
Mẫu biển vẫy phun xăm thẩm mỹ
Mẫu biển vẫy phun xăm thẩm mỹ
biển quảng cáo phun xăm thẩm mỹ đẹp
Mẫu biển quảng cáo phun xăm thẩm mỹ đẹp
bảng hiệu quảng cáo phun xăm
Mẫu bảng hiệu quảng cáo phun xăm nghệ thuật
biển vẫy phun xăm thẩm mỹ
Mẫu biển vẫy phun xăm thẩm mỹ đẹp
bảng hiệu quảng cáo phun xăm
Mẫu bảng hiệu quảng cáo phun xăm
bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ
Mẫu bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ

4. Địa điểm làm bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ giá tốt

Một tấm biển quảng cáo đẹp, tạo sự ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên phụ thuộc nhiều vào đội ngũ và chất lượng thiết kế, thi công lắp đặt. Thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh cung cấp dịch vụ lắp đặt bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ đẹp. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng đạt được chất lượng như mong muốn và yêu cầu của khách hàng.

Mẫu biển quảng cáo phun xăm
Mẫu biển quảng cáo spa phun xăm đẹp

Q8 Laser Việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế, thi công các mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp, uy tín và chất lượng. Đến với Q8 Laser Việt Nam, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng.

 • Uy tín: Q8 Laser Việt Nam tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ làm bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng hàng đầu khu vực TP. HCM.
 • Tư vấn: Bạn sẽ được đội ngũ Q8 Laser Việt Nam tư vấn tận tình với nhiều mẫu biển quảng cáo khác nhau. Tham khảo, lắng nghe các ý kiến từ khách hàng để thiết kế ra mẫu biển ưng ý nhất
 • Giá thành phải chăng: Đến với Q8 Laser Việt Nam, bạn sẽ không cần quá lo lắng về vấn đề giá cả. Q8 Laser Việt Nam cung cấp dịch vụ với giá thành cạnh tranh, phù hợp với đa số nhu cầu người dùng.

Trên đây là các mẫu bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ đẹp mà Q8 Laser Việt Nam giới thiệu tới bạn. Hy vọng từ những chia sẻ trên bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng cho tấm bảng hiệu quảng cáo của mình. Với những gì đang làm được, Q8 Laser Việt Nam hy vọng sẽ luôn là địa chỉ tin cậy đồng hành cùng khách hàng trong quá trình phát triển và xây dựng thương hiệu.

Liên hệ ngay với Q8 Laser Việt Nam để nhận tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Tìm hiểu thêm các loại biển quảng cáo khác

Bài viết liên quan