6 Cách trang trí cửa hàng bán gạo thu hút khách

Cách trang trí cửa hàng bán gạo với mục đích để gây ấn tượng, thu hút khách hàng, tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ kinh doanh khác. Dưới đây là một số lời khuyên về cách trang trí cửa hàng bán gạo thu hút khách.

Gạo là mặt hàng thiết yếu, lương thực chủ yếu, không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của mọi người. Đặc biệt là các sản phẩm gạo từ gạo bình dân đến gạo cao cấp vô cùng phong phú về chủng loại, gạo nội hay gạo nhập khẩu cũng rất được người dân ưa chuộng.

Do đó, mở siêu thị, cửa hàng gạo phổ biến. Đây được coi là mô hình kinh doanh biết tận dụng cơ hội để làm giàu. Tuy nhiên, để thu hút được khách hàng, ngoài yếu tố không gian, nguồn hàng phong phú thì điều quan trọng nhất chính là trưng bày cửa hàng gạo sao cho bắt mắt, độc đáo nhằm tạo hiệu ứng tốt nhất.

Các chủ cửa hàng, siêu thị bán gạo có thể tham khảo những cách trang trí cửa hàng bán gạo dưới đây để đạt hiệu quả tốt nhất.

6 Cách trang trí cửa hàng bán gạo thu hút khách

Trưng bày đa dạng các loại gạo hiện có

mẫu biển quảng cáo bán gạo

Thay vì chỉ tập trung vào một loại gạo chính. Việc giới thiệu đa dạng các loại gạo để khách hàng có nhiều sự lựa chọn là điều không thể bỏ qua. Gợi ý cho bạn là hãy trưng bày nhiều loại gạo với giá cả và đặc tính khác nhau để gây ấn tượng với khách hàng rằng loại gạo nào cũng có.

Ngoài ra, không phải ai cũng có khẩu vị giống nhau. Nên việc trưng bày và cung cấp nhiều loại gạo sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Trưng bày các loại gạo có nhu cầu cao ở vị trí dễ thấy

mẫu biển quảng cáo bán gạo

Một mẹo nhỏ khi trang trí cửa hàng gạo đó là đặt những sản phẩm gạo bán chạy, bán chạy, khuyến mãi trong cửa hàng ở “vị trí vàng”. Tức là vừa tầm nhìn, thuận tiện cho việc mua bán.

Điều này không chỉ tạo sự thuận tiện cho khách hàng mà còn giúp kích thích nhu cầu của khách hàng khiến họ muốn mua hàng hơn. Bởi khi vừa tầm mắt thì tỷ lệ khách hàng chọn mua là rất cao.

Cách trang trí cửa hàng bán gạo bằng việc xếp các mặt hàng liên quan ở cùng nhau

Tương tự như việc trưng bày hàng hóa trong siêu thị, cửa hàng. Bạn cũng sắp xếp các loại gạo có liên quan đến nhau hoặc cùng tính chất ở khoảng cách tương đối gần để người mua dễ tìm, tránh nhầm lẫn.

Nó cũng giúp việc quản lý các mặt hàng trong cửa hàng, siêu thị trở nên dễ dàng hơn. Đó cũng là một cách để kích thích hành vi mua chéo. Nghĩa là khi khách hàng đã mua loại gạo này, họ có thể tò mò muốn ăn thử loại gạo khác và dễ dàng hành động mua thêm.

Trang trí không gian để chất gạo đóng gói

mẫu biển quảng cáo bán gạo

Sự khác biệt giữa siêu thị và cửa hàng gạo là ngoài không gian trưng bày gạo. Cũng nên bố trí một không gian nhỏ để trưng bày gạo đóng gói, để khách hàng khi mua có thể cảm nhận rõ ràng độ hạt của gạo. Điều này sẽ phần nào giúp khách hàng yên tâm hơn về loại gạo mình định mua hay uy tín của cửa hàng, siêu thị.

Lựa chọn kệ trưng bày gạo

mẫu biển quảng cáo bán gạo

Lựa chọn quầy trưng bày gạo chất lượng, độ bền cao, chịu lực cao giúp việc trưng bày an toàn, vững chãi hơn là bước cuối cùng để mở cửa hàng gạo, siêu thị thành công.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giá kệ chứa hàng với kiểu dáng, kết cấu, kích thước khác nhau đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng gạo và chi phí đầu tư.

Bạn có thể lựa chọn kệ siêu thị hay kệ sắt rèn đa năng sẽ tiết kiệm diện tích cửa hàng và mang đến không gian bán gạo chuyên nghiệp, hiện đại.

Làm bảng hiệu bán gạo thu hút khách

Ngoài cách trang trí cửa hàng bán gạo thì việc làm biển quảng cáo bán gạo là điều cần thiết để thu hút khách hàng. Một bảng hiệu quảng cáo đẹp sẽ dễ dàng thu hút khách hàng đến với cửa hàng của mình.

mẫu biển quảng cáo bán gạo

Bạn có thể liên hệ ngay với Q8 Laser Việt Nam để được tư vấn về làm bảng hiệu đẹp.

Trên đây là cách trang trí cửa hàng bán gạo hiệu quả nhất, khoa học và thu hút sự chú ý của khách hàng. Mong rằng những thông tin vừa chia sẻ trên đây có thể giúp bạn có được giải pháp bài trí cửa hàng gạo tốt nhất.

Bài viết liên quan

5/5 - (5 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

15+ Cách đặt tên cho tiệm nail nối mi hay độc lạ

Việc lựa chọn đặt tên cho tiệm nail nối mi ấn tượng và độc đáo [...]

30+ Cách đặt tên quán cafe hay hợp phong thủy, ý nghĩa, độc lạ

Tạo phong cách và đặt tên quán cafe hay đều đóng vai trò quan trọng [...]

Làm menu gỗ, thực đơn gỗ theo yêu cầu rẻ bền đẹp

Trong một thị trường đa dạng với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau, việc [...]

Địa Chỉ Khắc Logo Lên Gỗ Tại Biên Hòa Giá Rẻ 5p Lấy Liền

Dịch vụ khắc logo lên gỗ tại Biên Hòa không chỉ đơn thuần là một [...]