Top 100+ mẫu bảng hiệu shop quần áo thời trang đẹp khác biệt

Bạn đang có ý định thiết kế một tấm bảng hiệu shop quần áo thật độc đáo, ấn tượng giúp cửa hàng kinh doanh của mình thu hút được lượng khách hàng lớn. Hãy ghi nhớ những lưu ý đặc biệt sau đây trước khi lựa chọn chất liệu, mẫu mã và địa điểm thi công để tránh gặp phải những trải nghiệm không hài lòng.

1. Có bao nhiêu loại bảng hiệu shop quần áo nữ nam?

Khi có ý định làm bảng hiệu quảng cáo, bạn nên cân nhắc và lựa chọn loại bảng hiệu phù hợp nhất với mục đích kinh doanh cũng như quy mô của cửa hàng. 

Có 3 loại bảng hiệu shop quần áo với những chức năng khác nhau mà bạn có thể tham khảo như sau: 

Bảng hiệu mặt tiền shop quần áo hàng hiệu nữ

Đây là loại bảng hiệu mà gần như tất cả các shop quần áo đều sử dụng. Tấm bảng này giúp khách hàng biết được cửa hàng đang kinh doanh mặt hàng gì (quần áo nam hay nữ, trẻ em hay người lớn…) 

bảng hiệu shop quần áo
Mẫu bảng hiệu shop quần áo

Biển vẫy shop quần áo

Biển vẫy quảng cáo là tấm biển có kích thước vừa hoặc nhỏ, thiết kế 2 mặt và được đặt vuông góc với cửa hàng, gần với mặt đường lớn nhằm thu hút sự chú ý từ 2 chiều của hướng đi. 

Biển vẫy shop quần áo
Biển vẫy shop quần áo

Bảng hiệu tấm lớn ngoài trời

Biển quảng cáo ngoài trời là tấm biển có kích thước lớn, được lắp đặt khá phức tạp và thường xuất hiện ở trên cao tốc hoặc những con đường quốc lộ lớn giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm. Việc lắp đặt bảng hiệu tấm lớn cần có sự quản lý chặt chẽ của cơ quan chức năng.

Bảng hiệu tấm lớn ngoài trời
Mẫu biển quảng cáo đẹp cho shop quần áo ngoài trời

2. Chức năng của biển quảng cáo thời trang đẹp cho shop quần áo

Chức năng của bảng hiệu shop quần áo là cho khách hàng biết cửa hàng của bạn đang kinh doanh mặt hàng gì. Bảng hiệu là yếu tố cần thiết giúp shop quần áo thu hút được khách hàng ghé đến thường xuyên. Một tấm bảng hiệu sang trọng, đẹp mắt sẽ kích thích trí tò mò của người mua. Họ sẽ ghé vào shop quần áo của bạn và xem những mặt hàng được bày bán.

Bảng hiệu shop quần áo còn giúp khách hàng phân biệt được thương hiệu thời trang của bạn với những thương hiệu khác trên cùng một địa điểm. Việc làm cho khách hàng nhớ tới thương hiệu của mình chính là một thành công lớn trong kinh doanh. 

biển quảng cáo shop quần áo
Mẫu biển quảng cáo shop quần áo

3. Những lưu ý khi làm bảng hiệu shop quần áo

Việc làm bảng hiệu quảng cáo phải được lên kế hoạch cụ thể và có những tính toán kỹ lưỡng. Bảng hiệu quảng cáo được coi là bộ mặt cửa hàng, phải làm sao cho khách hàng ấn tượng và lựa chọn vào cửa hàng mình thay vì những cửa hàng khác. Một số lưu ý cần nhớ khi làm bảng hiệu shop quần áo có thể bạn chưa biết.

3.1. Nội dung biển shop quần áo nữ thể hiện sự chuyên nghiệp 

Khi làm bảng hiệu quảng cáo cần đặc biệt chú trọng đến phần nội dung được ghi trên bảng hiệu. Một tấm bảng hiệu shop quần áo chuyên nghiệp, hiện đại thường bao gồm những nội dung như sau:

  • Tên thương hiệu thời trang
  • Những mặt hàng bày bán
  • Địa chỉ các chi nhánh của thương hiệu(nếu có)
  • Địa chỉ và số điện thoại liên hệ của shop quần áo
biển shop quần áo
Mẫu biển shop quần áo đẹp

3.2. Màu sắc bảng hiệu shop thời trang phù hợp với không gian

Màu sắc của bảng hiệu shop quần áo cũng là một vấn đề cần được lưu ý đặc biệt khi làm bảng hiệu. 

  • Thứ nhất: Màu sắc có thể tùy thuộc vào mặt hàng thời trang. Nếu là mặt hàng thời trang nam thì bảng hiệu nên để những màu trầm như đen, nâu, xám thể hiện sự thanh lịch, mạnh mẽ. Nếu là mặt hàng thời trang nữ thì có thể lựa chọn những màu sắc nhẹ nhàng như hồng, trắng, xanh thể hiện sự dịu dàng, nữ tính.
  • Thứ hai: Màu sắc của bảng hiệu nên có sự tương đồng với màu tường bên ngoài và bên trong. Như vậy khi nhìn vào trông cửa hàng sẽ có sự chuyên nghiệp, chỉn chu hơn.

Xem thêm: 120+ Mẫu bảng hiệu đứng 2 mặt đẹp ấn tượng, hút khách

4. Nên chọn chất liệu nào để làm bảng hiệu shop quần áo

Có rất nhiều chất liệu được dùng để thiết kế bảng hiệu quảng cáo, tuy nhiên với bảng hiệu shop quần áo có thể lựa chọn những chất liệu sau đây. 

4.1. Chất liệu đèn led cho mẫu biển hiệu shop thời trang

Chất liệu đèn led được dùng rất nhiều trong những thiết kế bảng hiệu quảng cáo đèn led cho những thương hiệu thời trang lớn. Với ưu điểm là màu sắc đa dạng, bắt bắt rất nổi bật nhất là vào ban đêm. 

bảng hiệu shop thời trang
Mẫu bảng hiệu shop thời trang

4.2. Chất liệu inox cho mẫu biển shop quần áo đẹp

Inox là chất liệu thường xuyên được các nhà thiết kế khuyên dùng trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo inox cho các shop thời trang. Đây là chất liệu có độ bền cao, sáng bóng và có thể kết hợp với những chất liệu khác như mica, decal để làm lên một tấm bảng hiệu độc đáo, ấn tượng cho shop quần áo của bạn.

bảng hiệu đẹp cho shop
Mẫu bảng hiệu đẹp cho shop

4.3. Chất liệu bạt Hiflex, biển bạt shop quần áo

Biển bạt shop quần áo là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất trong ngành thiết kế bảng hiệu quảng cáo. Bảng hiệu in bạt này có giá thành khá rẻ, phù hợp với tất cả các loại bảng hiệu quảng cáo nhất là bảng hiệu tấm lớn ngoài trời. 

Xem thêm: 30+ Mẫu biển quảng cáo, bảng hiệu cửa hàng tạp hóa đẹp

5. Công ty thi công biển quảng cáo shop quần áo thời trang chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực thi công bảng hiệu quảng cáo. Tuy nhiên mọi người cần tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn ra một địa điểm để làm bảng hiệu quảng cáo cho shop quần áo của mình. 

biển quảng cáo quần áo
Mẫu biển quảng cáo quần áo đẹp

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Q8 Laser Việt Nam là đơn vị có uy tín cao trong ngành thiết kế bảng hiệu quảng cáo. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành và nhiều lần hợp tác với những nhãn hàng lớn. Q8 Laser luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất từ khâu phục vụ đến chất lượng sản phẩm. 

Q8 Laser Việt Nam với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo và những thiết bị công nghệ tiên tiến, hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng tấm bảng hiệu quảng cáo thật sự đáng giá.

Xem thêm: Tổng hợp 89+ mẫu thiết kế bảng hiệu shop hoa tươi đẹp

100+ Mẫu bảng hiệu shop quần áo thời trang ấn tượng nhất

Dưới đây là tổng hợp những mẫu thiết kế bảng hiệu shop quần áo sang trọng, độc đáo nhất. Bạn có thể tham khảo những mẫu sau để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho shop quần áo của mình.

biển shop quần áo trẻ em
Mẫu biển shop quần áo trẻ em
bảng hiệu shop quần áo
Mẫu bảng hiệu shop quần áo
mẫu biển quảng cáo shop quần áo đẹp
Mẫu biển quảng cáo shop quần áo đẹp
thiết kế bảng hiệu shop quần áo
Thiết kế bảng hiệu shop quần áo
mẫu biển quảng cáo quần áo trẻ em
Mẫu biển quảng cáo quần áo trẻ em
biển quảng cáo shop thời trang
Mẫu biển quảng cáo shop thời trang
bảng hiệu shop đẹp
Mẫu bảng hiệu shop đẹp
mẫu bảng hiệu shop quần áo
Mẫu bảng hiệu shop quần áo
biển hiệu thời trang
Mẫu bảng hiệu thời trang đẹp
mẫu biển quảng cáo shop quần áo
Mẫu biển quảng cáo shop quần áo nam nữ
biển quảng cáo quần áo
Mẫu biển quảng cáo quần áo thời trang
biển shop quần áo trẻ em
Mẫu biển shop quần áo trẻ em

bảng hiệu shop quần áo

bảng hiệu shop thời trang trẻ em

biển quảng cáo shop thời trang

biển quảng cáo thời trang

bảng hiệu thời trang

bảng hiệu shop quần áo trẻ em

mẫu biển quảng cáo shop quần áo đẹp

bảng hiệu shop quần áo trẻ em

mẫu biển quảng cáo quần áo trẻ em

biển shop quần áo trẻ em

biển quảng cáo quần áo

biển vẫy shop quần áo

biển shop quần áo

biển quảng cáo shop quần áo

biển quảng cáo đẹp cho shop quần áo

biển quảng cáo quần áo trẻ em

Bảng hiệu quảng cáo sẽ giúp cửa hàng kinh doanh thu hút được một lượng lớn khách hàng. Với những thông tin mà Q8 Laser chia sẻ trong bài viết trên rất mong sẽ giúp bạn có những kiến thức cụ thể nhất về bảng hiệu quảng cáo. Liên hệ ngay đến địa chỉ uy tín để có được một tấm bảng hiệu shop quần áo thật sự ưng ý.

Tìm hiểu thêm các loại biển quảng cáo khác

Bài viết liên quan