Top 100+ biển quảng cáo chăn ga gối đệm ấn tượng với khách

Mô hình kinh doanh chăn ga gối đệm ngày càng được nhiều người lựa chọn. Để có cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp, bạn cần lưu ý những điểm quan trọng trong thiết kế biển quảng cáo chăn ga gối đệm. Cùng tham khảo những mẫu biển quảng cáo đẹp mắt cùng đơn vị thi công chất lượng qua bài viết bên dưới. 

1. Vai trò của biển quảng cáo chăn ga gối đệm

Chăn ga gối đệm là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Chính vì vậy, mô hình kinh doanh sản phẩm này ngày càng phát triển mạnh mẽ. Muốn cạnh tranh tốt, các thương hiệu phải có chiến lược tiếp thị hiệu quả, đồng thời tạo dấu ấn riêng thông qua biển quảng cáo nổi bật, thu hút. 

Vai trò của biển hiệu trong cửa hàng chăn ga gối đệm rất quan trọng, làm sao vừa toát lên sự thoải mái, tiện nghi, vừa thể hiện đẳng cấp, sang trọng, Qua đó doanh số cửa hàng gia tăng và thương hiệu có thể tồn tại bền vững trên thị trường.  

Mẫu biển quảng cáo chăn ga gối đệm
Mẫu biển quảng cáo chăn ga gối đệm

2. Nên làm biển quảng cáo chăn ga gối đệm loại nào? 

Biển quảng cáo chăn ga gối đệm có rất nhiều loại, nhưng bạn cần đảm bảo các dạng biển hiệu chính như sau:

 • Biển lớn chính ngoài trời: Biển hiệu này nằm ngay chính diện mặt bằng, có đèn pha chiếu sáng, hoặc được làm bằng Alu có gắn đèn LED. Hầu như các cửa hàng chăn ga gối đệm sẽ hoạt động cả ngày, tập trung vào thời gian tối nên đèn sáng sẽ giúp biển hiệu nổi bật hơn. 
 • Biển vẫy đứng hoặc treo: Các biển vẫy nhỏ hơn giúp nhận diện thương hiệu ở tầm thấp, cung cấp thông tin chi tiết về cửa hàng như các chương trình khuyến mãi, giảm giá hoặc các mẫu sản phẩm mới ra mắt. 
 • Biển trong nhà: Mẫu biển cũng đóng vai trò quan trọng, đặc biệt trong các cửa hàng lớn. Đặc thù các biển hiệu này phải đồng nhất về mặt thương hiệu, tạo sự thoải mái gần gũi cho khách hàng ngay khi bước chân vào cửa hàng.  
Mẫu biển quảng cáo chăn ga gối đệm
Mẫu biển quảng cáo chăn ga gối đệm đèn led

3. Thông tin cần lưu ý khi làm biển quảng cáo chăn ga gối đệm

Bản thân dòng sản phẩm này tốn nhiều chi phí từ hàng tồn kho, trưng bày cho đến thuê mặt bằng. Nếu biển hiệu quảng cáo chăn ga gối đệm sơ sài thì vô hình chung làm giảm giá trị của thương hiệu. Do đó, bạn cần lưu ý các điểm chính sau đây:

3.1 Chất liệu

Tính chất mặt hàng chăn ga gối đệm là mặt hàng có thời gian sử dụng lâu, giá trị cao, khách hàng cần hỗ trợ chăm sóc. Do đó, khách hàng chỉ lựa chọn nơi mang lại sự chuyên nghiệp ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Biển hiệu cửa hàng nên làm bằng chất liệu cao cấp, độ bền tốt, nổi bật như tấm Alu, mica, Inox, hộp đèn,… Hạn chế sử dụng bạt Hiflex vì sẽ không đẹp mắt và sang trọng như các loại chất liệu khác. 

Hiện nay các cửa hàng cũng rất ưa chuộng dạng biển quảng cáo đèn led chạy chữ tự động. Để cung cấp các chương trình khuyến mại hoặc thể hiện slogan của cửa hàng. 

biển quảng cáo chăn ga gối đệm
Mẫu biển quảng cáo chăn ga gối đệm

3. 2 Màu sắc – cách phối màu

Thông thường, biển quảng cáo chăn ga gối đệm sẽ có gam màu thể hiện sự tiện nghi, bắt mắt, thoải mái như màu xanh lá cây, màu hồng, xanh dương, trắng,… Màu sắc nên từ 2-3 màu là đủ, không nên quá nhiều sẽ rối mắt. 

3.3 Kích thước

Các cửa hàng chăn ga gối đệm thường có diện tích rộng vì bản thân các loại sản phẩm này to lớn, cồng kềnh. Chính vì vậy, biển hiệu cũng nên tương xứng để khách hàng nhận diện được ngay thông tin cần thiết. Nếu diện tích cửa hàng nhỏ thì biển hiệu cũng cần được chú trọng, đảm bảo những nội dung cần thiết. 

3.4 Nội dung và bố cục

biển quảng cáo chăn ga gối đệm
Mẫu biển quảng cáo chăn ga gối đệm

Thông tin trên biển hiệu chính là giá trị thông điệp mà cửa hàng cần quảng bá. Do vậy bạn phải quan tâm chứ không được sơ sài.

 • Tên thương hiệu hay tên gọi cửa hàng. Nếu bạn là cửa hàng tư nhân, cần lưu ý đặt tên sao cho dễ phát âm và ghi nhớ. Tên gọi nên êm ái, nhẹ nhàng đúng với tinh thần của dòng sản phẩm này. Nếu bạn là đại lý ủy quyền hoặc nhượng quyền của thương hiệu nổi tiếng thì cần tuân theo quy định chung. 
 • Logo và nhận diện thương hiệu nên ngắn gọn, thể hiện được phong cách riêng của cửa hàng.
 • Địa chỉ cửa hàng.Nếu bạn có nhiều chi nhánh cũng có thể đưa thông tin lên biển hiệu để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. 
 • Website và số điện thoại chăm sóc khách hàng. 

Ngoài ra, bạn còn cần tuân thủ quy định của Luật Quảng Cáo 2012 khi làm biển hiệu:

 • Đối với biển hiệu ngang thì chiều cao tối đa là 02 mét (m), chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền nhà;
 • Đối với biển hiệu dọc thì chiều ngang tối đa là 01 mét (m), chiều cao tối đa là 04 mét (m) nhưng không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt biển hiệu.

Font chữ chân phương, hoặc mềm mại nhưng cần rõ ràng, dễ đọc. Không nên chọn quá nhiều font chữ sẽ rối mắt và thiếu chuyên nghiệp. Nhìn chung, thông tin trên biển hiệu dù nhiều hay ít cũng nên được bố cục gọn gàng, bắt mắt, không nên quá nhiều chi tiết sẽ hạn chế sự tập trung vào thông tin chính. 

»»» Xem thêm: 25+ Mẫu biển công ty bằng đồng ăn mòn cực đẹp

4. Địa chỉ làm biển quảng cáo chăn ga gối đệm giá tốt

Với kinh nghiệm hàng trăm biển hiệu cho cửa hàng chăn ga gối đệm. Q8 Laser Việt Nam tự hào là đơn vị hàng đầu tại thị trường Hồ Chí Minh trong ngành quảng cáo. Toàn bộ công đoạn được chăm chút tỉ mỉ với tay nghề giỏi của đội ngũ lắp đặt chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng. 

biển quảng cáo chăn ga gối đệm
Mẫu biển quảng cáo chăn ga gối đệm

Toàn bộ quy trình thực hiện tại Q8 Laser Việt Nam như sau:

 • Miễn phí khảo sát đo đạc.
 • Lên ý tưởng decor bảng hiệu.
 • Thiết kế tư vấn tận nơi.
 • Phối cảnh 3D – 4D để khách hàng hình dung dễ dàng.
 • Thời gian thi công nhanh chóng. Nhận các đơn đặt hàng gấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Ngoài ra, Q8 Laser Việt Nam còn có chế độ bảo hành dài hạn cho các biển hiệu quảng cáo. Hệ thống các chi nhánh cửa hàng Q8 Laser Việt Nam có mặt tại các quận nội thành Hồ Chí Minh, chất lượng nhất quán, đảm bảo dù bạn đến bất kỳ địa điểm nào cũng sẽ được phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp. 

5. Các mẫu biển quảng cáo chăn ga gối đệm ấn tượng

Mẫu biển quảng cáo chăn ga gối đệm

Mẫu biển quảng cáo chăn ga gối đệm

Mẫu biển quảng cáo chăn ga gối đệm

Mẫu biển quảng cáo chăn ga gối đệm

Mẫu biển quảng cáo chăn ga gối đệm

Mẫu biển quảng cáo chăn ga gối đệm

Mẫu biển quảng cáo chăn ga gối đệm

Mẫu biển quảng cáo chăn ga gối đệm

Mẫu biển quảng cáo chăn ga gối đệm

Với những mẫu biển quảng cáo chăn ga gối đệm đẹp mắt dưới đây. Hy vọng bạn đã có nhiều gợi ý cho cửa hàng của mình. Đừng  ngại ngần liên hệ đội ngũ tư vấn của Q8 Laser Việt Nam qua số hotline bất kỳ chi nhánh nào gần bạn nhất. Q8 Laser Việt Nam sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi công đoạn sản xuất và mang lại chất lượng dịch vụ cao nhất.