Top 35+ mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp nhà làm cực ấn tượng

Quán trà sữa được xem là một trong những địa điểm thu hút giới trẻ nhất hiện nay. Do đó, dù bạn kinh doanh trà sữa ở bất cứ đâu cũng có sức cạnh tranh khá cao. Bên cạnh đầu tư về sản phẩm thì chủ quán trà sữa cần đầu tư thêm về không gian, phong cách độc đáo của quán và đặc biệt để thu hút nhiều giới trẻ hơn đó chính là bảng hiệu quán trà sữa đẹp.

1. Bảng hiệu trà sữa nhà làm là gì ?

bảng hiệu trà sữa

Bảng hiệu trà sữa là loại bảng hiệu được thiết riêng cho loại hình kinh doanh trà sữa. Loại bảng hiệu này có thể sáng tạo mẫu thiết kế bảng hiệu trà sữa đa dạng theo nhu cầu của chủ quán . Trên bảng hiệu sẽ có các thông tin cơ bản, logo thương hiệu, hình ảnh mình họa.

Quán có tạo dấu ấn trong khách hàng hay không đều nhờ vào tấm bảng hiệu trà sữa có được đầu tư kỹ lưỡng hay không.

bảng hiệu trà sữa
Mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp

2. Vai trò của bảng hiệu hình ly trà sữa trong kinh doanh

Bảng hiệu trà sữa là bộ mặt của thương hiệu, vừa giúp bạn tìm kiếm khách hàng vừa thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng. Bảng hiệu trà sữa có vai trò hết sức quan trọng trong quá trình kinh doanh. Cụ thể:

2.1. Thu hút sự chú ý của khách hàng

Một bảng hiệu được thiết kế khoa học, bố cục rõ ràng, độc đáo sẽ kích thích sự tò mò của khách hàng. Điều này giúp cho khách hàng dễ dàng ghi nhớ thương hiệu của bạn. Do đó, bạn nên chú trọng đến việc thiết kế mẫu bảng hiệu sao cho vừa thể hiện được thông điệp mà bạn muốn truyền tải vừa có độc đáo trong đó. 

bảng hiệu trà sữa nhà làm
Mẫu bảng hiệu trà sữa nhà làm

2.2. Cung cấp thông tin về sản phẩm

Tác dụng tiếp theo mà bảng hiệu trà sữa cung cấp đps là thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà cửa hàng cung cấp cho khách hàng. Nội dung trên bảng hiệu là những thông tin rất quan trọng. Trên đó cần có đầy đủ thông tin một cách ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu giúp khách hàng ghi nhớ khi lướt qua.

mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp

2.3. Quảng bá cho thương hiệu biển vẫy quán trà sữa đẹp

Như đã nói ở trên, bảng hiệu là bộ mặt của một thương hiệu. Giúp khách hàng nhớ đến tên thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ mà bạn kinh doanh. Vừa góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu trong mắt người tiêu dùng tốt nhất. 

Đặc biệt, logo có trên bảng hiệu sẽ giúp khách hàng nhanh chóng hình dung ra được thương hiệu của bạn. Vì vậy, bảng hiệu trà sữa sẽ kích thích khách hàng đến mua hàng nhiều hơn nữa.

bảng hiệu trà sữa đứng
Mẫu bảng hiệu trà sữa đứng

Xem thêm: 120+ Mẫu bảng hiệu đứng 2 mặt đẹp ấn tượng, hút khách

3. Cấu tạo của biển quảng cáo quán trà sữa đẹp

Bảng hiệu quảng cáo hình trà sữa được cấu tạo gồm 4 thành phần chính, bao gồm:

 • Phần khung bảng hiệu được uốn bằng khung sắt
 • Bản in được làm từ PP cán format, hoặc decal cán format
 • Chân đỡ sử dụng khung sắt gắn với thân bảng hiệu để giữ cố định và đảm bảo độ chắc chắn.
bảng hiệu trà sữa đứng
Mẫu bảng hiệu trà sữa đứng

4. Chất liệu làm bảng hiệu trà sữa đẹp

Biển quán trà sữa đẹp cũng sẽ sử dụng những loại chất liệu quen thuộc như những bảng hiệu khác:

Tùy thuộc vào phong cách và kinh phí của của quán mà bạn có thể lựa chọn chất liệu phù hợp. Bởi vì mỗi loại chất liệu đều có những ưu điểm riêng biệt. Bạn cần cân nhắc khi lựa chọn chất liệu cho bảng hiệu quán trà sữa ăn vặt của mình.

5. Các mẫu bảng hiệu trà sữa đứng, vẫy đẹp thịnh hành nhất

bảng hiệu trà sữa đứng

5.1. Bảng hiệu trà sữa ăn vặt truyền thống

Bảng hiệu trà sữa truyền thống thường được làm từ chất liệu Alu, Mica, bạt Hiflex, Inox. 

 • Mẫu biển quảng cáo quán trà sữa bằng inox có ưu điểm chống hoen gỉ, có độ bóng sáng cao. Mẫu này mang lại vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp cho mọi công trình.
 • Bảng hiệu quảng cáo trà sữa bằng chất liệu mica có độ bóng và độ bền cao. Ngoài ra biển hiệu trà sữa đẹp mica có thể kết hợp với chữ nổi hoặc chữ chìm khá đẹp mắt.
 • Mẫu biển hiệu quán trà sữa bạt Hiflex sử dụng chất liệu cao cấp hơn là decal PP hay bạt 3M. Giá thành của loại bảng hiệu này cao hơn các loại khác. Tuy nhiên, nó lại mang giá trị màu sắc tươi sáng và độ sắc nét rất cao.
biển quảng cáo trà sữa
Làm biển quảng cáo trà sữa

Xem thêm: Top 35+ mẫu biển quảng cáo đồ ăn vặt đẹp ấn tượng

5.2. Bảng hiệu hộp đèn trà sữa, bảng hiệu ly trà sữa đẹp

Bảng hiệu hộp đèn quảng cáo trà sữa giúp quảng bá hình ảnh sản phẩm theo cách độc đáo và nổi bật nhất. Có thể xem đây là phương thức marketing thị giác hiệu quả chất lượng cao. 

Mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp
Mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp

5.3. Bảng trà sữa đẹp đèn neon led

Bảng hiệu đèn neon có ưu điểm là dễ dàng thay đổi nội dung, màu sắc. Điều này giúp tạo điểm nhấn độc đáo và thu hút được sự chú ý của người đi đường vào ban đêm. Chính vì vậy mà bảng hiệu đèn led ngày càng trở thành sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng. 

mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp
Mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp

Xem thêm: Top 100+ mẫu bảng hiệu shop quần áo thời trang đẹp khác biệt

6. Ghi thông tin gì lên bảng quảng cáo trà sữa đẹp ?

Khi muốn làm bảng hiệu trà sữa đẹp, bạn cần chú trọng đến nội dung ghi trên bảng. Bạn cần xác định rõ lĩnh vực kinh doanh ngay trên bảng hiệu. Sử dụng những hình ảnh liên quan đến trà sữa để trang trí lên bảng hiệu. Có thể là hộp trà sữa với trân châu,..

biển quảng cáo hình ly trà sữa
Mẫu biển quảng cáo hình ly trà sữa

Thông tin trên bảng hiệu bao gồm:

 • Tên thương hiệu
 • Hình ảnh minh hoạ bảng hiệu đẹp cho quán trà sữa
 • Logo quán (nếu có)
 • Địa chỉ quán
 • Thông tin liên hệ gồm số điện thoại, email

Nội dung trên bảng hiệu dễ hiểu, dễ nhớ, có thể gây ấn tượng mạnh hoặc có cảm giác ngon miệng khi nhìn vào. 

»»» Có thể bạn quan tâm đến: Top 50+ mẫu bảng hiệu spa chăm sóc da đẹp giá rẻ

7. Quy trình làm mẫu biển trà sữa đẹp 

Sau khi đã chọn được nội dung ghi trên bảng hiệu, bạn cần quan tâm đến: 

Màu sắc thiết kế biển quảng cáo trà sữa

bảng hiệu hình ly trà sữa

Màu sắc trên bảng hiệu quán không nên quá lòe loẹt, khiến cho người nhìn mất tập trung và khó nắm bắt được nội dung chính. Do đó, bạn nên chọn những tông màu đơn giản nhưng thu hút. Một số màu sắc trang trí bảng hiệu trà sữa thông dụng là: màu cam, màu vàng, màu đỏ, màu hồng, màu xanh lá, màu trắng,.. 

Và để bảng hiệu thêm hoàn hảo, bạn nên kết hợp cả màu sắc và hình ảnh hài hòa cùng với nhau để gây nên một sự thú vị, độc đáo riêng biệt.

bảng hiệu quán trà sữa
Mẫu bảng hiệu quán trà sữa đẹp

Font chữ trên bảng hiệu quán trà sữa

Bạn nên lựa chọn các font chữ dễ nhìn, dễ đọc. Tránh các font chữ “rồng bay phượng múa” vì nó vừa không khiến bảng hiệu của bạn đẹp hơn mà chỉ làm rối mắt người nhìn.

Ngoài ra, bạn nên sử dụng ít nhất 2 font chữ trên bảng hiệu để biển quảng cáo không quá bị đơn điệu và nhàm chán. Nên tạo điểm nhấn cho những phần quan trọng như: slogan, thông tin liên hệ,.. 

biển quảng cáo trà sữa đẹp
Mẫu biển quảng cáo trà sữa đẹp

Kích thước bảng hiệu trà sữa

Đối với mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp thì thường có kích thước nhỏ gọn chỉ từ 50cm-1m. Hình dạng thiết kế đa dạng gồm hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, hình elip. Bạn cũng có thể sáng tạo ra các loại bảng hiệu trà sữa đẹp có hình bông hoa, hình mây hoặc cây cối. 

mẫu biển trà sữa
Mẫu biển trà sữa

8. Tại sao nên chọn làm bảng hiệu trà sữa tại Q8 Laser Việt Nam ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công biển quảng cáo. Nhưng Quảng cáo Q8 Laser Việt Nam vẫn là đơn vị được ưu tiên hàng đầu bởi những yếu tố sau: 

Q8 Laser Việt Nam là đơn vị chuyên thi công lắp đặt biển hiệu quảng cáo và cắt khắc laser cnc chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh.

bảng hiệu trà sữa nhà làm

Q8 Laser Việt Nam sáng tạo không ngừng nghỉ với châm ngôn “Sáng tạo hoặc dừng lại”. Chúng tôi luôn chỉ chọn một. Vượt ra các khuôn khổ để mang lại những đột phá cho khách hàng là sứ mệnh của Q8 Laser Việt Nam.

 • Đội ngũ chuyên nghiệp: Đội ngũ của Q8 Laser Việt Nam với TUỔI TRẺ NHIỆT HUYẾT NĂNG ĐỘNG và am hiểu nhiều lĩnh vực chuyên sâu. Q8 Laser Việt Nam luôn mang đến các mẫu mã độc đáo và giá trị nhất cho khách hàng.
 • Thẩm mỹ hiện đại: Bằng việc cập nhật liên tục xu hướng mới và am hiểu văn hóa địa phương. Q8 Laser Việt Nam sẽ cho ra đời những mẫu thiết kế phù hợp.
 • Chi phí linh hoạt: Q8 Laser Việt Nam đáp ứng nhu cầu phức tạp của khách hàng với mức ngân sách linh hoạt, phù hợp. Mà vẫn đảm bảo được hiệu quả hoạt động.

biển hiệu trà sữa

bảng hiệu quán trà sữa

biển trà sữa đẹp

biển quảng cáo hình ly trà sữa

bảng hiệu quán trà sữa đẹp

biển quán trà sữa đẹp

bảng quảng cáo trà sữa

bảng hiệu ly trà sữa

bảng hiệu trà sữa đẹp

biển trà sữa

biển quảng cáo trà sữa

Trên đây là một số thông tin cơ bản về bảng hiệu trà sữa mà Q8 Laser Việt Nam muốn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn có ý định mở quán trà sữa thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Tìm hiểu thêm các loại biển quảng cáo khác

Bài viết liên quan

5/5 - (10 bình chọn)