15+ Mẫu bảng lễ tân để bàn sang trọng, mẫu mã đa dạng

Trong một doanh nghiệp, quầy bảng lễ tân được xem như là bộ mặt của công ty. Khi khách hàng, đối tác bước vào sẽ tiếp xúc với quầy lễ tân đầu tiên. Việc thiết kế quầy làm việc của lễ tân là một phần không thể thiếu. Vì thế bảng lễ tân để bàn sang trọng, mẫu mã đa dạng cũng có tầm quan trọng thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty.

Bảng lễ tân là gì ?

Trong mỗi công ty hoặc doanh nghiệp thường phân chia với nhiều phòng ban, nhiều bộ phận, vị trí, chức danh khác nhau. Chính vì vậy mà bảng chức danh được sử dụng như công cụ để phân biệt được những vị trí, chức danh, bộ phận đó. Với bộ phận lễ tân sẽ thường thấy biển nhỏ để trước quầy ghi tên lễ tân hoặc tên tiếng anh Reception.

Khi bước vào công ty bạn sẽ tiếp xúc với bộ phận lễ tân đầu tiên. Cũng có thể nói rằng quầy lễ tân là bộ mặt của toàn công ty. Chính vì vậy việc khiến cho quầy lễ tân trở nên sang trọng, lịch sự là điều cực kỳ cần thiết. Một chiếc biển lễ tân có thể giúp rất nhiều cho việc thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty.

bảng lễ tân

Thiết kế một bảng lễ tân sang trọng, cùng với sự giao tiếp nhiệt tình của nhân viên lễ tân. Sẽ tạo ra sự ấn tượng và cảm nhận hài lòng của khách hàng hay đối tác làm ăn khi bước vào công ty. Việc gây ấn tượng tốt sẽ có lợi để nâng cao hình ảnh thương hiệu của công ty. Bảng lễ tân xứng đáng để bạn chú ý và thiết kế.

Chất liệu làm bảng tên chức danh lễ tân

bảng lễ tân

Bảng tên chức danh lễ tân thường được làm từ chất liệu khác nhau, đa dạng về mẫu mã. Tất cả các mẫu biển hiệu văn phòng đều gia công dành riêng cho bộ phận lễ tân sang trọng và đẳng cấp. Những chất liệu hay được sử dụng nhất là mica, đồng, inox, formex và kính dày.

Bảng tên chức danh lễ tân bằng mica

Đây là một trong những chất liệu để làm bảng chức danh được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Với bề mặt biển mica sáng bóng, có tính trong suốt cao, chịu được nhiệt tốt, được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng dễ di chuyển, bền bỉ, giá thành rẻ. Nên sản phẩm bảng tên chức danh lễ tân bằng mica mang đến sự sang trọng.

Bảng tên chức danh lễ tân bằng đồng

Biển chức danh lễ tân bằng đồng là dòng biển tên mang đến sự sang trọng và đẳng cấp, chúng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về tính thẩm mỹ, sức bền, sử dụng được trong thời gian dài. Bảng tên chức danh lễ tân bằng đồng được đúc từ đồng, bề mặt nội dung được sử dụng phương pháp ăn mòn hiện đại, mang đến đường nét sắc sảo,…

Bảng tên chức danh lễ tân bằng inox

Cũng giống như bảng chức danh lễ tân bằng đồng, bảng tên chức danh bằng inox có màu sắc trắng bạc đẹp mắt, khiến cho không gian quầy lễ tân trở nên sang trọng. Đây cũng là chất liệu được nhiều công ty tin chọn.

Chất liệu inox với nhiều ưu điểm mang lại cho việc gia công như tính mềm dẻo có thể thiết kế được nhiều kiểu dáng, kết hợp với phương pháp ăn mòn nội dung đa dạng màu sắc khiến cho biển bảng tên chức danh lễ tân bằng inox trở nên đáng giá hơn.

Làm bảng lễ tân ở đâu uy tín, giá tốt ?

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm bảng lễ tân. Nhưng để lựa chọn được công ty uy tín thì bạn có thể tham khảo đến Q8 Laser Việt Nam.

Tại Q8 Laser Việt Nam đạt được những thành tích lớn trong nhiều năm hoạt động. Được sự tin tưởng hợp tác của nhiều doanh nghiệp lớn trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp. Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhất. Cung cấp hợp đồng minh bạch, rõ ràng.

Q8 Laser Việt Nam sẽ mang đến cho bạn những mẫu mã thiết kế bảng lễ tân đẹp, sang trọng nhất và điều đặc biệt được thiết kế hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi luôn đặt giá trị khách hàng làm trung tâm, chính vì vậy mà bạn có thể tin tưởng những dịch vụ hậu đãi tốt nhất. 

Một số mẫu bảng lễ tân được ưa chuộng nhất

Dưới đây sẽ là một trong những mẫu bảng lễ tân được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng để sử dụng nhất. Chúng không chỉ làm từ những vật liệu thể hiện sự sang trọng, mà những bảng lễ tân này sẽ gây ấn tượng đầu tiên đến người nhìn.

Bảng lễ tân bằng mica hình dáng chữ A và L

bảng lễ tân

Bảng quầy lễ tân làm bằng Inox vàng, đế mica đen, chân trụ inox sang trọng

bảng lễ tân

Bảng lễ tân làm bằng đồng gỗ đế tam giác

bảng lễ tân

Bảng lễ tân mặt đồng gắn đế gỗ tam giác đặc nguyên khối

bảng lễ tân

Bảng lễ tân làm bằng gỗ, mặt trước bằng đồng, chân nghiêng

bảng lễ tân

Bảng lễ tân làm bằng gỗ, mặt trước bằng đồng, đế gỗ tam cấp

bảng lễ tân

Bảng tên lễ tân làm bằng gỗ, mặt đồng, đế chữ nhật 

bảng lễ tân

Hy vọng bài viết trên có thể mang đến cho bạn những thông tin về bảng lễ tân để bàn sang trọng, mẫu mã đa dạng. Q8 Laser Việt Nam mong muốn được mang đến cho khách hàng những dịch vụ ưu đãi nhất. Đến với Q8 Laser Việt Nam bạn sẽ có các trải nghiệm và nhận về những mẫu sản phẩm đẹp nhất và chất lượng nhất.