Top 89+ mẫu biển quảng cáo nội thất đồ gỗ mỹ nghệ đẹp

Biển quảng cáo nội thất đẹp có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình kinh doanh của cửa hàng. Giúp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng, tạo dựng thương hiệu. Một biển hiệu quảng cáo ấn tượng sẽ giúp cửa hàng của bạn nổi bật hơn so với các đối thủ khác. Biển quảng cáo đẹp cần có những yếu tố gì, hãy cùng Q8 Laser Việt Nam tìm hiểu trong bài viết sau!

1. Tầm quan trọng biển quảng cáo nội thất

biển quảng cáo nội thất
Mẫu biển quảng cáo nội thất đẹp

1.1. Giới thiệu thương hiệu đến với khách hàng

Biển quảng cáo nội thất có vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động kinh doanh. Nhờ có biển quảng cáo mà khách hàng biết đến thương hiệu của bạn. Thông qua thông tin về sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ liên lạc được in trên đó.

Đặc biệt, việc khách hàng thường xuyên nhìn thấy logo của cửa hàng cũng sẽ giúp cho họ ghi nhớ và nhận dạng thương hiệu dễ dàng hơn. 

1.2. Thu hút khách hàng, thúc đẩy doanh số

Việc thường xuyên nhìn thấy biển quảng cáo nội thất của bạn cũng sẽ làm kích thích sự tò mò và mong muốn tiêu dùng, trải nghiệm của khách hàng. Và cũng sẽ khiến người đi đường nhớ đến cửa hàng của bạn khi có nhu cầu mua. Nhờ vậy mà có thể thu hút được số lượng khách hàng mới và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

1.3 Giúp khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp

Đây là điều khá quan trọng vì hiện nay thị trường nội thất có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm với nhiều dòng khác nhau. Do đó, không thể tránh khỏi hàng giả, hàng nhái hay kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Vì vậy, việc sở hữu một biển quảng cáo nội thất nổi bật, có thương hiệu rõ ràng, chắc chắn sẽ tạo dựng được niềm tin cho khách hàng.

biển quảng cáo đồ gỗ nội thất
Mẫu biển quảng cáo đồ gỗ nội thất

2. Các loại biển quảng cáo nội thất thông dụng

Công nghệ luôn thay đổi và có những bước tiến mới để thích nghi với nhu cầu xã hội hiện nay. Vì vậy, các sản phẩm biển quảng cáo cũng được cải tiến và nâng cấp không ngừng. Một số biển quảng cáo nội thất thông dụng hiện nay là:

2.1. Biển hiệu nội thất mica chữ nổi

Biển quảng cáo nội thất chữ nổi mica có độ bền cao, giá thành tương đối rẻ, có tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm có nhiều màu sắc cho khách hàng thoải mái tham khảo lựa chọn. Nhựa mica còn có tính dẻo nên dễ gia công lắp ghép, uốn, ép theo ý muốn và nhu cầu của khách hàng.

bảng hiệu nội thất đẹp
Mẫu bảng hiệu nội thất đẹp

2.2. Biển hiệu nội thất chữ nổi gắn đèn led

Biển quảng cáo nội thất chữ nổi có gắn đèn led khá phổ biến trong lĩnh vực làm biển hiệu quảng cáo nội thất. Chúng không chỉ có khả năng xuyên sáng tối để kết hợp với đèn led chiếu sáng vào ban đêm.

Chữ nổi thường được làm từ inox hoặc mica kết hợp với đèn led tạo hiệu ứng chiếu sáng mặt chữ hoặc hắt chân. 

biển quảng cáo đồ gỗ nội thất
Mẫu biển quảng cáo đồ gỗ nội thất

2.3. Biển hiệu chữ nổi inox gắn mặt alu, mica

Đây có thể được xem  là chiếc biển quảng cáo nội thất quý phái và  sang trọng nhất. Chữ nổi inox có độ bền cao, không bị phai màu, không bị oxi hoá và chịu được nhiệt độ cao.  Chữ nổi inox mang lại giá trị thẩm mỹ cao, và đáp ứng tiêu chuẩn yêu cầu cao. Chính vì thế, đây là chất liệu hoàn hảo được lựa chọn để thiết kế những loại biển hiệu quảng chữ nổi ngoài trời.

biển quảng cáo đồ gỗ mỹ nghệ
Mẫu biển quảng cáo đồ gỗ mỹ nghệ

»»» Tìm hiểu thêm: Top 50+ mẫu bảng hiệu gỗ treo khắc chữ đẹp độc đáo

3. Kinh nghiệm làm biển quảng cáo nội thất đẹp

3.1. Chất liệu biển quảng cáo đồ gỗ mỹ nghệ

Chất liệu làm biển quảng cáo nội thất đẹp rất đa dạng, có thể là một loại vật liệu với nhiều màu sắc khác nhau. Hoặc có thể kết hợp giữa 2 – 3 loại vật liệu. Thường bảng hiệu sẽ được thiết kế với chất liệu như mica, alu, inox hay nhiều chất liệu khác nữa. 

biển quảng cáo nội thất đồ gỗ
Mẫu biển quảng cáo nội thất đồ gỗ

Để đảm bảo về thẩm mỹ, tính bền thì quý vị có thể lựa chọn chất liệu mica, alu cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình. Tốt nhất quý vị nên chọn những chất liệu có độ bền theo thời gian và không bị tác động bởi những yếu tố từ thời tiết, tự nhiên.

3.2. Màu sắc biển quảng cáo nội thất đồ gỗ

Màu sắc bảng hiệu là yếu tố đầu tiên kích thích và thu hút sự chú ý của khách hàng. Phối màu cho bảng hiệu khoa học sẽ tác động trực tiếp đến thị giác của người nhìn. Bảng hiệu được phối màu khoa học có thể thu hút khách hàng dù ở khoảng cách rất xa.

biển quảng cáo nội thất đẹp
Mẫu biển quảng cáo nội thất đẹp

Một số nguyên tắc phối màu cho biển quảng cáo nội thất mà bạn nên biết:

 • Chi tiết chính nổi bật nên chọn gam màu nóng trên nền các màu trung tính, tối màu để tăng hiệu ứng tương phản
 • Bạn không nên chọn quá nhiều màu nóng sẽ dễ gây phản cảm, chói mắt người nhìn.
 • Màu sắc biển hiệu phải đại diện cho cả thương hiệu, gợi ý người dùng nhớ ngay đến sản phẩm của bạn.

3.3. Kích thước biển quảng cáo đồ gỗ nội thất

 • Đối với biển quảng cáo ngoài trời: Với biển hiệu ngang thì chiều cao tối đa là 2m; chiều dài không vượt quá chiều ngang của tòa nhà nơi treo bảng hiệu. Với bảng hiệu dọc thì chiều ngang tối đa là 1m; chiều cao lớn nhất là 4m.
 • Đối với bảng hiệu quảng cáo đứng: Các loại bảng hiệu đứng trên thị trường thường có kích thước từ 1m2-1m6 chiều rộng từ 60cm-80cm.
 • Đối với bảng hiệu quảng cáo đèn LED: Với các loại bảng hiệu quảng cáo đèn LED vẫy thì kích thước thông dụng thường thấy là từ: 40x60cm, 30x50cm, 50x70cm.

3.4. Nội dung và bố cục bảng hiệu nội thất đẹp

Nội dung trên biển quảng cáo nội thất cần sáng tạo để thu hút được sự chú ý và để lại ấn tượng lâu dài hơn. Thông điệp trên bảng hiệu nên đơn giản, không quá đánh đố khách hàng.

mẫu biển quảng cáo nội thất
Mẫu biển quảng cáo nội thất

Một bảng hiệu được thiết kế tốt là bảng hiệu thể hiện sự thông minh, vui vẻ và mang những thông điệp ý nghĩa, dễ hiểu. Thông thường nội dung trên bảng hiệu gồm có:

 • Tên thương hiệu
 • Slogan
 • Tên ngành hàng kinh doanh
 • Địa chỉ
 • Số điện thoại
 • Hình ảnh

Bạn nên phân bổ bố cục cho dễ nhìn, tên thương hiệu và mặt hàng kinh doanh. Nên để ở vị trí nổi bật để khách hàng có thể ghi nhớ nhanh chóng. 

»»» Xem thêm: Tổng hợp 59+ mẫu bảng hiệu gỗ vintage retro độc đáo

4. Dịch vụ thiết kế thi công mẫu biển quảng cáo nội thất đẹp

Để đạt được hiệu quả tối đa từ biển quảng cáo nội thất, bạn cần phải tìm một dịch vụ thi công biển quảng cáo nội thất uy tín, có kinh nghiệm lâu năm và chi phí hợp lý. Q8 Laser Việt Nam là chuyên gia thiết kế biển quảng cáo nội thất uy tín và cắt khắc laser CNC chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội. 

Tại Q8 Laser Việt Nam bạn sẽ yên tâm về phần chất lượng cũng như giá cả. Q8 Laser Việt Nam cam kết luôn chọn lựa những chất liệu tốt nhất, có độ bền cao.

biển quảng cáo nội thất
Mẫu biển quảng cáo nội thất

Q8 Laser Việt Nam đáp ứng nhu cầu phức tạp của khách hàng với mức ngân sách linh hoạt, phù hợp mà vẫn đảm bảo được hiệu quả hoạt động.

Bên cạnh đó Q8 luôn sáng tạo vượt ra các khuôn khổ để mang lại những ý tưởng mẫu mã mang tính đột phá cho khách hàng. Và đó cũng chính là sứ mệnh mà Q8 Laser Việt Nam mong muốn đạt được. 

Mẫu biển quảng cáo nội thất đẹp
Mẫu biển quảng cáo nội thất đẹp

Nếu bạn có thắc mắc hay có nhu cầu làm biển quảng cáo nội thất, đừng ngần ngại liên hệ với Q8 Laser Việt Nam qua hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé.

5. Tổng hợp các mẫu biển quảng cáo nội thất đồ gỗ mỹ nghệ đẹp

Để giúp bạn dễ hình dung về các mẫu biển quảng cáo nội thất. Q8 Laser Việt Nam sẽ tổng hợp giúp bạn các mẫu biển quảng cáo nội thất hiện đại và ấn tượng nhất ngay sau đây.

Mẫu biển quảng cáo đồ gỗ mỹ nghệ
Mẫu biển quảng cáo đồ gỗ mỹ nghệ
biển quảng cáo đồ gỗ mỹ nghệ
Mẫu biển quảng cáo đồ gỗ mỹ nghệ
biển quảng cáo nội thất đẹp
Mẫu biển quảng cáo nội thất đẹp
bảng hiệu nội thất
Mẫu bảng hiệu nội thất
bảng hiệu nội thất đẹp
Mẫu bảng hiệu nội thất đẹp
mẫu biển quảng cáo nội thất
Mẫu biển quảng cáo nội thất
biển quảng cáo nội thất đồ gỗ
Mẫu biển quảng cáo nội thất đồ gỗ
biển quảng cáo đồ gỗ mỹ nghệ
Mẫu biển quảng cáo đồ gỗ mỹ nghệ

Bảng hiệu quảng cáo rất quan trọng đối với doanh nghiệp không riêng gì biển quảng cáo nội thất. Bất cứ ngành kinh doanh nào cũng cần sở hữu mẫu biển quảng cáo đẹp. Qua bài viết trên, Q8 Laser Việt Nam hi vọng bạn sẽ có thêm thông tin bổ ích về biển quảng cáo nội thất và lựa chọn được mẫu mã ưng ý.