Tem nhãn tủ điện, bảng tên tủ điện mica giá rẻ

Chúng ta có thể thấy những tem nhãn tủ điện, bảng tên tủ điện mica thường xuất hiện gắn bên cạnh phím điều khiển chức năng. Nhằm giúp người sử dụng nhận biết được chức năng thao tác của từng phím điều khiển thiết bị điện. Chính nhờ sự tiện dụng của tem nhãn tủ điện mà nhiều doanh nghiệp sản xuất tem nhãn tủ điện, bảng tên tủ điện mica giá rẻ.

Tại sao nên làm tem nhãn tủ điện ?

tem nhãn tủ điện

Với các nhà sản xuất trước khi ra mắt những sản phẩm để bày bán trên thị trường đều cần phải dán tem nhãn. Việc dán tem nhãn vào sản phẩm có nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Trong đó bao gồm cả những doanh nghiệp sản xuất tủ điện.

Tem nhãn tủ điện hay còn được gọi bằng những cái tên khác như mác tủ điện, nhãn tủ điện, mica tủ điện,…. Chúng thường được gia công bằng những phương pháp như in ấn, điêu khắc, cắt laser, khắc laser,…. để tạo nên những sản phẩm đạt chất lượng và độ thẩm mỹ một cách tinh xảo.

tem nhãn tủ điện

Như đã nói trên việc dán tem nhãn vào sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cụ thể như:

  • Tăng khả năng nhận diện thương hiệu đối với người tiêu thụ.
  • Vẻ đẹp của những chiếc tủ điện sẽ được cải thiện bắt mắt và sang trọng hơn khi dán tem nhãn mác.
  • Chi phí làm tem nhãn tủ điện khá rẻ khi so với những giải pháp marketing khác. Hiệu quả mà chúng đem lại rất thực tế và bền vững.
  • Tăng sức cạnh tranh sản phẩm trên thị trường.
  • Sản phẩm được nâng tầm vị thế hơn khi được gắn tem nhãn.
  • Tem nhãn tủ điện thường dùng để ghi những thông số kỹ thuật, cách hướng dẫn sử dụng tủ điện cho người dùng hiểu rõ về sản phẩm hơn.
  • Tạo uy tín cho sản phẩm và doanh nghiệp. Tránh bị lợi dụng những mẫu mã để làm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng gây thiệt hại nặng đến khách hàng và thương hiệu của doanh nghiệp.

Các loại tem nhãn tủ điện, bảng tên tủ điện

Các loại tem nhãn tủ điện, bảng tên tủ điện được chia ra các loại như sau:

Tem nhãn tủ điện, bảng tên tủ điện làm tem nhãn nút nhấn bảng điều khiển

Tem nhãn tủ điện, bảng tên tủ điện làm tem nhãn nút nhấn bảng điều khiển. Hay còn được gọi là tem khuyên, biển nút nhấn,… được gia công từ chất liệu mica trong suốt, có chiều dày tiêu chuẩn là 2mm. Với loại này được sử dụng phương pháp in mặt sau của tấm mica. Do vậy sản phẩm tránh bị mờ xước và khó bị mất thông tin. 

tem nhãn tủ điện

Tem nhãn tủ điện, bảng tên tủ điện làm tem nhãn làm nameplate tủ bảng điện

Tem nhãn tủ điện, bảng tên tủ điện làm tem nhãn làm nameplate tủ bảng điện. Sẽ được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng, tem có thể lựa chọn làm bằng mica trong in mặt sau hoặc mica màu in, khắc mặt trước. Khách hàng có thể chọn nền in tem các màu sắc theo sở thích.

bảng tên tủ điện

Tem nhãn tủ điện, bảng tên tủ điện làm tem nhãn nút nhấn, biển tên các loại tủ điện

Tem nhãn tủ điện, bảng tên tủ điện làm tem nhãn nút nhấn, biển tên các loại tủ điện. Có nhiều sự chọn lựa với đa dạng về hình dáng và màu sắc phối hợp.

bảng tên tủ điện

Tem nhãn tủ điện, bảng tên tủ điện làm tem mô tả chức năng, thông số tủ bảng điện

Tem nhãn tủ điện, bảng tên tủ điện làm tem mô tả chức năng, thông số tủ bảng điện thông thường tem. Được thiết kế theo hình chữ nhật, kết hợp với lựa chọn nhiều màu sắc. Tem có thể chọn làm từ mica trong in ngược hoặc mica màu in và khắc trên mặt. Độ dày của tem nhãn sẽ ảnh hưởng theo kích thước, tem có thể làm chiều dày từ 2mm đến 5mm.

tem nhãn tủ điện

Tem nhãn tủ điện, bảng tên tủ điện làm tem nhãn vành khuyên phím bấm tủ điện

Tem nhãn tủ điện, bảng tên tủ điện làm tem nhãn vành khuyên phím bấm tủ điện là sự lựa chọn của các kỹ sư lắp đặt tủ điện. Bởi nhờ vào sự tiện lợi, độ bền bỉ, khả năng không bị oxy hóa của môi trường và tính thẩm mỹ công nghiệp rất cao. Tem khuyên thường được gia công phù hợp với kích thước lắp đặt của các linh kiện tiêu chuẩn.

tem nhãn tủ điện

Tem nhãn tủ điện, bảng tên tủ điện làm với nhiều mục đích khác

Tem nhãn tủ điện, bảng tên tủ điện làm với nhiều mục đích khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà tem nhãn tủ điện được gia công rất nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Nhờ vào khả năng chống trôi khi in mực lên với có thể làm những họa tiết in cực kì sắc nét. Nhờ vậy mà sáng tạo được nhiều loại tem nhãn chức năng ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

tem nhãn tủ điện

Để sử dụng những chiếc tem nhãn tủ điện này lâu bền với thời gian. Thì cần phải tránh cho những sản phẩm không bị mờ xước trong quá trình sử dụng. Để hạn chế được những điều này trong quá trình chế tác thường dùng nguyên liệu là tấm mica có độ cứng cao. Nhờ vào độ bóng và trong suốt như thủy tinh của mica nên các loại tem nhãn tủ điện, bảng tên tủ điện có một vẻ đẹp thẩm mỹ rất cao.

Địa chỉ làm tem nhãn tủ điện, bảng tên tủ điện giá rẻ uy tín

tem nhãn tủ điện

Với sự tiện lợi và tính thẩm mỹ của tem nhãn tủ điện, bảng tên tủ điện thì có không ít nhiều đơn vị doanh nghiệp cung cấp mặt hàng này. Nhưng để lựa chọn một đơn vị uy tín và được nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng hợp tác như Q8 Laser Việt Nam được đứng vững với vị thế là công ty cung cấp các tem nhãn hàng đầu.

tem nhãn tủ điện

Với sự tư vấn và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo từ giai đoạn lựa chọn thiết kế mẫu đến khi hoàn thành sản phẩm bàn giao cho khách. Q8 Laser Việt Nam với nhiều kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất những tem nhãn tủ điện, bảng tên tủ điện giá rẻ, uy tín. Luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng hài lòng những sản phẩm sắc nét và sang trọng.

Q8 Laser Việt Nam gia công tem nhãn tủ điện, bảng tên tủ điện mica giá rẻ, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ bạn tận tâm nhất. Mong rằng những thông tin trên có thể mang đến cho bạn những kiến thức cần thiết về tem nhãn tủ điện, bảng tên tủ điện mica.

Các loại tem nhãn kim loại khác

Gia công làm tem nhãn inox ăn mòn giá rẻ nhất

Làm tem nhôm ăn mòn giá rẻ theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội

Tem đồng ăn mòn bền đẹp, sang trọng làm theo yêu cầu