Top 50+ mẫu biển quảng cáo bún phở đẹp ấn tượng độc đáo

Kinh doanh bún phở là mô hình được nhiều người lựa chọn. Để thành công, các quán ăn cần có chất lượng tốt, phong cách phục vụ nhiệt tình và hệ thống nhận diện tốt. Chính vì vậy, nếu có ý định mở quán, bạn cần tham khảo những mẫu biển quảng cáo bún phở đẹp trong bài viết dưới đây. 

1. Có nên làm biển quảng cáo bún phở hay không?

Bún phở là món ăn quen thuộc tại Việt Nam nên có thể thấy rất nhiều quán ăn trên đường phố. Chính vì vậy, sự cạnh tranh đối với các hàng quán kinh doanh món ăn này không nhỏ. Để xây dựng thương hiệu nổi bật, chủ quán phải đầu tư vào chất lượng thức ăn, cách phục vụ khách hàng và nhất là biển quảng cáo đẹp để thu hút sự chú ý. 

Biển quảng cáo bún phở không chỉ thể hiện thông tin về món ăn mà còn tạo cảm giác ngon miệng, giúp khách vãng lai nhận diện từ xa, muốn ghé vào ăn và quay trở lại vào các lần sau. Do đó, đầu tư vào biển hiệu là cách giúp quán bún phở gia tăng thêm doanh số. 

biển quảng cáo bún phở
Mẫu biển quảng cáo bún phở

2. Nên sử dụng biển quảng cáo bún phở nào?

Các biển quảng cáo bún phở khá đa dạng về mặt hình thức, nội dung nhưng sẽ giống nhau về phân loại. Thông thường sẽ có ba dạng chính như sau:

 • Biển thông tin chính ngoài trời được đặt ngay chính diện của quán bún phở. 
 • Biển đứng đặt dưới đất, thông tin hiển thị hai bên, giúp khách hàng nhìn thấy ngay từ xa.
 • Biển trong nhà để thực khách bước vào quán có thể biết menu và gọi món. 

Các biển hiệu bún phở này phối hợp với nhau hài hòa và thống nhất về mặt nhận diện thương hiệu. 

biển quảng cáo cơm phở
Mẫu biển quảng cáo cơm phở gà

3. Lưu ý khi làm biển quảng cáo bún phở

Quán bún phở sẽ chia làm hai phân khúc khách hàng: nhóm khách hàng cao cấp và nhóm bình dân như người dân tại khu vực quán ăn, nhân viên công sở, học sinh sinh viên, công nhân,… Ngay từ lúc mở quán, bạn cần xác định khách hàng tiềm năng bạn hướng đến là ai trước rồi mới quyết định thực hiện biển quảng cáo bún phở như thế nào. 

3.1 Chất liệu biển quảng cáo bún phở

Mẫu bảng hiệu quán phở đẹp
Mẫu bảng hiệu quán phở đẹp

Đối với các quán bún phở, chất liệu làm biển hiệu thông dụng thường là:

 • Bạt hiflex
 • Decal
 • Tấm Alu
 • Tấm Mica

Các chất liệu trên có chung đặc điểm là giá thành rẻ, thi công nhanh. Alu, mica có thể sử dụng lâu dài đến 5 -7 năm trong điều kiện thời tiết ngoài trời do hai chất liệu này có khả năng chống ăn mòn cao. Decal và bạt Hiflex thì đa dạng màu sắc, thời gian sử dụng ngắn hơn 2-3 năm nhưng đổi lại bạn sẽ tiết kiệm ngân sách. 

Một vài quán bún phở theo phong cách sang trọng, phục vụ tầng lớp khách hàng cao cấp thì còn gắn biển hiệu có đèn LED, tạo ấn tượng mạnh mẽ.

»»» Tham khảo thêm: 50+ mẫu bảng hiệu alu chữ nổi có đèn led đẹp nhất

3.2 Màu sắc cách phối màu biển quảng cáo cơm phở

Bản chất các quán bún phở là loại hình kinh doanh dịch vụ ăn uống. Nên chất lượng và phong cách quán đóng vai trò quan trọng. Thiết kế quán phải làm sao khiến thực khách cảm thấy ngon miệng, thoải mái. 

Màu sắc biển hiệu cần rõ ràng, bật ra được điểm khác biệt của món ăn. Không cần quá nhiều màu gây rối mắt. Bạn chỉ cần phối hợp các màu hài hòa là được. 

3.3 Kích thước biển quảng cáo bún phở

biển phở bò
Mẫu biển phở bò, bún bò

Kích thước biển hiệu là yếu tố không kém phần quan trọng để ra thành phẩm đẹp mắt. Bạn nên chọn kích thước vừa phải, khi lắp đặt không bị che chắn tầm nhìn. Biển hiệu còn cần tuân thủ theo pháp luật, cụ thể ở Điều 34 Luật Quảng Cáo quy định như sau:

 • Đối với biển hiệu ngang thì chiều cao tối đa là 02 mét (m), chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền nhà;
 • Đối với biển hiệu dọc thì chiều ngang tối đa là 01 mét (m), chiều cao tối đa là 04 mét (m) nhưng không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt biển hiệu.

3.4 Nội dung và bố cục bảng hiệu phở

Thông thường, nội dung trên biển hiệu chính sẽ có các thông tin sau:

 • Tên quán ngắn gọn, dễ nhớ dễ phát âm. 
 • Địa chỉ và số điện thoại liên hệ.
 • Câu slogan và hình ảnh minh họa. 

Các biển phụ đặt dưới đất cũng có các thông tin trên, nhưng được thiết kế trong khổ nhỏ hơn. Ngoài ra biển còn có thêm thông tin khuyến mãi, ưu đãi hay các món ăn đặc biệt của quán. Biển hiệu trong nhà chủ yếu trưng bày menu để thực khách gọi món dễ dàng. 

4. Tổng hợp 23+ mẫu biển quảng cáo bún phở đẹp

Với những thông tin chi tiết ở trên, Q8 Laser Việt Nam hy vọng bạn nắm bắt được những lưu ý quan trọng khi đặt làm mẫu biển quảng cáo bún phở. Q8 Laser Việt Nam còn cung cấp cho bạn nhiều gợi ý biển hiệu đẹp mắt ngay dưới đây. 

bảng hiệu quán phở đẹp
Mẫu bảng hiệu quán phở đẹp
bảng hiệu bún bò
Mẫu bảng hiệu bún bò
bảng hiệu phở
Mẫu bảng hiệu phở đẹp

biển quảng cáo bún phở
Mẫu biển quảng cáo bún phở
Mẫu biển quảng cáo bún phở
Mẫu biển quảng cáo bún phở
mẫu quán phở đẹp
Mẫu quán phở đẹp
biển quảng cáo cơm phở
Mẫu biển quảng cáo cơm phở, bún bò
bảng hiệu quán phở đẹp
Mẫu bảng hiệu quán phở đẹp
Mẫu biển phở bò
Mẫu biển phở bò

5. Dịch vụ thi công bảng hiệu quán phở đẹp tại Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội

Q8 Laser Việt Nam tự hào là đơn vị thi công biển quảng cáo bún phở uy tín tại khu vực Hồ Chí Minh. Với hệ thống chi nhánh khắp các quận nội thành, Q8 Laser Việt Nam tư vấn và phục vụ tận tình với quy trình chuẩn, đồng nhất như sau:

 • Nhận thông tin từ khách hàng; 
 • Đo đạc thực tế để lấy số liệu;
 • Tư vấn lựa chọn chất liệu phù hợp;
 • Lên mẫu thiết kế 3D-4D;
 • Thi công nhanh chóng theo nhu cầu;
 • Bảo hành và hỗ trợ miễn phí.

Q8 Laser Việt Nam áp dụng công nghệ cao trong việc sản xuất và thi công bảng hiệu quảng cáo nên thành phẩm sắc nét, màu sắc rõ ràng, thời gian trưng bày lâu. Trong suốt quá trình làm việc cùng khách hàng, đội ngũ Q8 Laser Việt Nam sẽ tư vấn để giúp khách hàng lựa chọn giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí mà vẫn có bảng hiệu đẹp mắt. 

Chính vì vậy, trong suốt thời gian vừa qua. Q8 Laser Việt Nam đã thiết kế và lắp đặt hàng trăm biển quảng cáo bún ph, nhận được sự hài lòng của khách hàng. Đây là tiền đề để Q8 Laser Việt Nam nỗ lực hơn nữa trong việc nâng cấp chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Đừng ngại ngần liên hệ với đội ngũ tư vấn và kỹ thuật chuyên nghiệp của Q8 Laser Việt Nam qua hotline để có một biển hiệu ưng ý nhất nhé.