7 Địa chỉ khắc tên lên móc chìa khóa kim loại, gỗ bằng laser

Dịch vụ khắc tên lên móc chìa khóa lấy ngay. Khắc hoàn thành cực nhanh trong 1 phút, không phải chờ đợi. Khắc tại chỗ, lấy ngay bằng công nghệ khắc laser chìm sâu trên các sản phẩm móc khóa. Khắc tỉ mỉ tên của bạn siêu rõ nét.

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Chúng tôi có thể thiết kế khắc tên của bạn lên móc khóa kim loại, gỗ hoặc bất kỳ chất liệu nào.

Khắc tên lên móc chìa khóa bằng laser liệu có tốt ?

Khắc tên lên móc chìa khóa

Ngoài khắc móc khóa kim loại còn có công nghệ in laser, khắc CNC nhưng chất lượng nhìn chung kém hơn khắc laser.

Nếu là công nghệ in trên móc khóa kim loại sẽ bị phai màu theo thời gian, dễ trầy xước. Và các nét khắc CNC vụng về, kỹ thuật trên móc khóa kim loại thường không phức tạp, các chi tiết góc cạnh. Đặc biệt là góc chữ V thường không được sắc nét.

Đối với những bề mặt nhỏ như móc khóa kim loại thì khắc laser tỏ ra là lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra công nghệ khắc laser khắc siêu tốc nên dễ dàng ứng dụng theo dây chuyền khắc công nghiệp, hiệu quả mang lại rất cao. Mặt khác, khắc laser lên móc khóa kim loại hiện nay có giá rất rẻ, có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Báo giá khắc tên lên móc chìa khóa kim loại, gỗ bằng laser lấy liền

Khắc tên lên móc chìa khóa

Q8 Laser Việt Nam cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm khắc tên lên móc chìa khóa chất lượng cao với giá cả rất hợp lý và cạnh tranh.

Vì sự chuyên nghiệp của mình trong lĩnh vực khắc laser kim loại. Chúng tôi tin rằng giá của chúng tôi là rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn so sánh chất lượng của các sản phẩm làm ra.

Khi bạn muốn đặt một số sản phẩm khắc laser tên đơn giản, giá chỉ từ 15.000đ/sản phẩm. Đối với những sản phẩm có thiết kế khác, chạm khắc phức tạp hơn thì giá sẽ dao động đôi chút. Nhưng luôn đảm bảo ở mức hợp lý cho mọi đối tượng khách hàng.

Đặc biệt tại Q8 Laser Việt Nam, khi đặt hàng với số lượng càng nhiều thì giá thành càng rẻ và có thêm nhiều ưu đãi đi kèm cho khách hàng.

Tham khảo thêm

Khách hàng khắc tên lên móc chìa khóa của chúng tôi là ai ?

Khắc tên trên móc chìa khóa

Sản phẩm khắc tên lên móc chìa khóa kim loại chúng tôi đã và đang gia công số lượng lớn cho các đơn vị quảng cáo, làm móc khóa kim loại cho sản phẩm ô tô như: Toyota, Honda, Yamaha,… sản xuất móc khóa làm quà tặng cho thế giới di động. Khắc móc khóa kim loại cho Samsung, Canon, HTC, …

Tâm điểm của các đơn vị này là khắc tên thương hiệu công ty mình lên móc khóa để làm quà tặng khuyến mãi cho khách hàng nhằm quảng bá thương hiệu.

Khắc tên lên móc chìa khóa

Ngoài ra chúng tôi còn khắc laser móc chìa khóa cho khách lẻ. Đây là loại móc chìa khóa đặc biệt bao gồm móc chìa khóa bạc, móc chìa khóa mạ vàng, móc chìa khóa titan, hầu hết các loại móc khóa khắc cho khách lẻ. Đây là những loại khắc tên, khắc chữ lên sản phẩm.

Chúng tôi không chỉ thiết kế, gia công sản xuất móc khóa kim loại. Q8 Laser Việt Nam mà còn nhận gia công sản xuất làm móc khóa theo yêu cầu như làm móc khóa mica, móc khóa gỗ, móc khóa da, móc khóa nhựa. Tất cả các sản phẩm móc khóa này đều được khắc laser hoàn toàn miễn phí theo yêu cầu của quý khách.

Liên hệ ngay với chúng tôi để khắc tên lên móc chìa khóa với hàng nghìn mẫu đa dạng.

Bài viết khắc laser kim loại