Địa chỉ khắc chân dung, khắc hình lên gỗ bằng laser giá rẻ

Công nghệ khắc hình lên gỗ bằng laser đang được nhiều người ưa chuộng. Trong bài viết này, Q8 Laser Việt Nam sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan hơn về công nghệ này và địa chỉ khắc chân dung, khắc hình lên gỗ bằng laser giá rẻ.

Tìm hiểu công nghệ khắc hình lên gỗ bằng máy Laser

Công nghệ khắc hình lên gỗ bằng máy laser trong vài năm gần đây được nhiều người sử dụng. Khác với việc khắc lên gỗ bằng thù công tốn thời gian và tính thẩm mỹ tuỳ thuộc vào người thợ.

Khi sử dụng máy laser, bạn sẽ chỉ thực hiện thao tác lập trình trong thời gian ngắn. Là đã có thể tạo ra được sản phẩm với độ chính xác cao, độ tinh tế được đánh giá là cực kỳ chuẩn xác.

Ưu điểm của khắc hình lên gỗ bằng laser

khắc hình lên gỗ

Có thể nói, khắc hình lên gỗ bằng laser cho kết quả đầu ra chính xác và nhanh chóng. Hơn nữa đối với công nghệ khắc laser là tùy chọn lựa chọn giữa 2D và 3D. Tất cả phụ thuộc vào yêu cầu của bạn nhưng công nghệ này đảm bảo rằng bạn được bảo hiểm về mọi mặt.

Nói một cách đơn giản, khắc laser 3d là công nghệ sản xuất bản khắc 3D logo, hoa văn, thiết kế, chân dung,… trên gỗ và các chất liệu nền. Máy khắc laser 3D phân biệt vùng sáng hơn và vùng tối của vật liệu nền. Các mảng tối của vật liệu nhận được sức mạnh tối đa.

»»» Tìm hiểu thêm: Khắc gỗ laser cnc giá rẻ lấy liền tại Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội

Hoạt động của máy khắc Laser 3D – khắc hình lên gỗ

Khắc laser 3D khác nhau về đầu vào. Đó là một quá trình đòi hỏi nhiều thời gian nhưng một khi bạn đưa đầu vào của mình vào máy, điều kỳ diệu sẽ bắt đầu xảy ra. Về cơ bản, tất cả các thiết kế, hoa văn, ảnh hoặc logo, …. đều được tạo trên phần mềm tạo mô hình 3D được tích hợp sẵn trong máy hoặc do bên thứ ba mua.

hình khắc laser đẹp

Sự khác biệt giữa khắc laser 2D và 3D

Sự khác biệt chính giữa thiết kế 2D và thiết kế 3D là chiều sâu. Trong thiết kế 2D, bạn chỉ cần cung cấp chiều dài và chiều rộng cho thiết kế của mình với chiều sâu là một hằng số. Tia laser không tạo ra các độ sâu khác nhau trong vật liệu nền và do đó thiết kế 2D được tạo ra.

Nhưng trong trường hợp khắc laser 3D, thiết kế được khắc theo chiều dài, chiều rộng và chiều sâu khác nhau của vật liệu. Do đó, hình khắc có vẻ giống như một mô hình của những ngọn đồi và thung lũng với độ cao và độ lõm tương ứng.

»»» Tìm hiểu thêm: Khắc tên lên hình ảnh lấy liền tại Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội

Khắc chân dung, khắc hình lên gỗ tại Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội Sài Gòn giá cả thế nào?

hình khắc laser đẹp

Hiện nay, Q8 Laser Việt Nam là địa chỉ khắc chân dung, khắc hình lên gỗ tại TP.HCM giá tốt nhất, uy tín nhất hiện nay.

Mỗi sản phẩm được chúng tôi cho ra trong tầm 5-7 phút, đảm bảo sắc nét, rõ mặt và mang tính nghệ thuật cao.

Mức giá sẽ tuỳ theo kích thước lớn nhỏ, kiểu dáng của sản phẩm và tuỳ thuộc vào số lượng mà bạn cần.

Nếu muốn biết được mức giá chi tiết, xin vui lòng liên hệ trực tiếp về Q8 Laser Việt Nam để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

»»» Tìm hiểu thêm: Xưởng khắc USB gỗ làm quà tặng giá rẻ tại Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội

Để khắc hình lên gỗ cần chuẩn bị những gì?

Để khắc hình lên gỗ, cái cần chuẩn bị nhất là một miếng gỗ phù hợp với kích thước mà bạn muốn cắt. Dưới đây là cách cắt hình lên gỗ bằng máy laser cho các bạn tham khảo:

Chuẩn bị bản thảo thiết kế

Sau khi hoàn thành việc phác thảo các thiết kế trên phần mềm, tia laser sẽ bắt đầu công việc của mình.

Nó tập trung chùm tia laser hội tụ vào một điểm nằm bên dưới bề mặt của chất nền. Quá trình khắc bắt đầu khi các điểm sáng của thiết kế bắt đầu được vẽ trên bề mặt.

Tiếp theo là tập trung chùm sáng trên mỗi tọa độ 3d. Ngay sau khi chùm tia laser đến tiêu điểm, xung laser công suất cực đại sẽ tạo ra khoảng trống trên chất nền.

Khi tọa độ này được thực hiện xong, chùm tia sẽ chuyển sang tọa độ tiếp theo và toàn bộ quá trình được lặp lại. Cho đến khi số lượng điểm tối thiểu đã được tạo ra để tạo ra thiết kế hoặc mẫu một lần nữa trong chất nền.

»»» Tìm hiểu thêm: Mẫu bút gỗ khắc tên làm quà tặng giá rẻ

Điều chỉnh công suất

Máy laser 3d tự hoạt động. Khi hình ảnh trở nên nhạt hơn. Nó sẽ tự động giảm công suất để điều chỉnh và khi hình ảnh trở nên tối hơn, nó sẽ tăng công suất ở đầu ra của nó.

Tia laser 3D đốt vật liệu nền để tạo ra hình khắc. Trong trường hợp khắc sâu, công suất đầu ra của máy phải được đặt cao hơn. Tuy nhiên, nếu hình khắc không sâu như vậy, công suất đầu ra sẽ giảm xuống. Tất cả đều do máy tự thực hiện.

Bạn chỉ cần cung cấp thiết kế, để tia laser thực hiện công việc của nó trong khi bạn ngồi lại. Ngoài ra, vật liệu nền cũng cần được bạn chú ý. Sau khi bạn hoàn thành việc khắc, bạn sẽ phải loại bỏ tất cả các vật liệu bị cháy.

Tuy nhiên, số lượng mảnh vụn thay đổi theo loại vật liệu. Một ví dụ cụ thể là gỗ tạo ra nhiều hao phí ở dạng dầu khi nó tiếp xúc với chùm tia laze công suất lớn.

Kiểm tra thành phẩm

Sau khi khắc laser trên gỗ xong, chúng tôi sẽ kiểm tra lại thành phẩm xem độ chính xác của nó tới đâu. Điều này giúp chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh hơn.

»»» Tìm hiểu thêm: Địa chỉ khắc chữ, khắc tên lên bút kim loại, bút chì đẹp lấy ngay

Q8 Laser Việt Nam khắc chân dung, khắc tranh ảnh trên gỗ bằng laser cho những ai?

khắc hình trên gỗ

Hiện Q8 Laser Việt Nam khắc chân dung, khắc hình lên gỗ bằng laser cho những khách lẻ có nhu cầu mua sản phẩm làm kỷ niệm, tặng người thân, bạn bè.

Hơn nữa, chúng tôi còn nhận khắc cho những đối tượng có nhu cầu kinh doanh sản phẩm này với số lượng lớn. Mức giá cực kỳ hợp lý, bao giá thị trường hiện nay.

Ngoài khắc chân dung, hình ảnh lên gỗ còn có thể khắc được những gì?

khắc hình lên gỗ
Khắc chân dung, khắc hình lên gỗ

Ngoài khắc chân dung, khắc hình lên gỗ. Còn có thể khắc chữ, khắc logo, khắc câu nhắn gửi và khắc một vài hoa văn lên sản phẩm.

Điều này tuỳ thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng. Tại Q8 Laser, chúng tôi ưu tiên nhu cầu của quý khách hàng nên những sản phẩm mà chúng tôi làm ra đều hướng tới lợi ích của người tiêu dùng.

Tất cả các loại gỗ có thể được khắc bằng laser. Tuy nhiên, các bản khắc xuất hiện nhiều hơn trên các loại gỗ có màu sáng hơn. Ví dụ như anh đào, alder hoặc thông. Các hình khắc trên gỗ mờ như gỗ óc chó thường khó kiểm tra hơn.

Cắt laser trên gỗ sử dụng nguồn laser ống thủy tinh CO2. Nó có thể cắt và khắc phi kim loại như gỗ, acrylic, da.

»»» Tìm hiểu thêm: Báo giá cắt khắc laser cnc giá rẻ tại Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội

Quý khách có nhu cầu khắc hình lên gỗ. Liên hệ ngay cho Q8 Laser Việt Nam để được tư vấn nhanh chóng nhất nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng từ khắp mọi nơi dù chỉ 1 sản phẩm.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm dịch vụ khắc laser liên quan

Bài viết khắc laser kim loại