Top 50+ mẫu bảng hiệu rửa xe máy, ô tô thay nhớt bọt tuyết đẹp chuyên nghiệp

Hiện nay nhu cầu mang xe đến tiệm rửa đã không còn xa lạ ở những thành phố lớn. Vì vậy mà các tiệm rửa xe xuất hiện ngày càng nhiều phục vụ nhu cầu của khách hàng. Một tấm bảng hiệu rửa xe độc đáo, ấn tượng sẽ giúp cửa tiệm của bạn có nhiều khách hàng hơn. Bài viết dưới đây Q8 Laser Việt Nam sẽ mách bạn cách để có một tấm bảng hiệu chất lượng thu hút khách hàng. 

1. Bảng hiệu rửa xe máy ô tô là gì?

Bảng hiệu rửa xe là tấm biển quảng cáo ghi những thông tin về dịch vụ rửa, vệ sinh ô tô, xe máy của một cửa tiệm. Bảng hiệu giúp khách hàng nhận ra cửa tiệm đó có dịch vụ rửa xe khi khách hàng có nhu cầu muốn tìm đến. 

bảng hiệu rửa xe
Mẫu bảng hiệu rửa xe

2. Tầm quan trọng của bảng hiệu rửa xe thay nhớt

Ngày nay công việc kinh doanh dịch vụ có độ cạnh tranh khá lớn, vì vậy ai cũng muốn tìm mọi cách để quảng bá cho thương hiệu của mình. Đối với  mô hình kinh doanh dịch vụ rửa xe, hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả nhất đó là bảng hiệu quảng cáo. Không thể phủ nhận một điều rằng, bảng hiệu quảng cáo có tầm quan trọng rất lớn trong việc thu hút khách hàng tiềm năng đến với cửa tiệm.

Bảng hiệu rửa xe được thiết kế chuyên nghiệp còn thể hiện độ uy tín của cửa tiệm, giúp cho khách hàng thêm tin tưởng và quyết định sử dụng dịch vụ rửa xe của cửa tiệm đó thay vì những cửa hàng khác.

3. Kinh nghiệm thiết kế biển rửa xe

Nếu đang có ý định thiết kế một tấm bảng hiệu thật chuyên nghiệp cho cửa tiệm rửa xe của mình, bạn cần tìm hiểu những thông tin sau đây để có được sự lựa chọn tốt nhất. 

3.1. Nội dung và bố cục của bảng hiệu rửa xe bọt tuyết

Để tạo được độ tin cậy trong mắt khách hàng bạn cần đầu tư một tấm bảng hiệu có nội dung và bố cục rõ ràng, chỉn chu. 

bảng hiệu rửa xe đẹp
Mẫu bảng hiệu rửa xe đẹp

 Nội dung bảng rửa xe

Nội dung đầu tiên cần đưa vào bảng hiệu rửa xe chính là tên cửa tiệm. Điều này sẽ giúp khách hàng nhớ đến cửa tiệm của bạn, nếu họ hài lòng có thể sẽ giới thiệu thêm nhiều bạn bè đến sử dụng dịch vụ tại đây. Chính vì vậy tên cửa tiệm là nội dung cực kỳ cần thiết để giúp cửa tiệm của bạn được ghi nhớ trong mắt khách hàng. 

Nội dung thứ hai là những thông tin về dịch vụ mà cửa tiệm của bạn cung cấp. Tiệm rửa xe nhưng có thể bạn còn cung cấp thêm những dịch vụ chăm sóc xe khác. Bạn cần đưa toàn bộ những thông tin đó vào bảng hiệu để khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy. 

Nội dung thứ ba chính là địa chỉ cửa tiệm và số điện thoại liên hệ. Thông tin này sẽ giúp khách hàng liên hệ được với chủ tiệm mỗi khi có vấn đề cần thắc mắc. 

Bố cục

Để bảng hiệu quảng cáo trông chuyên nghiệp hơn bạn cần sắp xếp bố cục một cách hợp lý, sao cho những thông tin cần thiết được nổi bật nhất 

Ví dụ: Tên cửa tiệm để cỡ chữ to và đặt chính giữa trung tâm của bảng hiệu sau đó phía dưới sẽ là các thông tin về dịch vụ mà cửa tiệm cung cấp. Cuối cùng là địa chỉ và số điện thoại liên hệ để cỡ chữ nhỏ ở cuối của bảng hiệu.

Xem thêm: Tổng hợp 50+ mẫu bảng hiệu gara ô tô đẹp ấn tượng

3.2. Font chữ bảng hiệu rửa xe ô tô

Với bảng hiệu rửa xe bạn có thể tùy ý sử dụng những font chữ theo ý thích và sự sáng tạo của mình. Tuy nhiên nên sử dụng font chữ truyền thống, dễ nhìn, dễ đọc. Điều này sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa tiệm trong mắt khách hàng. Không nên sử dụng font chữ nghệ thuật với những đường nét lạ mắt vì nó không thực sự phù hợp với mô hình dịch vụ này. 

biển rửa xe
Mẫu biển rửa xe

3.3. Màu sắc bảng hiệu rửa xe máy

Bảng hiệu rửa xe nên sử dụng những màu sắc thể hiện sự hiện đại như đen, xanh, trắng. Không nên sử dụng một màu sắc cho bảng hiệu mà hãy đa dạng phối nhiều màu sắc với nhau để tạo sự nổi bật, độc đáo. 

3.4. Kích thước mẫu biển quảng cáo rửa xe ô tô

Mỗi cửa tiệm sẽ thiết kế kích thước bảng hiệu sao cho phù hợp với vị trí đặt bảng. Bạn có thể tham khảo một số kích thước bảng hiệu rửa xe như sau: 

  • Bảng hiệu cỡ lớn:  60×90
  • Bảng hiệu cỡ vừa: 40×70
  • Bảng hiệu cỡ nhỏ: 20×50 
bảng hiệu rửa xe máy
Mẫu bảng hiệu rửa xe máy

3.5.  Chất liệu biển rửa xe ô tô xe máy

Để có một tấm bảng hiệu rửa xe chuyên nghiệp bạn cũng cần đặc biệt lưu ý đến vấn đề chọn chất liệu trước khi thi công. Một số chất liệu phổ biến trong thiết kế bảng hiệu rửa xe mà bạn có thể tham khảo sau đây.

Chất liệu bạt Hiflex

Đây là chất liệu rất phổ biến và được sử dụng rất nhiều trong ngành thiết kế bảng hiệu quảng cáo. Bảng hiệu in bạt có giá thành khá rẻ hơn nữa có thể đa dạng màu sắc và thiết kế. Có thể in được cả ảnh chụp lên bảng hiệu nên rất được ưa chuộng, là sự lựa chọn hàng đầu của các cửa tiệm rửa xe.

mẫu biển quảng cáo rửa xe
Mẫu biển quảng cáo rửa xe đẹp

Chất liệu inox

Nếu bạn sẵn sàng đầu tư một số tiền không nhỏ để có một tấm bảng hiệu rửa xe cho cửa tiệm của mình thì đây là một chất liệu đáng để lựa chọn. Bảng hiệu Inox tuy có giá thành hơi cao so với các chất liệu khác nhưng đổi lại có độ bền cao, chắc chắn và sang trọng. Inox còn có thể kết hợp với các chất liệu khác như Mica, decal để làm ra những tấm bảng hiệu độc đáo, ấn tượng.

biển quảng cáo rửa xe
Mẫu biển quảng cáo rửa xe

Chất liệu đèn led

Biển quảng cáo đèn led là chất liệu được sử dụng cho những bảng hiệu loại cao cấp. Bảng hiệu bằng đèn led sẽ giúp cửa tiệm của bạn được nổi bật hơn, nhất là vào ban đêm nhờ hệ thống đèn phát sáng. 

4. Dịch vụ làm bảng hiệu rửa xe đẹp giá rẻ tại HCM

Hiện tại bảng hiệu rửa xe đang là sản phẩm có đơn đặt hàng khá nhiều của Q8 Laser Việt Nam. Những thiết kế ấn tượng, độc đáo mà công ty giới thiệu đến khách hàng luôn được xem xét một cách kỹ lưỡng. Mục tiêu của Q8 Laser Việt Nam là mang đến những sản phẩm thật sự chất lượng nhằm thúc đẩy mô hình kinh doanh của khách hàng. 

Nếu bạn đang tìm một địa điểm thi công bảng hiệu quảng cáo, hãy đến với Q8 Laser Việt Nam để được tư vấn cụ thể. Q8 Laser Việt Nam tự hào là đơn vị đồng hành tin cậy của mọi nhãn hàng trong quá trình thi công bảng hiệu quảng cáo.

Xem thêm: Top 36+ mẫu biển quảng cáo nội thất ô tô đẹp ấn tượng

5. 50 Mẫu bảng hiệu rửa xe đẹp và độc đáo nhất

Dưới đây là tổng hợp những mẫu bảng hiệu rửa xe đẹp, độc đáo nhất mà bạn có thể tham khảo nếu đang có ý định thiết kế bảng hiệu cho cửa tiệm của mình. 

mẫu biển quảng cáo rửa xe ô tô
Mẫu biển quảng cáo rửa xe ô tô
bảng rửa xe
Mẫu bảng rửa xe
bảng hiệu rửa xe
Mẫu bảng hiệu rửa xe
bảng hiệu rửa xe đẹp
Bảng hiệu rửa xe đẹp
bảng hiệu rửa xe máy
Mẫu bảng hiệu rửa xe máy
mẫu biển quảng cáo rửa xe
Mẫu biển quảng cáo rửa xe oto
biển quảng cáo rửa xe
Mẫu biển quảng cáo rửa xe
biển quảng cáo rửa xe
Mẫu biển quảng cáo rửa xe
biển rửa xe
Mẫu biển rửa xe
bảng hiệu rửa xe đẹp
Mẫu bảng hiệu rửa xe đẹp

Bảng hiệu rửa xe là một phần vô cùng quan trọng để giúp cửa tiệm rửa xe thu hút khách hàng. Nếu đang có ý định thiết kế một tấm biển cho cửa tiệm của mình thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích mà Q8 Laser Việt Nam đã chia sẻ trong bài viết trên.

Tìm hiểu thêm các loại biển quảng cáo khác

Bài viết liên quan