Hướng dẫn cách khắc bút chì theo tên, khắc chữ lên bút chì

Cách khắc bút chì theo tên nở rộ trong những năm 2012 – 2013. Chỉ với một con dao mổ và một cây bút chì thân mềm, những ai có hoa tay đã khắc ra được hàng loạt hình dáng đẹp mắt, nâng tầm giá trị của cây bút. Và nó cũng mang mục đích thương mại nhiều hơn. Nếu bạn đang muốn tự khắc bút chì theo tên để tặng người thân, bạn bè thì hãy đọc bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách thực hiện.

Có thể khắc những loại bút chì nào?

Không phải loại bút chì nào cũng có thể khắc được. Bạn nên chọn loại bút chì 2B, 3B đến những chiếc bút chuyên nghiệp dùng trong hội họa. Bởi nó có ruột mềm, dẻo, mịn và không bị dăm trong quá trình khắc. Giúp bạn thực hiện tác phẩm dễ dàng hơn.

hướng dẫn khắc bút chì từng chữ cái

Đối với những ai mới tập cách khắc bút chì theo tên, hãy chọn những loại bút có thân mềm. Điều này sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng, và bạn cũng nên kiên trì khi theo bộ môn này. Hiện tại, bạn có thể sử dụng các hãng như: Conte’, G-Star, BIC,…

Tuỳ thuộc vào vật liệu mà bạn khắc sẽ chọn một loại dao phù hợp. Bạn nên chọn dao rọc giấy hoặc dao mổ dể có thể khắc đẹp nhất. .

Chuẩn bị dụng cụ để khắc bút chì theo tên đơn giản tại nhà

Cách khắc bút chì theo tên sẽ đơn giản hơn nếu bạn chuẩn bị đầy đủ dụng cụ khắc.

Một số người sẽ chọn dao rọc giấy, một số khác sẽ chọn dao mổ. Kỹ thuật khắc cũng cần phải học. Những người có hoa tay sẽ thường thực hiện việc này hơn. Nhiều người không có hoa tay sẽ nhờ vào sự kiên trì để làm nên thành quả.

Có rất nhiều loại dao khắc chuyên dụng. Bạn có thể tìm hiểu chúng trên các diễn đàn hoặc trên shopee. Bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp.

Cách khắc tên lên bút chì sẽ vô cùng dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian hơn. Nếu bạn sử dụng dịch vụ khắc chữ lên bút chì của xưởng khắc Q8 Laser Việt Nam. Dưới sự tác động của tia laser và chịu sự điều khiển của hệ thống máy tính. Đường in khắc sẽ được tạo ra vô cùng tinh xảo và chính xác tuyệt đối.

Cách khắc bút chì theo tên, khắc chữ lên bút chì như thế nào ?

Hướng dẫn khắc bút chì từng chữ cái, cách khắc chữ lên bút chì sẽ được thực hiện theo 4 bước như sau:

Bước 1: Phác họa kiểu chữ mà bạn muốn khắc

Trước khi khắc, bạn nên xác định rằng mình muốn khắc cái gì. Sau đó, bạn có thể sử dụng dùng sao rọc giấy cắt theo đường đã phát thảo. Bạn nên cẩn thận và tỉ mỉ tránh rọc nhầm.

Sau khi đã phân chia được thành từng phần, hãy tiếp tục làm phẳng các ô đó, Bạn cũng nên gọt bỏ phần tam giác của bút chì và gọt từ bên này sang bên kia.

Sau khi cạp xong bề mặt, bạn đã có thể khắc chữ lên trên đó theo ý mà bạn mong muốn.

Bước 2: Chia ra thành từng ô chữ khi muốn khắc tên

cách khắc bút chì theo tên

Hãy phân chia từng ô chữ sau khi đã phác thảo xong, điều này sẽ giúp bạn có thể khắc tên một cách dễ dàng hơn cả.

Bạn cũng có thể không cắt phạm vào chữ kế bên khi đã phân chia ranh giới rõ ràng. Tuy nhiên, nếu bạn có khắc thêm hình thù khác, hãy làm ô xa hơn so với chữ.

Tiếp đó, bạn tiến hành khắc theo các ký tự mà bạn đã vẽ ra.

Bước 3: Thực hiện khắc hình trên bút chì

cách khắc bút chì theo tên

Bạn có thể khắc các hình thù khác lên thân bút chì. Có người khắc được cả con rồng trên thân bút chì, điều này khiến cho nó trở nên sắc sảo và có giá trị hơn bao giờ hết.

Trước khi khắc hình, nên chấm một điểm để làm mốc. Sau đó, khắc mỗi nửa của trái tim 1 bên để giúp hình có được vẻ đẹp độc đáo hơn.

Nên gọt các bên để tạo độ mềm mại cho trái tim, các hình khác cũng tương tự như vậy.

Bước 4: Cách khắc biểu tượng chữ in hoa

Đối với chữ U, bạn nên khắc theo kiểu như sau: tỉ mỉ khắc 2 cạnh dưới. Khắc thêm hình chữ nhật để tạo thành hình chữ U.

Hoặc là chữ I, chỉ cần khắc vuông góc 2 cạnh. Cuối cùng, khắc giống hình trái tim và chuốt cho mềm lại là được

Địa chỉ khắc bút chì theo уêu cầu

cách khắc tên lên bút chì

Nếu bạn cảm thấy cách khắc bút chì theo tên không thể tự thực hiện được. Hãy tìm đến những địa chỉ khắc bút chì theo yêu cầu tất cả các chi tiết như Q8 Laser Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những mẫu bút chì theo tên theo ý bạn muốn hoặc nhu cầu khác nhau.

Mỗi sản phẩm mà chúng tôi làm ra đều được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng. Chúng tôi sẽ giúp các bạn sở hữu được những cây bút cao cấp có giá trị về mặt tinh thần. Hoặc làm quà lưu niệm cho bạn bè, đồng nghiệp thêm phần ý nghĩa.

Với công nghệ khắc laser chuyên nghiệp, Q8 Laser Việt Nam sẽ cung cấp được số lượng lớn bút chì khắc theo tên trong ngày. Giúp bạn có thể bán được sản phẩm và thu được lợi nhuận cao. Liên hệ chúng tôi ngay để có giá chiết khấu tốt.

Nếu bạn không biết cách khắc bút chì theo tên. Hãy liên hệ trực tiếp ngay với Q8 Laser Việt Nam để được khắc những sản phẩm theo ý thích của bạn. Hiện nay, chúng tôi có cung cấp đủ mẫu mã, nội dung cho bạn cần với mức giá rẻ, chất lượng, thời gian khắc nhanh chóng.

5/5 - (6 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

15+ Cách đặt tên cho tiệm nail nối mi hay độc lạ

Việc lựa chọn đặt tên cho tiệm nail nối mi ấn tượng và độc đáo [...]

30+ Cách đặt tên quán cafe hay hợp phong thủy, ý nghĩa, độc lạ

Tạo phong cách và đặt tên quán cafe hay đều đóng vai trò quan trọng [...]

Làm menu gỗ, thực đơn gỗ theo yêu cầu rẻ bền đẹp

Trong một thị trường đa dạng với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau, việc [...]

Địa Chỉ Khắc Logo Lên Gỗ Tại Biên Hòa Giá Rẻ 5p Lấy Liền

Dịch vụ khắc logo lên gỗ tại Biên Hòa không chỉ đơn thuần là một [...]