Cắt laser kim loại Thủ Đức giá tốt lấy liền tại chỗ uy tín

Q8 Laser Việt Nam là một trong những địa chỉ cắt laser kim loại Thủ Đức lấy liền chất lượng, giá tốt nhất hiện nay. Chúng tôi có dàn máy móc hiện đại, mẫu mã cắt, khắc đẹp mắt. Điều này đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Dưới đây là thông tin chi tiết về dịch vụ. 

Cắt laser kim loại Thủ Đức chuyên nghiệp cắt được những gì ?

cắt cnc kim loại Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội

Cắt laser kim loại là phương pháp cắt hiện đại nhất hiện nay, dùng laser để cắt các tấm kim loại theo đủ loại hình dạng. Được thiết lập trên phần mềm máy tính, đem lại độ chính xác và hoàn chỉnh cao. 

Cắt laser kim loại Thủ Đức chuyên nghiệp có thể cắt được những tấm kim loại như sau: 

  • Cắt tạo hình mặt nạ cho những tấm amly âm thanh.
  • Tạo hình những sản phẩm nhãn mác, tem bằng kim loại. 
  • Cắt tạo hình máy móc, các chi tiết khuôn sẵn.
  • Cắt tạo hình nhiều sản phẩm mô hình khác nhau như: mô hình, trực thăng, máy bay, tàu thủy…

Hiện Q8 Laser Việt Nam có sử dụng công nghệ cắt laser hiện đại đem lại độ chính xác cao, thời gian nhanh chóng. Chính vì thế, cắt laser kim loại Thủ Đức tại Q8 Laser Việt Nam là một sự lựa chọn đúng đắn nhất. 

Tại sao nên chọn Q8 Laser Việt Nam để cắt laser kim loại Thủ Đức ?

gia công cắt laser trên kim loại

Q8 Laser Việt Nam là một trong những đơn vị chuyên cắt laser kim loại Thủ Đức có uy tín hàng đầu tại TP.HCM. 

Với nhiều năm hoạt động, chúng tôi thấu hiểu được mong muốn của quý khách hàng trong việc cắt, khắc laser cho sản phẩm của mình. 

Qua đó, chúng tôi cải tiến chuyên môn và máy móc hàng ngày. Để có thể đáp ứng được nhu cầu của quý khách. Đếm với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được:

Tiếp xúc với công nghệ, máy móc khắc laser hiện đại nhất hiện nay

Chúng tôi luôn cố gắng đổi mới máy móc khắc laser theo định kỳ, tiếp cận công nghệ mới. Đem lại các sản phẩm khắc có độ chính xác cao nhất, thời gian nhanh chóng nhất. Đáp ứng được lượng sản phẩm lớn mà quý khách hàng yêu cầu. 

Có được sản phẩm nhanh chóng, lấy liền trong ngày nhờ hiệu suất làm việc cao

Phạm vi hoạt động của Q8 Laser Việt Nam không giới hạn, chúng tôi đáp ứng được hơn 100+ sản phẩm trong 1 ngày. Nếu quý khách hàng ở các quận lân cận, chúng tôi sẽ cho người gửi hàng tới tận nhà. Bao chất lượng cho từng sản phẩm. 

cắt vải laser

Đội ngũ nhân lực có chuyên môn cao

Khi cắt kim loại Thủ Đức tại Q8 Laser Việt Nam, các bạn sẽ được tiếp xúc với đội ngũ nhân lực có chuyên môn cao. Giúp bạn thiết kế được mẫu sản phẩm mà bạn ưng ý. Đồng thời, giải đáp được mọi thắc mắc xoay quanh công nghệ khắc. 

Chi phí rẻ

Với công nghệ hiện đại, sản xuất sản phẩm trong thời gian ngắn nên chi phí cắt laser ở Q8 Laser Việt Nam khá rẻ. Giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu. 

Kiểm soát chất lượng đầu ra

Đối với số lượng sản phẩm lớn, quý khách hàng có thể yên tâm. Vì chúng tôi sẽ kiểm soát chất lượng đầu ra một cách tốt nhất. Mỗi sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng trước khi giao tới tay khách hàng. 

Chính sách hợp tác tốt

Đối với những khách hàng đang có dự định hợp tác lâu dài với Q8 Laser Việt Nam. Quý khách sẽ có được chính sách chiết khấu tốt nhất từ chúng tôi, đem lại sự hài lòng tuyệt đối. 

Ngoài cắt laser kim loại, Q8 Laser còn cắt khắc laser những gì ?

cắt laser inox Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội

Tại Q8 Laser Việt Nam, chúng tôi hỗ trợ cắt các tấm kim loại, tấm nhôm với kích thước lên tới 25mm. Thời gian cắt giao động trong khoảng 1300 mm/phút đến 1500 mm/phút tùy thuộc vào độ dày hoặc mỏng. Chúng tôi cam kết: 

  • Thành phẩm có độ chính xác cao.
  • Mẫu mã đa dạng.
  • Đội ngũ tư vấn có chuyên môn cao.
  • Tính thẩm mỹ của sản phẩm cao.
  • Máy móc đảm bảo được hiệu suất và hiện đại.
  • Giao hàng đúng hẹn. 

Vật liệu kim loại khác với độ dày khác nhau. Máy cắt laser sợi quang được trang bị với thiết kế nhân bản và khả năng cắt mạnh mẽ.

Máy cắt kim loại tấm có thể hoán đổi quy mô lớn có tốc độ cắt nhanh hơn. Nguồn laser công suất cao (1000W- 15000W) và kết quả cắt chất lượng cao hơn so với các giải pháp cắt khác.

Máy cắt laser cực kỳ linh hoạt và có thể được sử dụng để đốt hoặc cắt các cấu trúc đơn giản hoặc phức tạp trong một mảnh.

Chỉ cần một hoặc hai máy có thể được sử dụng thay thế cho một số máy cắt chuyên dụng khác.

Quá trình cắt laser được điều khiển bởi các chương trình máy tính. Giúp nó chính xác và giảm lãng phí.

cắt giấy laser

Ngoài cắt laser kim loại Thủ Đức, Q8 Laser Việt Nam còn cắt khắc laser lên gỗ, nhựa,…. khắc cắt trên các món đồ lưu niệm, ốp điện thoại, lịch gỗ, thớt inox,… Xùng nhiều món đồ khác theo yêu cầu. 

Chúng tôi khắc sản phẩm trong thời gian nhanh chóng. Đối với những sản phẩm có số lượng ít, chúng tôi sẽ ưu tiên cho quý khách hàng lấy trong ngày. 

Đối với những sản phẩm có số lượng lớn. Chúng tôi sẽ hẹn thời gian gửi trả sản phẩm sớm nhất, bao chất lượng từng sản phẩm với mức giá hợp lý nhất. 

Bài viết trên đã giúp mọi người biết được cắt laser kim loại Thủ Đức tại Q8 Laser Việt Nam như thế nào, quy trình cắt ra sao. Hy vọng sau bài viết này, bạn có thể hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi.