Top 100+ mẫu biển quảng cáo dọc trên mọi chất liệu

Thị trường biển quảng cáo đa dạng, phong phú luôn bắt kịp với thị hiếu của người tiêu dùng. Bên cạnh các mẫu biển quảng cáo ngang thường thấy, biển quảng cáo dọc cũng khá được ưa chuộng và thu hút sự chú ý từ khách hàng bởi tính mới mẻ. Để tìm hiểu chi tiết về các mẫu biển quảng cáo dọc, mời bạn cùng Q8 Laser Việt Nam tham khảo các thông tin dưới đây.

1. Biển quảng cáo dọc là gì ?

Biển quảng cáo dọc là một loại biển quảng cáo được thiết kế theo chiều dọc, có nghĩa là chiều dài lớn hơn so với chiều rộng. Theo quy định về tỉ lệ biển quảng cáo dọc, chiều ngang tối đa là 1m, chiều dọc sẽ tuỳ thuộc vào chiều cao của toà nhà lặp đặt biển quảng cáo, tuy nhiên không được vượt quá 4m.

Ta có thể bắt gặp các mẫu biển quảng cáo này bên hông các toà nhà cao tầng, có định dạng chữ nhật nằm dọc. Các thông tin trên biển quảng cáo đều được tối ưu, chú trọng nhiều hơn vào phần hình ảnh, tạo điểm nhấn và thu hút sự chú ý từ khách hàng.

Mẫu biển quảng cáo dọc ngoài trời
Mẫu biển quảng cáo dọc ngoài trời

So với các mẫu biển quảng cáo ngang, biển quảng cáo dọc chiếm những ưu thế nổi trội không thể phủ nhận:

  • Thông điệp thể hiện ở biển quảng cáo được thể hiện toàn bộ.
  • Mẫu biển dọc thu hút sự chú ý của người đi đường hơn bởi được treo ở trên cao, ở những vị trí thông thoáng, ở nơi tầm nhìn của người đi đường dễ dàng bị thu hút.
  • Biển quảng cáo dọc thể hiện được trọn vẹn hình ảnh, tối ưu không gian giúp truyền tải thông điệp tốt hơn.

2. Các loại chất liệu làm biển quảng cáo dọc 

Biển quảng cáo dọc được là từ chất liệu gì? Có nhiều loại vật liệu có thể giúp bạn làm nên một biển quảng cáo đẹp, ưng ý. Dưới đây là một số mẫu vật liệu hay được sử dụng để làm biển quảng cáo dọc:

2.1. Biển quảng cáo dọc làm từ Aluminium

Alu là một loại vật liệu dẻo, dẫn nhiệt tốt, có thể dễ dàng uống cong theo ý muốn và chống oxi hoá cao, dễ thi công và có tạo hình đa dạng phong phú. Các mẫu bảng quảng cáo alu dọc sử dụng vật liệu này thường thấy là mặt dựng các toà nhà, ngân hàng, Poster quảng cáo, Showroom,…

Mẫu biển quảng cáo dọc alu
Mẫu biển quảng cáo dọc alu

2.2. Bạt Hiflex làm biển quảng cáo dọc

Hiflex là một loại chất liệu nhựa (PVC) có độ bền tốt, chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Khi kết hợp cùng với các công nghệ in ấn hiện đại sẽ mang tới sản phẩm in sắc nét, sinh động.

Để tăng thêm độ bền cho Hiflex, người ta phủ lên trên nó một lớp màng. Ưu điểm của loại vật liệu này là giá thành rẻ, bền, có thể tái sử dụng dễ dàng. Đặc biệt, bạt Hiflex rất được ưa chuộng khi làm các pano, billboard dọc treo ở bên hông các toà nhà.

Mẫu biển quảng cáo dọc bạt hiflex
Mẫu biển quảng cáo dọc bạt hiflex

2.3. Biển quảng cáo dọc là từ vật liệu Formex

Formex là vật liệu có ưu điểm nhẹ, độ bền cao, có thể uốn cong dễ dàng, khả năng cách nhiệt tốt, màu sắc đa dạng phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng. Bên cạnh đó, Formex còn có khả năng chống thấm nước tốt, không độc hại nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Mẫu biển quảng cáo dọc Formex
Mẫu biển quảng cáo dọc Formex

»»» Xem thêm: 120+ mẫu bảng hiệu đứng ấn tượng thu hút khách hàng

3. Lưu ý gì khi làm biển quảng cáo dọc

Khác với những mẫu biển quảng cáo ngang, những mẫu biển quảng cáo dọc cần phải được tối ưu hiệu quả để thu hút khách hàng hơn. Đừng bỏ qua những lưu ý dưới đây:

  • Tuân thủ các quy định của Luật quảng cáo hiện hành.
  • Resize hình ảnh thích hợp. Với biển quảng cáo dọc, chỉ nên sử dụng một hình ảnh sản phẩm bởi kích thước hẹp, chiều cao lại rộng.
  • Hình ảnh nên được để nằm nghiêng để tạo điểm nhấn sáng tạo, thu hút người nhìn.
  • Sắp xếp các layout hợp lý để tạo hiệu ứng tốt.
  • Lựa chọn chất liệu cũng như vị trí treo biển quảng cáo phù hợp.

4. Vì sao nên làm biển quảng cáo dọc tại Q8 Laser Việt Nam?

Bên cạnh việc lựa chọn màu sắc, hình ảnh, vật liệu làm biển quảng cáo dọc thì lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín là điều hết sức quan trọng. Từ khâu lên ý tưởng – thiết kế – sản phẩm, đơn vị thi công chất lượng sẽ tư vấn và giúp bạn tạo nên mẫu biển quảng cáo dọc nổi bật nhất.

Mẫu biển quảng cáo dọc
Mẫu biển quảng cáo dọc

Q8 Laser Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công công trình quảng cáo, làm biển quảng cáo theo yêu cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Q8 Laser Việt Nam mong muốn trở thành đối tác tin cậy và hiệu quả trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ quảng cáo tới quý khách hàng.

Q8 Laser Việt Nam cam kết mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm sản phẩm chất lượng nhất, thẩm mỹ cao, phù hợp với thị hiếu của người dùng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao, năng động, nhiệt huyết, Q8 Laser Việt Nam chắc chắn sẽ mang tới những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành phải chăng, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

5. Tổng hợp các mẫu biển quảng cáo dọc ấn tượng

Mẫu biển quảng cáo dọc Mẫu biển quảng cáo dọc

Mẫu biển quảng cáo dọc

Mẫu biển quảng cáo dọc
Mẫu biển quảng cáo dọc

Mẫu biển quảng cáo dọc

Mẫu biển quảng cáo dọc

Mẫu biển quảng cáo dọc Formex
Mẫu biển quảng cáo dọc Formex

Mẫu biển quảng cáo dọc

Mẫu biển quảng cáo dọc

Mẫu biển quảng cáo dọc

Mẫu biển quảng cáo dọc

Mẫu biển quảng cáo dọc

Mẫu biển quảng cáo dọc

Mẫu biển quảng cáo dọc

Mẫu biển quảng cáo dọc

Mẫu biển quảng cáo dọc

Mẫu biển quảng cáo dọc

Để thu hút và giúp khách hàng chú ý nhiều hơn tới cửa hàng, sản phẩm,… của bạn thì điều cần làm là để lại ấn tượng dù chỉ là nhỏ nhất. Các yếu tố về thẩm mỹ, phù hợp với thị hiếu người dùng sẽ giúp thu hút người đi qua. 

Biển quảng cáo dọc sẽ mang tới điểm nhấn ấn tượng cho khách hàng. Mang lại hiệu quả maketing nếu như biết cách thiết kế, lựa chọn vật liệu sử dụng cũng như vị trí treo biển đẹp.

Q8 Laser Việt Nam mong muốn sẽ được đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục khách hàng, tạo dựng những giá trị trong cuộc sống.  Để tham khảo các dịch vụ và mẫu bảng hiệu của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ qua số hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.