15+ Cách đặt tên cho tiệm nail nối mi hay độc lạ

Tìm đặt tên cho tiệm nail nối mi hay độc lạ luôn khiến bạn phải đau đầu. Một cái tên hay gây ấn tượng mạnh với khách hàng sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn dễ hơn bao giờ hết. Hãy cùng Q8 Laser Việt Nam tham khảo cách đặt tên cho tiệm nail nối mi hay độc lạ nhé !

Một số lưu ý trước khi đặt tên cho tiệm nail nối mi hay

biển quảng cáo nail mi

Chuẩn bị list các tên đặt cho tiệm nail

Trong quá trình đặt tên cho tiệm nail, hãy tạo một danh sách các tên mà bạn nghĩ đến. Và sau đó bạn kiểm tra, kiểm tra lần lượt từng cái tên để xem nó có thực sự là thứ bạn muốn hay không. Một số tiêu chí là cần thiết để chọn một tên thích hợp, chẳng hạn như:

  • Tên tiệm dễ đọc, dễ phát âm, dễ nhớ.
  • Tên không trùng với thương hiệu nào khác.
  • Tên dễ dàng tìm kiếm trên các trang mạng xã hội.
  • Không đặt tên trùng với người nổi tiếng hoặc cửa hàng nổi tiếng.
  • Tránh đặt tên nhạy cảm hoặc có quá nhiều nghĩa.

Tham khảo ý kiến từ mọi người xung quanh

Sau khi lập danh sách những thứ bạn cho là phù hợp, hãy tiếp tục sàng lọc danh sách và chọn 5 cái tên yêu thích hàng đầu của bạn.

Sau đó hỏi rất nhiều người. Lưu ý không hỏi người nhà, bạn thân để tham vấn mà nên chọn những người không quen biết hoặc những người trong nhóm đối tượng để tham vấn.

Chính những người này sẽ cho bạn câu trả lời khách quan nhất chứ không phải gia đình hay người quen.

Tạo ra sự khác biệt

bảng hiệu nail đẹp

Người xưa thường có câu Nhập Gia Tùy Tục. Mỗi nơi bạn kinh doanh đều có quy tắc riêng. Trong ngành nail, làm đẹp cũng vậy. Ngay cả vấn đề nhỏ nhất như chọn tên cho cửa hàng cũng phải đáp ứng một số vấn đề về phong tục, văn hóa.

Dù bạn ở phương Đông hay phương Tây thì cũng nên quan tâm đến ngữ nghĩa, cách phát âm của tên để không ảnh hưởng đến những suy nghĩ đen tối. Chọn một cái tên ngắn và phải có ý nghĩa. Hãy nhớ rằng bạn tạo ra sự khác biệt chứ không phải làm cho nó trở nên đặc biệt.

Cái tên không mang nghĩa tiêu cực

Khi đặt tên cho tiệm nail cần tránh nhầm lẫn về âm, nghĩa dễ khiến khách hàng liên tưởng đến những hình ảnh tiêu cực, nhạy cảm, không tốt, rủi ro, … Đặc biệt khi dùng tên nước ngoài càng phải nghiên cứu kỹ từ này.

Bởi vì một số từ có ý nghĩa tốt ở một quốc gia nhưng lại có ý nghĩa xấu ở một quốc gia khác. Đừng để sự lơ là ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn.

Đặt tên cho tiệm nail dưới 3 chữ là đẹp

các mẫu biển nail đẹp

Ngoài những lưu ý trên, tên tiệm nail cần chú ý đến độ dài của nó. Đặt tên tiệm nail đẹp tên tiệm nail hay phải có độ dài trong vòng 3 chữ.

Theo nghiên cứu, bộ não nhớ tên thương hiệu nhanh hơn với ít nhất 3 từ. Điều quan trọng nhất của tên tiệm nail là phải thu hút được khách hàng và khiến họ ghi nhớ. Chỉ khi làm được điều này thì một cái tên tiệm nail có ý nghĩa mới được cho là đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Ngoài ra, đây là số từ phù hợp để tạo một bảng hiệu nail đẹp cho công ty của bạn. Với các số từ 1 đến 3, chúng ta có thể dễ dàng căn chỉnh tỷ lệ mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Phong thủy là vấn đề mà người kinh doanh cần đặc biệt quan tâm. Có rất nhiều tiệm quyết định đặt tên tiệm nail theo phong thủy, đặt tên tiệm nail theo mệnh kim, đặt tên tiệm nail theo mệnh mộc, tên tiệm nail theo mệnh thủy,… để thu hút tài lộc. .

Trong phong thủy, số 1 là con số đứng đầu, tượng trưng cho những điều tốt đẹp nhất, dẫn đầu. Số 2 là một cặp nên luôn song hành và hỗ trợ lẫn nhau. Số 3 tượng trưng cho sự ổn định, còn số 4 tượng trưng cho sự không may mắn, vì 4 là “tứ” và “tử” nên không được dùng.

Một số mẫu bảng hiệu liên quan đến ngành làm đẹp có thể bạn quan tâm

Cách đặt tên cho tiệm nail hay bằng tiếng Anh

Cách đặt tên cho tiệm nail nối mi bằng tiếng Anh

Tên tiệm nail bằng tiếng Anh là một trong những hình thức mà hầu hết các tiệm nail đều quen thuộc hiện nay. Do đó, bạn nên chọn một tên tiếng Anh càng khác biệt càng tốt để đảm bảo rằng tên cửa hàng của bạn sẽ không bị nhầm lẫn. Nhớ chọn những cái tên dễ đọc để khách hàng nhớ lâu hơn.

Tên gợi ý: The nail Palace, Diamond Nails, Sunny Nail, …

Cách đặt tên cho tiệm nail hay bằng tiếng Pháp

Cách đặt tên cho tiệm nail nối mi bằng tiếng Pháp

Sang trọng và mới lạ là điều đầu tiên chủ tiệm nail nghĩ đến khi đặt tên cho tiệm nail. Hình thức đặt tên tiệm nail bằng tiếng Pháp là một trong những sự lựa chọn sáng tạo. Vì ngày nay, người ta dần quan tâm đến những cái tên Tây nghe hay và ý nghĩa.

Tên gợi ý: Bon Nails, Paris Nail, Grande Nail, …

Cách đặt tên cho tiệm nail hay bằng tiếng Hàn Quốc

Không giống như tiếng Anh hay tiếng Pháp mang vẻ tinh tế sang trọng của phương Tây. Các ngôn ngữ phương Đông mang một không khí dễ thương và vui tươi.

Chọn tên tiếng Hàn cho tiệm nail sẽ tạo cho khách hàng cảm giác gần gũi, thân quen. Phong cách Hàn Quốc hiện đang là một trong những phong cách được đông đảo khách hàng trẻ yêu thích.

Tên gợi ý: Nail Korea, Sara Nail, Itaewon Nail, …

Đặt tên tiệm nail độc lạ theo phong thủy

đặt tên quán theo phong thủy

Phong Thủy không phải là mê tín, Phong Thủy là khoa học. Ngày nay, nhiều người tin vào phong thủy bên cạnh việc lập kế hoạch hoàn hảo hoặc cách tiếp cận chấp nhận rủi ro được chuẩn bị kỹ lưỡng để công việc kinh doanh diễn ra suôn sẻ.

Cái tên trong phong thủy là trụ cột tinh thần của chủ tiệm nail. Mong cửa hàng luôn tấp nập người, làm ăn phát tài.

Tên gợi ý: Bamboo Nail, Thủy Nail, Mộc Nail, …

Xem thêm: 10+ Đặt tên cửa hàng theo mệnh thổ phát tài phát lộc

Đặt tên tiệm nối mi hay ngắn gọn

bảng hiệu hộp đèn nail

Ưu điểm đầu tiên của những tên ngắn cho tiệm nail là giúp khách hàng nhớ nhanh và lâu.

Thứ hai, khách hàng sẽ dễ dàng giới thiệu tiệm nail của bạn với bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp bằng một cái tên dễ nhớ.

Thứ ba, chọn một cái tên ít chữ, hợp với phong thủy sẽ mang lại lợi ích cho bạn. Một mũi tên trúng hai đích: tên hay và hợp phong thủy.

Tên gợi ý: Nail Hoa Mai, Nail Susu, Nail Xinh,…

»»» Xem thêm: 25+ Cách đặt tên quán ăn vặt hay độc lạ hài hước

Đặt tên cho tiệm nail theo phong cách hoặc tên chủ tiệm

Cách đặt tên cho tiệm nail nối mi
Cách đặt tên cho tiệm nail nối mi

Nếu chưa biết chọn tên gì trong số những gợi ý trên. Cách đơn giản nhất là đặt tên tiệm nail theo tên của chính bạn. Vừa thân thiện, gần gũi, khách hàng dễ hình dung chủ là ai (nam/nữ).

Nếu tiệm nail là “đứa con tinh thần”, bạn có thể đặt cho nó một vài cái tên liên quan đến ngày sinh, tháng sinh hoặc sở thích đặc biệt của bạn.

Đặt tên cho tiệm nail theo tên thú cưng

Hầu hết các chủ cửa hàng chọn những cái tên truyền thống, đơn giản, dễ thương. Nhưng cũng có nhiều người chọn được cái tên thú cưng, muốn tiệm nail của mình nổi bật thì phải có sự đột phá.

Một cái tên dễ thương thôi chưa đủ, bạn có thể thêm các yếu tố trends. Thậm chí tên thú cưng với hình ảnh dễ thương sẽ giúp khách hàng chú ý hơn.

Tên gợi ý: Corgi Nail, Lulu Nail, Meo Nail, …

»»» Có thể bạn quan tâm: 30+ Cách đặt tên quán cafe hay hợp phong thủy, ý nghĩa

Đặt tên cho tiệm nail theo con số

bảng hiệu nail mi

Đừng quá vội vàng đánh giá thấp những con số ngắn gọn, súc tích. Đây sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất để chọn tên cho tiệm nail của bạn. Sử dụng ngày sinh của bạn/người thân hoặc địa chỉ cửa hàng của bạn sẽ là một điểm thu hút.

Tên gợi ý: 1989 Nail, Nail 96, …

Đặt tên cho tiệm nail theo mục tiêu khách hàng

Thông thường, đối tượng khách hàng của các tiệm nail chủ yếu là những quý cô có vẻ ngoài sang chảnh. Tuy nhiên, dịch vụ nail ngày nay, việc chỉ trích thái quá đối với bất kỳ loại khách hàng nào không còn quan trọng nữa.

Giờ đây, đàn ông và phụ nữ, động vật, trẻ em,… đều có thể là khách hàng của nghệ thuật làm móng. Do đó, bạn cần xác định rõ đối tượng khách hàng mục tiêu của mình là ai. Từ đó bạn cũng có thể nghĩ ra một cái tên cửa hàng hấp dẫn.

Tên gợi ý: Bayby Nail, Lady Nail, Man Nail, …

Đặt tên cho tiệm nail theo concept của tiệm

mẫu biển nail mi đẹp

Bạn đã nghĩ ra ý tưởng đẹp nhất cho tiệm nail của mình chưa? Lấy concept tiệm nail để đặt tên cho cửa hàng của bạn là ý tưởng 2 trong 1 vừa tiện lợi lại khơi dậy hứng thú cho khách hàng.

Ví dụ: nếu cửa hàng của bạn có màu xanh lá cây, hồng hoặc cam, bạn có thể đặt tên cửa hàng bằng những màu đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng chúng để đặt tên cho cửa hàng của mình nếu bạn muốn trang trí cửa hàng theo phong cách cổ điển hoặc đơn giản.

»»» Tìm hiểu thêm: 10+ Cách đặt tên thương hiệu thời trang độc đáo

Đặt tên cho tiệm nail theo vị trí cửa hàng

Cách dễ nhất nhưng có ý nghĩa nhất là chọn một cái tên liên quan đến vị trí cửa hàng của bạn. Nghe có vẻ tệ, nhưng nó thực sự khá tốt.

Bằng cách này, khách hàng sẽ dễ dàng ghi nhớ cửa hàng của bạn nằm ở đâu, tạo cảm giác quen thuộc và dễ dàng tìm thấy đối với những khách hàng lần đầu ghé thăm.

Làm cho tên của cửa hàng trở nên thú vị và có thể nhận ra ngay lập tức bằng cách đặt tên từ đường phố hoặc làm nổi bật các tên xung quanh cửa hàng.

Tên gợi ý: Nail Ngõ, Nail Hoa Giấy, Lane Nail,…

Đặt tên tiệm nail nối mi kết hợp

bảng hiệu tiệm nail

Nếu tiệm của bạn kinh doanh cả dịch vụ nail và nối mi thì tại sao không kết hợp chúng thành một tên để tạo nên một tên tiệm nail hay và ý nghĩa.

Trên đây là 15+ cách đặt tên cho tiệm nail nối mi hay độc lạ mà Q8 Laser Việt Nam muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một cái tên tiệm nail hay.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo. Hãy liên hệ ngay với Q8 Laser Việt Nam để được tư vấn chi tiết nhất.

5/5 - (5 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Làm menu gỗ, thực đơn gỗ theo yêu cầu rẻ bền đẹp

Trong một thị trường đa dạng với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau, việc [...]

Địa Chỉ Khắc Logo Lên Gỗ Tại Biên Hòa Giá Rẻ 5p Lấy Liền

Dịch vụ khắc logo lên gỗ tại Biên Hòa không chỉ đơn thuần là một [...]

Địa Chỉ Khắc Logo Lên Gỗ Tại Đà Nẵng Giá Rẻ 5p Lấy Liền

Nhu cầu khắc logo lên gỗ tại Đà Nẵng đang trở nên ngày càng phổ [...]

Khắc chữ, khắc tên lên bút viết tại Đà Nẵng giá rẻ 5p lấy liền

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế và văn hóa, nhu cầu cá [...]

Khắc chữ, khắc tên lên bút viết tại Biên Hòa giá rẻ 5p lấy liền

Hiện nay, nhu cầu cá nhân hóa các vật dụng cá nhân, trong đó có [...]

Làm bảng hiệu gỗ mica tại Đà Nẵng giá rẻ 15p lấy liền

Bạn đã từng nghe đến xưởng gia công sản xuất Q8 Laser Việt Nam – [...]