3 Bước tự làm biển số nhà đẹp độc đáo lạ mắt

Bạn muốn tự làm biển số nhà đẹp và độc đáo cho riêng mình. Các đơn vị truyền thống chỉ thiết kế những biển số nhà nhàm chán. Bạn cần một biển hiệu thật “ngầu” để trang trí cho ngôi nhà xinh của mình. Chỉ còn cách là bạn tự làm biển số nhà.

Trong bài viết sau đây, Q8 Laser Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn cách làm biển số nhà nhanh chóng và những cách sáng tạo khác mà bạn có thể tạo ra chúng.

Hướng dẫn cách tự làm biển số nhà độc đáo

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ

Chuẩn bị 5 miếng gỗ hoặc ván để tạo thành hộp không có nắp. Có thể điều chỉnh kích thước khi cần. Và 5 tấm ván phải có độ dài và độ dày phù hợp để khi ghép lại với nhau bạn sẽ có một chiếc hộp hoàn hảo với các cạnh hoàn hảo.

Cách tự làm biển số nhà

Bước 2: Triển khai tự làm biển số nhà

Bước tiếp theo khi tự làm số nhà là sau khi tìm được 5 tấm ván phù hợp. Bạn chuẩn bị sẵn một hộp keo dán gỗ. Phết keo lên thành ván và ghép các phần đã nối của các tấm ván lại với nhau để tạo liên kết.

Cách tự làm biển số nhà

Các tấm ván khi ghép lại với nhau tạo thành một hộp không có nắp và để tăng thêm độ bền. Bạn có thể đóng thêm đinh vào các đường nối. Để có gu thẩm mỹ tinh tế, bạn có thể sử dụng các màu sơn để tô điểm thêm cho vẻ bắt mắt của chiếc hộp, tùy theo phong cách của mỗi người.

»»» Xem thêm: 30+ Mẫu làm biển chỉ dẫn tòa nhà, công ty, khách sạn đẹp

Bước 3: Trang trí biển số nhà

Trong bài viết về cách tự làm biển số nhà này, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một số nhà thân thiện với môi trường. Vì vậy, chúng ta sẽ trang trí biển số nhà của mình bằng thảm cỏ. Bạn có thể nghĩ ra những cách trang trí mới để biển số xe của mình đẹp hơn.

Tiếp theo chúng ta sử dụng tấm cỏ nhựa và dùng kéo để cắt sao cho vừa với kích thước của chiếc hộp gỗ vừa làm. Sau khi cắt, bãi cỏ có thể được dán vào hộp để đảm bảo an toàn.

Cách tự làm biển số nhà

Bạn có thể sử dụng nhiều ốc vít hơn để ổn định hơn. Sau đó bao nhiêu ốc vít tùy thích cho ngôi nhà ở một bên của cỏ thành phẩm. Bạn có thể sử dụng keo hoặc sử dụng ốc vít hoặc đinh.

Sau đó, chúng tôi có một tấm giấy phép tự chế rất độc đáo được trang trí bằng một tấm thảm màu xanh lá cây và các con số. Nó trông rất đẹp và tinh tế.

»»» Xem thêm: 45+ Mẫu biển quảng cáo nhà hàng quán ăn uống đẹp

Trên đây là hướng dẫn nhanh cách tự làm biển số nhà độc đáo mà ai cũng có thể làm được. Chúng tôi hi vọng qua bài viết trên các bạn có thể tự thiết kế cho mình một biển số đẹp và độc đáo hơn.

biển số nhà hiện đại

Nếu bạn đã có sẵn mẫu mà không có dụng cụ. Hãy liên hệ ngay với Q8 Laser Việt Nam để có thể thiết kế và làm ra các mẫu biển số nhà độc đáo, ấn tượng.

Bài viết liên quan

5/5 - (5 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Làm menu gỗ, thực đơn gỗ theo yêu cầu rẻ bền đẹp

Trong một thị trường đa dạng với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau, việc [...]

Địa Chỉ Khắc Logo Lên Gỗ Tại Biên Hòa Giá Rẻ 5p Lấy Liền

Dịch vụ khắc logo lên gỗ tại Biên Hòa không chỉ đơn thuần là một [...]

Địa Chỉ Khắc Logo Lên Gỗ Tại Đà Nẵng Giá Rẻ 5p Lấy Liền

Nhu cầu khắc logo lên gỗ tại Đà Nẵng đang trở nên ngày càng phổ [...]

Khắc chữ, khắc tên lên bút viết tại Đà Nẵng giá rẻ 5p lấy liền

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế và văn hóa, nhu cầu cá [...]

Khắc chữ, khắc tên lên bút viết tại Biên Hòa giá rẻ 5p lấy liền

Hiện nay, nhu cầu cá nhân hóa các vật dụng cá nhân, trong đó có [...]

Làm bảng hiệu gỗ mica tại Đà Nẵng giá rẻ 15p lấy liền

Bạn đã từng nghe đến xưởng gia công sản xuất Q8 Laser Việt Nam – [...]